Khi nào thì Good Girls Season 5 sẽ ra mắt?

Rate this post

Ngày phát hành phim Good Girls season 5? Good Girls là bộ phim hài sitcom kể về một nhóm ba quý cô rất thân là ruby, beth và annie được tạo ra bởi ban nhạc jenna. Họ lên kế hoạch cướp một cơ sở kinh doanh lân cận vì họ quá mệt mỏi với việc làm việc chăm chỉ vì tiền và tuân theo các quy tắc. Kết quả là cuộc sống của họ thay đổi theo những cách không ngờ. Tập đầu tiên của loạt phim tội phạm này được phát sóng vào ngày 26 tháng 2 năm 2018. Các diễn viên được đánh giá cao về màn trình diễn của họ, nhưng khán giả mùa hè thấy rằng cốt truyện chưa được áp dụng.

Mặc dù vậy, các nhà phê bình vẫn khen ngợi tốc độ nhanh của loạt phim và sự kết nối giữa các nhân vật giữa các nhân vật chính. Bất chấp những khoảnh khắc đen tối của bộ phim, nó vẫn giữ được cảm giác hài hước. Sẽ có phần thứ năm của chương trình kể từ khi phát sóng, ngày 7 tháng 3 năm 2021 kết thúc vào ngày 22 tháng 7 năm 2021. Phần thứ tư có 16 tập và mỗi tập kéo dài từ 41 đến 44 phút.

Tháng 7 năm ngoái, TVLine báo cáo rằng NBC đã quyết định gia hạn một cách không chính thức Những cô gái tốt cho mùa thứ năm và mùa cuối cùng, và dự kiến ​​sản xuất sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm 2022.

Như một phần của thỏa thuận, theo cửa hàng, cả ba người phụ nữ hàng đầu đã đồng ý giảm lương, nhưng chương trình vẫn bị hủy. Một người nội bộ của NBC nói với cửa hàng rằng mạng lưới đã “không thể làm cho các hoạt động tài chính”, trong khi một người khác gần gũi với mạng lưới trích dẫn “các vấn đề sáng tạo.”

Tóm tắt nội dung của Good Girls

Trong toàn bộ loạt phim, 3 bà mẹ ở ngoại ô Michigan, hai trong số họ là chị em, đang phải đối mặt với vấn đề tiền bạc. Họ phát ngán với ý nghĩ lấy đi mọi thứ, vì vậy họ quyết định cướp siêu thị trong một vụ trộm không tưởng. Nhưng họ sớm phát hiện ra rằng họ sẽ nhận được nhiều hơn những gì họ đã mặc cả. Người quản lý cửa hàng, người nhận ra một trong số các cô gái và một nhóm côn đồ sử dụng cửa hàng tạp hóa làm bình phong lấy lời nói trong vụ trộm của họ vì những lý do khác ngoài tiền.

Những người khác dần dần bị kéo xuống một con đường mà họ không bao giờ có ý định đi theo, khi họ thấy mình liên quan đến một loạt các vụ cướp băng đảng, nợ nần, bí mật và các vấn đề gia đình. Chuỗi sự kiện trao quyền cho trẻ em gái này thách thức những kỳ vọng của gia trưởng và gợi ý rằng phụ nữ kiên cường, không thiên vị có thể thay đổi cuộc sống của họ và cuộc sống của gia đình họ như thế nào.

Những cô gái tốt Phần 5: Ngày phát hành

Good Girls Season 5: Ngày phát hành

Mặc dù phần thứ tư đã được phát hành vào tháng 3 năm 2021 và đã hơn một năm kể từ đó, không có thông tin mới nào được đưa ra để xác nhận việc gia hạn loạt phim cho phần 5.

Phần 5 của Những cô gái tốt dự kiến ​​sẽ phát sóng vào ngày 19 tháng 2 năm 2023 hoặc ngày 14 tháng 8 năm 2023, nếu không chúng ta sẽ kết luận rằng phần 5 chính thức bị hủy bỏ, điều này sẽ rất đáng tiếc nếu xét đến cơn sốt xung quanh loạt phim này.

