Khi nào thì Nano Machine Chương 127 sẽ ra mắt ngày?

Rate this post

Máy Nano Chap 127 Nó có đến không? Jeolmu Hyeon là người đã hình thành webcomic Nano Machine, mà Geum Gangbulgoe đã minh họa. Nó dựa trên tiểu thuyết Webtoon. Nó được Naver ra mắt vào ngày 10 tháng 6 năm 2019 và hiện đang hoạt động. Cheon Yeo Woon là hoàng tử bị bỏ rơi của Giáo phái Quỷ. Anh ta phải chịu đựng những đau khổ cũng như nghịch cảnh. Toàn bộ cuộc sống của anh bị đảo lộn khi một tổ tiên bí ẩn đến từ tương lai. Hậu duệ đặt một Máy Nano bên trong cơ thể của mình, nó sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Cheon Yi Woon khi nó được kích hoạt. Cheon Yeo Woon mới bắt đầu cuộc hành trình của mình từ Giáo phái Ma quỷ và giờ đã trở thành võ sĩ quyền lực nhất thế giới.

Anh ta là nhân vật chính của Nano Machine, và phần tiếp theo là Hậu duệ của Quỷ thần. Anh ta là một thanh niên có nước da trắng ngần và mái tóc đen dài. Đôi mắt của anh ấy cũng phù hợp với anh ấy. Anh ấy đã có thể có được làn da rõ ràng và cơ bắp mạnh mẽ sau khi trải qua một số cuộc tái tạo cơ thể. Ông thường mặc áo choàng đen với áo choàng đỏ. Mặc dù Cheon Yeo Woon còn trẻ, nhưng anh ấy không có nhiều kinh nghiệm. Nhiều chướng ngại vật và những nỗ lực ám sát đã củng cố và rèn giũa kỹ năng của anh. Anh biết giá trị của một vũ khí và cách che giấu nó để tồn tại. Ông được biết đến là người tốt với cấp dưới của mình, nhưng lại khắc nghiệt với kẻ thù của mình.

Nano Machine Chương 126 Xem trước

Nano Machine Chương 126 Xem trước

Sáu ngày trước lần thử nghiệm thứ sáu, tại văn phòng thủ lĩnh tộc Poison Clan. Không ai có thể tưởng tượng được kết quả. Thử thách đã được Chun Yeowun công khai với 5 gia tộc khác. Tất cả sáu gia tộc đều gặp vấn đề và Trưởng lão thứ nhất Mu Jinwon phải đối mặt với tất cả. Điều này sẽ cho Chúa cơ hội để đánh bại Wise Clan. Đứa con thứ ba của Baek Oh, Baek Munho đã nói với một ý tưởng hợp lý. Sự đau khổ của Baek Oh và cái chết của Phu nhân Hwa, Yeowun, tộc độc, đều gắn liền với những điềm xấu. Ngay cả khi cậu bé có sức mạnh, cậu ấy cũng không có sự hỗ trợ của các thế lực. Anh ta có phải là mối đe dọa cho Chúa không? Chúa là mối đe dọa. Cháu trai của ông quá yếu để trở thành biểu tượng của sự kinh hoàng.

Ông cảm thấy chán nản khi phải chăm sóc gia tộc của mình, mặc dù cháu trai quý giá của ông, sinh ra từ con gái của ông, đang trong tình trạng khó khăn như vậy. Chun Jongsum hơi rưng rưng. Chính lúc đó. “Anh cả, có một vị khách.” Ai là khách vào giờ này? Loại khách nào có vào giờ này? Chun Yeowun thức dậy bốn giờ trước khi trận đấu bắt đầu và đến làm việc tại thợ rèn. Tuyết rơi trong học viện là do tuyết rơi mấy ngày qua. Tuy nhiên, tuyết xung quanh lò rèn là tuyết tan. Ở bên ngoài đợi thêm khoảng mười phút, anh nghe thấy có người vào rồi đi vào trong. Chính mẹ anh đã đầu độc anh.

Nano Machine Chương 127 Ngày phát hành

Nano Machine Chương 127 Ngày phát hành

Người hâm mộ của bộ truyện đang háo hức tìm hiểu khi nào thì Nano Machine Chapter 127 sẽ phát hành sau khi ra mắt phần trước. Nano Machine Chapter 127 sẽ được phát hành vào Ngày 12 tháng 10 năm 2022.

