Xem lại tất cả các chương có sẵn và đọc ở đâu •• Stig

Rate this post

Return of the Legend là một bộ truyện tranh giả tưởng sử thi và tiểu thuyết của Kim Kwang-Soo đã trở nên rất nổi tiếng trong vài năm qua. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem qua năm chương đầu tiên và đưa ra suy nghĩ của chúng tôi về cuốn sách và nơi đọc Return of the Legend trực tuyến miễn phí. Đối với những ai đã đọc Return of the Legend, chúng tôi cũng muốn nghe suy nghĩ của bạn về manga. vì vậy bây giờ chúng ta hãy chuyển sang phần đánh giá!

Tóm lại, do tình huống như IMF thứ hai, công ty bảo mật mà Jang Tae-san làm việc bị phá sản, và anh ta trở thành một người đàn ông thất nghiệp lang thang khắp Noryangjin-dong. Anh mất mạng khi cứu một học sinh tiểu học suýt bị ô tô đâm. Nhưng nhờ hành động tốt của mình, anh ấy đã quay ngược thời gian 14 năm và được chào đón với một cuộc sống mới.

Tuy nhiên, niềm vui được hồi sinh thật ngắn ngủi. Ý nghĩ lại phải thi vào đại học khiến tôi choáng váng… Nhưng tôi nhớ tất cả những vấn đề CSAT mà tôi gặp phải khi học và biểu đồ thị trường chứng khoán mà tôi đã thấy khi làm môi giới chứng khoán. Kiếp trước đã tàn, nhưng kiếp sau sẽ công thành!

Sự trở lại của huyền thoại: Xem lại tất cả các chương có sẵn

Đầu tiên, tác phẩm nghệ thuật và câu chuyện rất hay. Tôi sẽ không làm hỏng bất cứ điều gì, nhưng tác phẩm nghệ thuật rất đẹp và mang hơi hướng cổ xưa, phù hợp với một bộ truyện sử thi. Câu chuyện bắt đầu bằng một tiếng nổ khi nó kể lại những câu chuyện cổ điển mà chúng ta đều biết rất rõ. Nó tiếp tục kể về lịch sử của Hyrule trước khi Link được sinh ra. Tôi nghĩ điều này sẽ rất tốt cho những người không quen thuộc với loạt Berserk và muốn biết thêm về những gì đã xảy ra trước Skyward Sword, Twilight Princess, hoặc Ocarina of Time. Chương đầu tiên kết thúc với một sự dẫn dắt rất hứa hẹn về những gì sẽ xảy ra trong các chương trong tương lai.

tương tự như Past Life Regressor nhưng không có subplot của dungeon. Mặc dù có Võ thuật được thần thánh ban cho MC, nhưng người cũng đã phục hận anh ta vì đã cứu một đứa trẻ khỏi Truck-kun độc ác. Jae Taesan bây giờ phải tìm ra cách để nâng cao vị thế của gia đình mình từ nghèo khó và nợ nần trở thành giàu có.

Mặc dù câu chuyện không phải là nguyên bản theo bất kỳ phương tiện nào và phong cách nghệ thuật giống như một phiên bản sạch hơn của phần đầu tiên của Rebirth of the 8 Circled Mage Season 1 (theo ý kiến ​​của tôi) do các nhân vật được vẽ thô thiển, trong “ROL” thì phong cách thực sự làm cho nó tốt hơn do sự non nớt và trẻ trung của MC, và hy vọng thông qua quá trình phát triển truyện tranh, phong cách nghệ thuật cũng vậy.

Bước đầu tiên của ông là tạo ra một cuốn tiểu thuyết Web nổi tiếng vào thời của ông để tạo vốn đầu tư vào cổ phiếu, đây cũng là công việc của ông trước khi ông qua đời. May măn lam sao!

Sự trở lại của huyền thoại

Tất cả các vị Vua vẫn ở trong vương quốc của Daroth, và ngay sau khi các cuộn giấy được phát hiện trong Thư viện của Người xưa, với một số được đọc cho các vị Vua nghe, họ bắt đầu nhận thấy rằng có điều gì đó đã thay đổi. Có vẻ như bức màn đang buông xuống, gây ra mối quan tâm sâu sắc.

Khuyến khích: Secret Class Manga: Xem lại tất cả các chương đã phát hành có sẵn, và đọc ở đâu?

Thứ hai là tu luyện Khí bên trong để hòa nhập vào cơ thể của anh ta, biến anh ta từ một đứa trẻ yếu ớt thành một người đàn ông cao lớn, Hàn Quốc và đẹp trai. Vì điều này, anh ấy đã phá vỡ hệ thống phân cấp trong chuyến đi học buổi sáng của mình bằng cách trở thành Mr. Nice Guy.

Phép thuật duy nhất liên quan, như tôi đã nói, là võ thuật, mặc dù anh ấy là người duy nhất ở Hàn Quốc mà chúng ta biết ai có khả năng này từ các vị thần. Mặc dù webtoon hiện có 25 chương (tính từ thời điểm viết bài này), chủ yếu là về anh ấy đàm phán, đầu tư và chiến đấu. Với việc thỉnh thoảng có hai cô gái yêu anh ấy, một thần tượng tương lai và người yêu thời thơ ấu của anh ấy,

Tôi thích bộ truyện tranh này vì nó hồi hộp, hài hước và ngu ngốc / thông minh (thông tin kết xuất). Tôi hoàn toàn tận hưởng nó.

Đọc Return of the Legend ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Return of the Legend trên webtoon hoặc manganato. Chương đầu tiên của bộ truyện được cung cấp miễn phí nhưng bạn cần có tài khoản cao cấp và thẻ tín dụng để đọc các chương tiếp theo. Có bảy chương có sẵn, nhưng chúng bị kiểm duyệt do đánh giá của trang web. Để đọc webcomic này mà không bị kiểm duyệt, bạn có thể mua nó ở dạng in tại Amazon hoặc Barnes and Noble.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*