Những cô gái tốt Dàn diễn viên phần 5

Dàn diễn viên của Good Girls Season 5

Các thành viên chính như sau:

  • Christina Hendricks vào vai Elizabeth Boland, người đứng đầu băng nhóm các bà mẹ trở thành tội phạm, người chồng đã lừa dối cô.
  • Retta là bạn thân nhất của Elizabeth và là một cô hầu bàn đang cố gắng kiếm sống qua ngày.
  • Mae Whitman sẽ đóng vai em gái và mẹ của Annie Mark Elizabeth.
  • Reno Wilson vào vai Stanley, chồng sĩ quan của Ruby.
  • Manny Montana thể hiện Christopher, một kẻ lừa đảo phải lòng Elizabeth.
  • Sara, con gái của Ruby và Stan, được miêu tả bởi Lidya Jewett.
  • Matthew Lillard sẽ đóng vai Dean, chồng của Elizabeth, trong phim.
  • Isaiah Stannard đóng vai Ben Marks, con của Annie và Gregg, những người trở thành một người chuyển giới nam. Trước khi ra mắt, anh ấy được biết đến với cái tên Sadie.

Đoạn giới thiệu phim Good Girls Season 5

Không có trailer chính thức cho Good Girl Season 5, nó chính thức bị hủy bỏ bởi NBC. Bạn có thể Good Girls Season 4 Trailer

Theo Quảng cáo trên TV

Xem Good Girls Tất cả các mùa ở đâu?

Xem Good Girls Tất cả các mùa ở đâu?

Tại Hoa Kỳ, mỗi tập của Good Girls hiện đang có trên Netflix. Bạn có thể mua các tập riêng lẻ cũng như toàn bộ các phần trên Amazon.

Cũng đọc: Ngày phát hành tập 2 của Ghosts Season 2?

Bản tóm tắt của Good Girls Season 4

Bản tóm tắt của Good Girls Season 4

Đêm chung kết mùa bốn của Những cô gái tốt bụng để lại nhiều chủ đề tường thuật chưa được giải quyết vì vẫn có người nói về việc bộ phim sẽ quay trở lại mùa thứ năm vào thời điểm kết thúc. Vào cuối mùa thứ tư, Beth Boland (Hendricks) được bầu vào hội đồng thành phố.

Để thoát khỏi cuộc sống bất hợp pháp của họ, chồng của Beth là Dean (Matthew Lillard), chị gái Annie (Whitman), bạn bè Ruby (Retta) và Stan (Reno Wilson), và chính Beth, đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Nevada. Tuy nhiên, Mick (Carlos Aviles) xuất hiện tại nhà của Beth và bắn cô.

Trong một đoạn hồi tưởng, chúng tôi phát hiện ra rằng Beth, Dean, Ruby, Stan và Annie đã thực sự chuyển đến Nevada. Thay vào đó, Beth xúi giục các đối tác của mình thực hiện một tội ác mới, trong đó cô ấy bị bắn, vì cô ấy nhận ra rằng cuộc sống mới của họ cũng lộn xộn như cuộc sống cũ của họ.

Phần 3 chứng kiến ​​Lucy, một người làm tiền giả, bị giết bằng súng của Mick (Charlyne Yi). Beth phát hiện ra rằng mọi thứ xảy ra ở Nevada chỉ là một giấc mơ khi cô tỉnh dậy ở Michigan. Vụ nổ súng đã được dàn dựng, và cô ấy sống sót sau vết thương do đạn bắn.

Bản tóm tắt của Good Girls Season 4

Beth biết rằng dấu vân tay của cô ấy có trên khẩu súng, điều này có thể khiến cô ấy bị bắt. Ruby gợi ý rằng tất cả họ nên chuyển đến Nevada để xóa bỏ quá khứ tội ác của họ sau lưng họ, nhưng Beth nói rằng cô ấy không muốn làm như vậy.

Vì Annie biết Beth đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng, cô ấy đã thú nhận tội ác và nhận trách nhiệm nên Beth sẽ được tha. Ruby và Stan phải quyết định xem họ có thực sự muốn chuyển đến Nevada trong thời gian đó hay không. Stan cho cô ấy một sự lựa chọn: ở lại với Beth và Annie hoặc đến với chúng tôi, gia đình thực sự của bạn.

Phần kết của bộ truyện cho thấy Ruby rời đi. Hay là cô ấy bỏ đi? Ví dụ, cô ấy có thể đang giải nén. Câu trả lời là không rõ. Khi Beth và Rio, người rửa tiền mà cô làm việc và đã hẹn hò được ba mùa, ngồi vào ghế của họ trong công viên ở cảnh trước, mọi chuyện đã khác.

Cô ấy đã sống cả đời như một tội phạm đời thấp vì anh ta luôn chiếm thế thượng phong trong mối quan hệ của họ. Anh ta trả lời, “Ông hiểu rồi, ông chủ,” khi cuối cùng cô ấy nói, “Bây giờ ông làm việc cho tôi.” Beth có nhiều quyền lực hơn bao giờ hết vì vị trí của cô ấy trong hội đồng thành phố, và cuối cùng cô ấy có thể phạm tội nghiêm trọng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*