My Hero Academia Season 6 Tập 7

Rate this post

Trong My Hero Academia Season 6 Tập 7, “Disaster Walker,” Endeavour liên tục tấn công Tomura, trong khi kẻ thủ ác cười toe toét đầy đe dọa. Bỏ qua Endeavour, Tomura hướng đến Eraserhead. Trước khi Tomura có thể đến được Eraserhead, Deku đã chặn anh ta lại. Nếu Tomura không có quyền truy cập vào Kosei của mình, Deku và sau đó là Bakugo cho rằng họ có thể mạo hiểm. Bakugo tấn công với Súng máy AP nhưng nó không có tác dụng. sử dụng của mình roi da, Deku cố gắng nhưng không kiềm chế được Tomura. Tuy nhiên, Endeavour đến để đánh bay kẻ ác về phía sau.

Nỗ lực một lần nữa không ngăn được Tomura để Gran Torino cố gắng ngăn cản anh ta. Tomura dễ dàng vượt qua cả hai và một lần nữa đuổi theo Deku. Nỗ lực tấn công Tomura bằng một cuộc tấn công tàn bạo được gọi là nắm đấm biến mất. Ở một nơi khác, Gigantomachia cuối cùng cũng tỉnh dậy và chạy đến bên chủ nhân của mình. Các thành viên còn lại của PLF trèo lên lưng anh ta. Tuy nhiên, Mt. Lady cố gắng ngăn cản anh ta một cách tuyệt vọng nhưng anh ta quá khỏe và to lớn.

Sau khi Mt. Lady bị Gigantomachia ném sang một bên theo đúng nghĩa đen, Midnight cố gắng đưa anh ta vào giấc ngủ bằng năng lực Mộng du của cô. Thật không may, Mr. Compress đã đánh cô ấy bằng những mảnh vỡ, khiến cô ấy bị thương nặng. Bị sỉ nhục và chảy máu, cô ấy gọi cho Creati. Với Gigantomachia vẫn đang hoành hành và những người chuyên nghiệp đã bận rộn, việc ngăn chặn gã khổng lồ phụ thuộc vào các học sinh. Creati có thể lãnh đạo họ không?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*