Khi nào thì ngày phát hành chương 104 của Mercenary Enrollment?

Rate this post

Tuần mà người hâm mộ có thể biết đến các nhân vật của Ijin một lần nữa. Lần cuối cùng Ijin đến thăm nữ điệp viên chắc chắn cô ấy biết rằng Ijin là điệp viên mất tích 001. Người đàn ông này đã bị giết trong vụ đánh bom. Cơ thể thậm chí đã được phục hồi. Thời gian trôi qua, các cuộc tấn công bí ẩn không dừng lại. Vì vậy, người đàn ông bí ẩn đã trở lại. Kết nạp lính đánh thuê Chương 104 cung cấp các lớp mới và chi tiết cụ thể hơn cho câu chuyện này. Đây là lý do tại sao chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về chương này.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người xem có thể theo dõi cuộc đấu tranh nội tâm của Ijin. Mặc dù anh ta không nhớ nhiều về lịch sử của mình, nhưng có một số điều bí ẩn mà anh ta không thể xử lý. Những tia chớp này có thể xuất hiện trước anh ta trong câu chuyện này.

Ngày ra mắt chương 104 của lính đánh thuê

Ngày ra mắt chương 104 của lính đánh thuê

Tuyển tập lính đánh thuê chương 104 có thể được phát hành vào chủ nhật, ngày 01 tháng 10 năm 2022 lúc 12:00 sáng, theo giờ chuẩn Hàn Quốc. Các bản quét thô sẽ ra mắt một ngày hoặc trước khi các phần mềm phá hoại biến mất, sau đó là bản phát hành tiếng Anh. Những người đam mê là quá quan tâm bây giờ để tham dự nữa.

Giờ ánh sáng mặt trời Thái Bình Dương: 9 giờ sáng
Giờ ban ngày có giá trị: 11 giờ sáng
Giờ ánh sáng mặt trời của Nhật Bản: giữa trưa
Giờ mùa hè ở Anh: 5 giờ chiều

Mercenary Enrollment Chương 104 English Spoiler

Mercenary Enrollment Chương 104 English Spoiler

Cha và mẹ của Ijin yu thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay trong khi anh biến thành đồ cổ 8 tuổi, khiến anh bị mắc kẹt ở nước ngoài và buộc phải hoạt động như một lính đánh thuê trẻ em để ở lại. Trong khi trở lại Hàn Quốc sau mười năm, anh ấy và sự thư giãn của vòng tròn những người thân của anh ấy có thức ăn và nhà ở phong phú. Tôi

Mặt khác, jin nhanh chóng nhận ra rằng việc sống sót khi còn nhỏ mang đến một loạt các tình huống đòi hỏi khá độc đáo. Ijin chỉ còn mười hai tháng hiệu quả nhất của trường trung học, vì vậy anh ấy phải tăng cường các phương pháp mới để điều hướng trường học. Anh ta có thể tiếp tục ở trường trung học bao lâu nữa? Hoặc các giảng viên có thể chứa nó?

Mercenary Enrollment Chương 104 English Spoiler

Anh ta là một thanh niên cao lớn với mái tóc dài màu nâu xám. Có vẻ như anh ta hầu như không thấp hơn những người tham gia lực lượng quân sự duy nhất, nhưng ít nhất là mạnh mẽ. Về kỹ năng chiến đấu, anh ta hiện đang tiến bộ so với các nhân vật manga còn lại.

Mercenary Enrollment Chương 104 Ngày phát hành Spoiler tiếng Anh

Mercenary Enrollment Chương 104 Ngày phát hành Spoiler tiếng Anh

Vào thời điểm viết bài, không có phần ghi danh lính đánh thuê chương 104 ngày phát hành spoiler tiếng anh nào có sẵn. Thông thường, những kẻ phá hoại đó bắt đầu lưu hành trên đường từ 3 đến 4 ngày trước ngày ra mắt chuyên nghiệp. Chúng có thể được xác định trong các công ty trực tuyến như 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này sẽ có mặt vào ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Vào thời điểm xuất bản cuốn sách nhỏ, bản quét chưa nấu chín của Mercenary Enrollment Chương 104 đã không còn được sử dụng nữa. Thông thường, những bản quét thô đó bắt đầu đổ vào dòng từ 3 đến 4 ngày trước ngày phát hành thực sự. Chúng có thể được tìm thấy trong các doanh nghiệp trực tuyến như 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này có thể có vào ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Tóm tắt việc tuyển sinh lính đánh thuê chương 102

Tóm tắt việc tuyển sinh lính đánh thuê chương 102

Khi còn là một đứa trẻ sơ sinh, yu i-jin trở thành người sống sót duy nhất sau một vụ tai nạn máy bay. Mười năm sau khi sống sót sau khi làm lính đánh thuê, anh trở về quê hương để thăm gia đình. Cốt truyện xoay quanh một cậu bé người Hàn Quốc, người đã thất lạc cả cha và mẹ của mình trong một vụ tai nạn máy bay.

Những năm thiếu niên định vị cậu bé trong một khu vực bị chiến tranh tàn phá trên thế giới, nơi cậu biến thành một lính đánh thuê danh tiếng (vâng, tôi hiểu điều đó nghe thật ngu ngốc như thế nào). Những đứa trẻ đoàn tụ với gia đình của mình và muốn tồn tại hòa bình với họ. Khi bắt đầu xúc phạm ngày đầu tiên vào đại học, anh phát hiện ra rằng một số sinh viên, chẳng hạn như em gái anh, đang bị bắt nạt một cách tàn bạo. Người lính đánh thuê trẻ hơn này hiện được tổ chức để áp dụng tất cả thông tin hải quân của anh ta để bảo vệ gia đình anh ta.

Các Chương Ghi danh Lính đánh thuê Có sẵn bằng tiếng Anh không?

Các Chương Ghi danh Lính đánh thuê Có sẵn bằng tiếng Anh không?

Bạn có thể xem Chương 104 của Tuyển tập lính đánh thuê trên webtoon.Com.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành tập 5 của Rick and Morty Season 6?

Về câu chuyện tuyển sinh lính đánh thuê

Về câu chuyện tuyển sinh lính đánh thuê

Ijin yu là đồ cổ 8 tuổi trong khi bố và mẹ anh đều thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay, khiến anh bị mắc kẹt ở nước ngoài và buộc phải vẽ tranh như một lính đánh thuê trẻ con để tồn tại. Sau mười năm, khi anh ấy trở lại Hàn Quốc, anh ấy và phần còn lại của gia đình mình sẽ khám phá ra rất nhiều bữa ăn và nơi trú ẩn an toàn.

Mặt khác, jin có thể nhanh chóng nghiên cứu rằng việc sống sót khi còn là một thiếu niên sẽ gây ra những khó khăn hoàn toàn khác. Ijin chỉ đơn giản là còn lại một năm đại học quá nhiều, và kết quả là, anh ấy cần phát triển các kỹ thuật mới để điều hướng lớp học. Anh ta sẽ có khả năng ở lại trường trung học trong bao lâu?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*