Khi nào thì ngày phát hành Whill Deadpool 3?

Rate this post

Deadpool 3 tiếp tục dự đoán một ngày ra mắt chuyên nghiệp và với giai đoạn năm của mcu đã được đặt trước, chúng tôi có thể sẽ phải chờ đợi kéo dài.

Các hãng phim Marvel đã tổ chức một số bảng lớn hiện tại tại phim hài kịch và tại triển lãm d23, nhưng bộ ba phần này không xuất hiện ở đâu cả. Đừng mất hy vọng mặc dù vì chúng tôi đã có nhiều bản cập nhật để xác minh nó đang diễn ra.

Những người cuồng tín của nhượng quyền thương mại đã lo lắng rằng bộ phim thời thượng sẽ không còn diễn ra vì nhiều động cơ, bao gồm cả đại dịch. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây chứng minh rằng Deadpool 3 đã được phát triển dưới một studio bất ngờ như một phần của thỏa thuận Disney-fox.

Ngày ra mắt Deadpool 3

Ngày ra mắt Deadpool 3

Như đã nói ở trên, Deadpool 3 đã được trình chiếu bằng cách sử dụng các studio tuyệt vời, tuy nhiên chúng tôi đã sẵn sàng vào một ngày phát hành đáng tin cậy.

Theo dõi truyện tranh, người hâm mộ suy đoán rằng có lẽ bộ phim thứ ba có thể muốn chen vào phân đoạn năm trên ngày 16 tháng 2 năm 2024. Tuy nhiên, Disney có một “bộ phim kỳ quan không có tiêu đề” ra mắt vào ngày hôm đó, nhưng điều đó sẽ không xảy ra.

Ngày ra mắt Deadpool 3

Sự chậm trễ trong ngày phát hành đã được xác nhận có thể là do những điều chỉnh hậu trường với các biên kịch của phần ba. Không chắc liệu reese và wernick đã bắt đầu lại từ đầu hay chúng đang hoạt động từ script trước đó.

Chúng ta có nên xem Deadpool trong mcu trước khi Deadpool 3 không?

Chúng ta có nên xem Deadpool trong mcu trước khi Deadpool 3 không?

Theo một cách nào đó, chúng tôi đã có. Vào tháng 7 năm 2021, Deadpool và korg (từ thor ragnarok, được thực hiện với sự hỗ trợ của taika Waititi) dường như chung trong một quảng cáo cho bộ phim người đàn ông lỏng lẻo do Ryan reynolds đóng vai chính. Một cách ngẫu nhiên, giantfreakinrobot.Com đã báo cáo rằng reynolds rất muốn korg xuất hiện trong Deadpool 3.

Tuy nhiên, nhiều khả năng là chúng ta có thể nhìn thấy Deadpool trong một vài nhiệm vụ mcu hoặc thậm chí sớm hơn Deadpool ba. Nó có thể chỉ là một vai khách mời, tuy nhiên với sự hình thành của đa vũ trụ khổng lồ, chúng tôi sẽ ngạc nhiên nếu không có một số điềm báo trước cho sự tàn nhẫn ‘bằng miệng trong một bộ phim hoặc chương trình truyền hình trước đó. Cuối cùng, nếu anh ta phải thề, anh ta sẽ bị chảy máu, và sau đó anh ta có thể bùng nổ với sự kiểm duyệt xấp xỉ meta-rant.

Chúng ta có nên xem Deadpool trong mcu trước khi Deadpool 3 không?

Vào tháng 8, chính reynolds đã trêu chọc với comic.Com rằng anh ấy có thể sớm nhìn vào bên trong mcu thay vì xem bộ phim của riêng mình:

Reynolds nói: “Tôi nghĩ cả hai (chiến thuật) đều được đảm bảo. “Tôi cho rằng bạn sẽ liên tục đi ngoằn ngoèo trong khi mọi người đang chờ bạn đi zag liên quan đến cá nhân đó. Miễn là Disney sẵn sàng làm một điều gì đó khá khác biệt hoặc có một vài sự khác biệt điên cuồng sử dụng Deadpool, thì tôi sẽ tìm hiểu nó, anh bạn. Tôi cho rằng tất cả đều tuyệt vời ”.

Cốt truyện của Deadpool 3

Cốt truyện của Deadpool 3

Việc Deadpool hòa nhập vào vũ trụ điện ảnh kỳ diệu có thể khá khó khăn, tuy nhiên bộ phim này có thể là một khả năng giới thiệu các nhân vật cáo khác nhau vào mcu thông qua khách mời. Vì thực tế Deadpool được hiểu là người phá vỡ bức tường thứ tư, anh ta có thể là người kể chuyện phù hợp để kết nối cốt truyện của cáo và Disney.

Deadpool 3 cũng có thể là một khởi động lại suôn sẻ cho nhượng quyền thương mại, di chuyển một cách hiệu quả Deadpool disney ra khỏi Deadpool mà chúng ta hợp tác với Cáo. Ngoài khả năng này, chúng ta cũng có thể thấy Deadpool time tour du lịch.