Nano Machine Chương 127 Ngày phát hành Spoiler

Nano Machine Chương 127 Ngày phát hành Spoiler

Phần mềm bổ sung cho Nano Machine Chương 127 vẫn chưa có sẵn tại thời điểm viết bài. Những kẻ phá hoại này thường lưu hành trực tuyến khoảng ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Những kẻ phá hoại này có thể được tìm thấy trực tuyến trong các nhóm như Reddit và 4chan. Chúng tôi dự kiến ​​tuần này sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 năm 2022.

Nano Machine Chương 127 Ngày phát hành bản quét thô

Nano Machine Chương 127 Ngày phát hành bản quét thô

Bản quét thô cho Nanomachine Chương 127 không có sẵn tại thời điểm viết bài. Những bản quét thô này thường có sẵn trực tuyến khoảng ba đến bốn ngày trước ngày phát hành. Các bản quét này có thể được tìm thấy trực tuyến trong các nhóm như Reddit và 4chan. Chúng tôi dự kiến ​​tuần này sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 năm 2022.

Nano Machine Chương 127 Reddit Spoiler Dự báo

Nano Machine Chương 127 Reddit Spoiler Dự báo

Ou Sunong thở dài khi nhìn bao kiếm đã hoàn thành. Yeowun há hốc mồm kinh ngạc khi nhìn thấy lưỡi kiếm. Nó có một ánh sáng màu trắng như lê khiến nó trở thành vũ khí đẹp nhất hiện có. Ou Sunong mang một tấm vải mỏng lên và thả nó vào không khí. Quần áo rơi xuống lưỡi dao và sau đó bị cắt làm đôi. Sau một giờ, tất cả các học viên và gia đình của họ tập trung tại sân tập của Học viện Ma quỷ để chứng kiến ​​bài kiểm tra thứ sáu. Đây là lần đầu tiên cuộc thi này được tổ chức sau hơn 70 năm.

Gia đình Yeowun chờ đợi, chờ đợi với vẻ lo lắng. Bài kiểm tra thứ sáu: chiến đấu với một trong mười hai trưởng lão, những chiến binh mạnh nhất trong giáo phái. Một số học viên tin rằng đó sẽ là Baek Oh, Ác ma Độc. Tuy nhiên, họ không ngờ đó là Baek Oh. Yeowun đã không gặp Baek Oh trong ba năm bốn tháng kể từ ngày ở trong hang động của nhà tù. Yeowun cảm thấy tức giận và tự châm lửa trong lòng.

Cũng có thể thích: Manhwa và Mangas như máy Nano được xếp hạng: 20+ hàng đầu của chúng tôi

Đôi mắt anh lạnh lùng và bình tĩnh. Vì sự chênh lệch sức mạnh tuyệt đối, anh ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc đánh bại người đàn ông đó. Lee Hameng hét lên khi mọi người đã sẵn sàng. Bài kiểm tra thứ sáu sẽ là bây giờ! Cuộc chiến này sẽ có sự chứng kiến ​​của thủ lĩnh số 9! Sama Yi đứng dậy và cúi chào đám đông. Baek Oh không vui khi bị tống vào tù vì những sự kiện xảy ra tại hang động của nhà tù. Hameng đã hứa sẽ giữ bí mật đó.

Tại sao bạn nên đọc truyện tranh Nano Machine?

Tại sao bạn nên đọc truyện tranh Nano Machine?

Nano Machine kể về Cheon Yeo Woon, một đứa trẻ mồ côi thuộc giáo phái ma quỷ. Cuộc sống của anh ấy đang gặp nguy hiểm khi anh ấy bị giam giữ bởi chúng. Cuộc sống của anh ta đã thay đổi khi một trong những con cháu của anh ta đưa cho anh ta một khẩu súng nanomachine mà anh ta có thể cấy ghép vào cơ thể của mình. Manga thể hiện hành trình của anh ấy sau khi chạy trốn khỏi giáo phái, và mục tiêu cuối cùng của anh ấy là thành thạo công nghệ nano và võ thuật.

Những người hâm mộ manga đang tìm kiếm manga hành động nên đọc Nano Machine. Cuốn tiểu thuyết này kết hợp các thể loại như hành động, phiêu lưu, giả tưởng và khoa học viễn tưởng. Nó gợi nhớ đến manga Mercenary Entryment, nhưng có thêm một chút công nghệ. Đó là một câu chuyện cảm động về một anh hùng vượt qua mọi trở ngại thông qua công việc khó khăn để không bao giờ lay chuyển được cảm xúc của người xem. Nó được người hâm mộ yêu thích vì những cảnh hành động mãn nhãn và những vòng cung nhân vật đồng cảm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*