Khi nào thì công lý tội phạm mùa 3 tập 8 sẽ ra mắt?

Rate this post

Công lý hình sự mùa 3 tập 8 : Các thám tử Makena và Silas từ Cục Điều tra Nhà tù của Kenya kiểm tra các tội phạm hoàn toàn khác nhau, một số đối phó với ảnh hưởng xã hội hoặc chính trị. Mọi điều nhỏ bạn phải biết liên quan đến tập cuối cùng. Bởi Nntheblog.com

Công lý hình sự phần 3 trước tập 8

Sơ lược về Công lý Hình sự Phần 3

Công lý tội phạm mùa 3 tập 7: Thực sự mà nói, tôi đã từng lo lắng về một số suy nghĩ của mình rằng bộ sưu tập có thể phát triển thành Kém nhất trong số tất cả, những khúc mắc trong Tập 7 đã đủ để làm hỏng tính khí của tôi, tôi không không đoán trước được một số góc ngoài bối cảnh cho Vụ giết người của Zara. Tập 7 của Hotstar hiện tại xác thực Prison Justice Season 3 đã được ra mắt vào thời điểm hiện tại và có vẻ như bây giờ chúng ta đã có hung thủ và động cơ, mặc dù lời xác nhận chính thức có thể được đưa ra trong 1-2 tập tiếp theo và tôi khá tích cực rằng họ sẽ là trận chung kết.

Trước khi bảo vệ Bản tóm tắt, Xin lưu ý rằng có những cảnh báo tiềm ẩn liên quan đến Tập 7 của Phần 3, vì vậy đối với những ai chưa xem Tập 7 nhưng hãy dừng việc học ngay tại đây và xem tập 7 trên Hotstar.
Hiện tại bắt đầu trong Court docket và Mukul dường như ở trong Court docket như thường lệ, trong tập 6 cuối cùng, chúng ta đã thấy rằng Mukul chạy khỏi Nhà tù, tuy nhiên trong tập 7, người ta đã chứng minh rằng Mukul không chạy khỏi Nhà tù. Những người bạn của anh ấy đã làm, Không có lời giải thích rõ ràng về cảnh cuối cùng của tập 6. Madhav Mishra bắt đầu đào sâu thêm vào vụ án và anh ấy phát hiện ra rằng Một người phụ nữ tên là Ritu đã tự sát vài ngày sau vụ Bắt nạt trực tuyến, Người phụ nữ Ritu là con gái của một Peon / Trợ lý làm việc tại Đảo Madh.

Cũng đọc: Ngày phát hành tập 2 của CSI: Vegas Season 2?

Sau khi điều tra bổ sung, Madhav và Deepu phát hiện ra rằng Ritu đang bị troll vì tạo Video về cuộc đối thoại của Zara, Zara cũng đã đăng phản hồi trolling bên dưới Video đó và từ đó Sự căm ghét bắt đầu, sau đó Ritu không thể đối phó với căng thẳng và cô ấy hoặc anh ấy chuyên tâm tự sát, Chủ yếu dựa trên các giả định Madhav triệu tập mẹ và cha của Ritu trong khung của Tòa án và tập phim kết thúc ngay tại đây. Bây giờ đến phần ý kiến, Đối với tôi, tập phim là chính và là một sự thất vọng lớn, tôi đã từng không lường trước được bối cảnh và góc quay đơn giản như vậy, Hầu hết các bạn sẽ thực sự cảm thấy bị lừa, hãy cùng chờ đợi những tập cuối cùng sau đó chỉ có chúng tôi có thể đưa ra phán quyết cuối cùng của hiện tại.

Công lý tội phạm mùa 3 tập 8 Ngày phát hành

Công lý tội phạm mùa 3 tập 8 Ngày phát hành

Hai phần chính của hiện tại được công chiếu vào ngày 26 tháng 8 năm 2022 trên Disney + Hotstar. Tiếp theo đó, nền tảng này đã công chiếu một tập mỗi tuần vào thứ Sáu bằng tiếng Hindi cùng với các biến thể được lồng tiếng Telugu, Tamil, Kannada và Malayalam. Tập thứ 8 và là tập kết thúc của hiện tại sắp khởi chiếu vào ngày 7 tháng 10 năm 2022.

Buổi casting mùa 3:

Công lý tội phạm mùa 3 tập 8 Ngày phát hành

Hiện tại được tài trợ bởi Applause Leisure liên kết với BBC Studios. Bây giờ chúng ta sẽ chia sẻ danh sách kiểm tra solid của bộ sưu tập.

 • Pankaj Tripathi trong vai Madhav Mishra
 • Swastika Mukherjee trong vai Avantika Ahuja
 • Purab Kohli trong vai Neeraj Ahuja
 • Aaditya Gupta trong vai Mukul Ahuja
 • Addinath Kothare trong vai Insp. Prashant Waghmare
 • Kalyanee Mulay trong vai SI Gauri Karmakar
 • Khushboo Atre trong vai Ratna Mishra
 • Saahitya Pansare trong vai ASI Ravi Kumar
 • Aatm Prakash Mishra vai Deep – Anh rể của Madhav
 • Shweta Basu Prasad trong vai Adv. Lekha Piramal
 • Gaurav Gera trong vai Arvind
 • Simran Sharma trong vai Nikita Jain – Nhân viên xã hội
 • Pradeep Jangid trong vai SI Umesh Bhade
 • Surbhi Mittal trong vai Neetu – Trợ lý của Lekha
 • Deshna Dugad trong vai Zara Ahuja
 • Bishakha Thapa trong vai Sonam Mathur

Các tập hoàn chỉnh của Công lý tội phạm mùa 3:

Công lý tội phạm mùa 3 tập 8 Ngày phát hành

Số tập Tên tập Ngày phát hành

 1. A Darkish Night time 26 tháng 8 năm 2022
 2. Net of Lies 26 tháng 8 năm 2022
 3. Bảo lãnh bị từ chối ngày 02 tháng 9 năm 2022
 4. Part 15 09 Sept 2022
 5. Khẳng định thiên vị ngày 16 tháng 9 năm 2022
 6. Cấp độ đột phá 23 tháng 9 năm 2022
 7. Đào sâu hơn 30 tháng 9 năm 2022
 8. Thực tế, Toàn bộ Thực tế, Không có gì Nhưng Trut

Xem Tư pháp Hình sự ở đâu?

Xem Tư pháp Hình sự ở đâu?

Nếu bạn muốn phát trực tuyến bộ sưu tập này thì bạn có thể xem nó trên Disney + Hotstar và đó là nền tảng phát trực tuyến chính thức cho món quà này. Đó là một nền tảng trả phí vì vậy để xem món quà này ngay tại đây, bạn sẽ phải trả một phần số lượng. Có rất nhiều bộ sưu tập khác nhau và lướt trên đó mà bạn xem sau khi mua tư cách thành viên của nó.

Trailer Công lý hình sự mùa 3

Bởi DisneyPlus Hotstar

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*