Cốt truyện của Deadpool 3

Đến phần cuối của deadpool 2, chúng tôi nghiên cứu rằng đầu đạn thiếu niên âm tính đã sửa chữa cỗ máy thời gian của cáp. Cô ấy đã vượt qua thử thách để lội ngược dòng thời gian để chính xác tất cả các lỗi của anh ta trong quá khứ (cùng với một trong những nơi chúng ta thấy sự thay đổi ryan reynolds duy trì một kịch bản đèn lồng thiếu kinh nghiệm). Anh ta thậm chí còn cố gắng giết một kẻ đánh trẻ sơ sinh. Những món quà chấm dứt tín dụng này cho chúng tôi cơ hội mà Deadpool có thể tích hợp thêm thông qua hành trình mcu qua thời gian.

Shawn levy cũng là một người bận rộn với các vấn đề xa lạ và các dự án khác, vì vậy bây giờ sẽ không rõ ràng nếu việc quay phim sẽ bắt đầu vào năm 2022.

Dàn diễn viên của Deadpool 3

Dàn diễn viên của Deadpool 3

Nếu có một thực tế trong cuộc sống, đó là ryan reynolds sẽ đóng lại vai trò wade wilson cho Deadpool 3. Không ai khác đã xác nhận sự tham gia của họ nhưng, vì vậy chúng tôi sẽ cần phải kiên nhẫn khi trở thành thành viên của reynolds.

Người hâm mộ bất ngờ đã nghĩ rằng anh ấy sẽ xuất hiện trong bác sĩ y khoa bình thường 2 như anh ấy được cho là trên áp phích, nhưng điều đó không bao giờ xảy ra.

Reynolds về mặt kỹ thuật đã xuất hiện lần đầu tiên mcu của mình trong một quảng cáo với thor: ragnarok person korg, cũng như nhận được một cuộc gọi trong cuộc hành trình của khuôn viên trường báo thù mà những người báo thù kết hợp lại: lực lượng bay.

Dàn diễn viên của Deadpool 3

Deadpool 2 đã đưa chúng ta đến với một loạt các anh hùng gần đây cùng với nhóm x-force và mặc dù một số không sống được lâu, chúng ta nên gặp lại những người như cáp (josh brolin) và domino (zazie Beetz).

Nhưng, Beetz không tích cực đến mức cô ấy sẽ trở lại thấp hơn khi cô ấy phát hiện ra vào tháng 3 năm 2021 rằng cô ấy đã không nghe điều gì đó về một vai trò và cho đến tháng 3 năm 2022 (hoàn tất 12 tháng sau) vẫn chưa nghe thấy một yếu tố nào.

Vào tháng 8 năm 2022, Beetz hầu như không sửa đổi âm nhạc của mình và coi như gợi ý về việc quay trở lại: “Ồ, rõ ràng là tôi không thể thực sự nói một số điều, nhưng tôi cảm thấy may mắn. Tôi hoàn toàn không thể tiết lộ hoặc nói bất cứ điều gì, vì vậy chúng ta sẽ xem, tôi cho là vậy. “

Dàn diễn viên của Deadpool 3

Các đồng đội khổng lồ (stefan kapičić), đầu đạn thiếu niên Negasonic (brianna hildebrand), yukio (shioli kutsuna) và russell (julian dennison) có thể sẽ làm tròn nhóm x-force nếu chúng ta gặp lại họ, có lẽ với peter (rob delaney) trong kéo.

Những người yêu thích không nên duy trì rất nhiều mong muốn nhìn thấy những thứ như shatterstar (lewis tan) và zeitgeist (bill skarsgård) trở lại cho Deadpool ba, tuy nhiên các siêu anh hùng liên tục lừa chết trong truyện tranh, vì vậy không có nghĩa là không bao giờ nói không bao giờ.

Chúng ta có thể nói khá an toàn rằng Blind al có thể đang quay lại một bài tweet giữa reynolds và leslie uggams, người biểu diễn bạn cùng phòng.

Dàn diễn viên của Deadpool 3

Một nhân vật đã lừa chết (miễn là series submit-credit của Deadpool 2 là canon) trong nhượng quyền thương mại là vanessa, bạn gái của Deadpool, và có thể dự đoán rằng cô ấy cũng sẽ trở lại cho phần tiếp theo, mặc dù morena baccarin chưa xác nhận bất cứ điều gì được nêu ra.

Trước đây, cô đã bảo vệ việc thiếu thời gian hiển thị trên màn hình của vanessa trong phần tiếp theo với những người đam mê cáo buộc bộ phim ‘làm hỏng’ cô. “Tôi có thể nhớ thực tế là mọi người đã cảm thấy như vậy và thực tế là tôi đã vỡ mộng rằng tôi không có thêm việc gì để làm, vì thực tế là tôi rất yêu thích thành phần này,” cô nói.

Dàn diễn viên của Deadpool 3

“Tuy nhiên khi xem phim và phân tích kịch bản, có cảm giác như một vị trí quan trọng về mặt cảm xúc trong phim và toàn bộ vòng cung của nhân vật của anh ấy trong phim được chuyển động vì những gì xảy ra với con người của tôi.”

Đọc thêm: DeadPool mạnh đến mức nào?

Đoạn giới thiệu Deadpool 3

Theo Nguồn đoạn giới thiệu phim

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*