Khi nào thì tối đa san lấp mặt bằng chương 64 Ngày phát hành?

Rate this post

Mọi thứ bạn muốn biết về Maxed Out san lấp mặt bằng chương 64 ở đây . Maxed Out Leveling là một bộ truyện tranh / manhwa / manhua của Nhật Bản được viết và minh họa bởi Benio. Nó đã được chỉnh sửa thành manga của Ysuke Shiba vào năm 2018.

Chương trước của The Max Degree Hero Has Returned chỉ đơn giản là đã được in và mọi người dường như đã muốn chuyển sang chương tiếp theo. Văn bản này sẽ tóm tắt, toàn bộ nội dung bạn phải tìm hiểu Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại Chương 64.

Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại Ngày phát hành chương 64

Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại Ngày phát hành chương 64

Chương 64 của Max Level Hero Has Returned dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2021. Một chương hoàn toàn mới sẽ ra mắt mỗi tuần vào thứ Sáu. Vì bộ sưu tập này được nhiều người yêu thích nên các bản dịch tiếng Anh của Manhwa nhận được không mất nhiều thời gian và bản dịch có thể sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 9 năm 2021.

Maxed Out Leveling Chương 64 Reddit Spoiler Ngày phát hành

Maxed Out Leveling Chương 64 Reddit Spoiler Ngày phát hành

Vào thời điểm viết bài, không có Maxed Out san lấp mặt bằng chương 64 Ngày phát hành Spoiler tiếng Anh spoilers ngoài đó. Thông thường, những phần mềm phá hoại này bắt đầu đổ vào mạng sớm hơn từ 3 đến 4 ngày so với ngày ra mắt chính thức. Họ thường có mặt trong các đội trực tuyến như 4chan và Reddit. Do thực tế này, chúng tôi dự đoán tuần này sẽ có trên Ngày 06 tháng 10 năm 2022.

Anh hùng Cấp độ Tối đa đã quay trở lại 64 lần quét thô, trình sửa lỗi và rò rỉ

Anh hùng Cấp độ Tối đa đã quay trở lại 64 lần quét thô, trình sửa lỗi và rò rỉ
  • Trạng thái quét thô: Không phát hành nhưng

Anh Hùng Cấp Độ Tối Đa Đã Trở Lại Các bản quét chưa nấu chín Chương 64 thậm chí có thể ra mắt vào ngày 23 tháng 9 năm 2021. Bạn sẽ tìm thấy các bản quét chưa nấu chín trên trang web Kakaopage Official.

Truyện tranh có thể sẽ chính thức ra mắt bằng nhiều ngôn ngữ thay thế như tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật và bản dịch tiếng Anh chính thức ra mắt vào cùng ngày vì bản quét chưa nấu chín.

Giới thiệu về Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại

Giới thiệu về Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại

Hoàng tử yếu đuối của một quốc gia tầm thường, Davey. Sau khi hôn mê, linh hồn của anh ta đã trốn thoát đến một ngôi đền, nơi quy tụ linh hồn của các anh hùng. Anh ấy đã được đào tạo trong một nghìn năm và giờ đã trở lại như một anh hùng cấp độ tối đa!

“Đơn giản là các bạn chờ đợi, tôi sẽ đối mặt trực tiếp với các bạn!”

Câu chuyện mới mẻ về cuộc sống hoàng gia và sự trả thù của Davey chỉ đơn giản là bắt đầu.

Bản tóm tắt của Maxed Out Leveling Chương 63 : Xem trước

Bản tóm tắt của Maxed Out Leveling Chương 63: Xem trước

Một thợ săn hạng trung đã đầu tư vào sức mạnh, sự nhanh nhẹn và sức bền của mình có thể mang theo một bao gạo trong 3 ngày ba đêm trong khi đi dạo. Vấn đề bắt nguồn từ những cuộc tấn công lén lút và kéo dài của loài tầm gửi. Cha Shin Hyeon đã thất bại trong việc ngăn chặn một phần cuộc tấn công của Mischief vào chức năng. Cha Shin Hyeon đã tận dụng thời gian nghỉ ngơi để phát triển ý thức siêu việt của mình. Những gì bên trong cách cô hàng km đã được lưu lại trong ý thức của cô.

Cây tầm gửi là một yếu tố gần đó, và vì tôi đã xử lý nó một vài lần, nên không có gì khác biệt về nó. So với những ngục tối độc hại khác trên đảo Jeju mà anh ta đã đi qua, điều này làm dấy lên nghi ngờ. Như đã chỉ dẫn vài phút trước đó, Cha Shin Hyeon đã tạm dừng nhóm đang đi dạo đến Wanbo bằng cách giảm tốc độ. Kim Ha-geun, đội trưởng, đã đưa ra câu trả lời hoàn hảo. Bạn có yêu cầu nó không?

“Tôi không yêu cầu bạn làm như vậy, tuy nhiên, hãy ném một bao tải về phía trước một cách mệt mỏi nhất có thể.” Như một sự thay thế của không khí lạnh giá, sức sống ma thuật như ngọn lửa được phóng ra. Các cột lửa vượt trội và làm bay hơi sương mù. Thoạt nhìn, nó dường như đốt cháy không khí với chức năng không hoạt động. Cây tầm gửi xuất hiện cuối cùng cũng kêu lên, không biết đó là tiếng gầm hay tiếng hét. Chức năng duy nhất của Warriors là bảo vệ pháp sư và giáo sĩ.

Bản tóm tắt của Maxed Out Leveling Chương 63: Xem trước

Shielder, người quyết định chính, đã cản trở một cây tầm gửi. Sự bảo vệ được củng cố bởi sức mạnh va chạm với bàn chân trước của chốt sương mù. Ngay cả khi nó là con lợn sương mù độc nhất, nó là một đòn xé xác không chết người. Kim Ha-geun Kim, người đứng đầu Hiệp hội Thống nhất Jeju, được Cha Shin Hyeon biết rằng không có yếu tố nào khiến “quái vật trùm” Kim Ha-eyes geun bị che khuất.

“Một điều rất đặc biệt. Bạn muốn bảo vệ Wizard? Cha Shin Hyeon là ai? Tôi nhanh chóng quên đi kết quả của việc tôi đã từng tham gia vào một cuộc chiến căng thẳng về các chủng tộc đầu vào. Tuy nhiên, nó là một con quái vật mà hai người đang trải qua, tuy nhiên nó đã làm tan chảy 5 người trong số họ trong vài giây.

Maxed Out san lấp mặt bằng chương 64 Reddit Spoilers

89N3PDyZzakoH7W6n8ZrjGDDktjh8iWFG6eKRvi3kvpQ

Gigam là một cách nói về sức sống hoặc sự nhanh nhẹn thuần túy bởi vì cụm từ chỉ những chiến binh bất thường, và bằng cách mài giũa nó, nó có thể được nâng lên đến mức nhận ra sự hiện diện của kẻ thù hoặc sự hô hấp tham lam và những khoảng trống. Tính khí của Cha Shin Hyeon hoàn toàn khác. Năng lực nhận thức đến từ trạng thái hư vô khiến bạn có thể thực sự cảm nhận được những vấn đề thường xuyên mà bạn thường không thực sự cảm nhận được. Khi bạn xem xét những gì bạn nhìn thấy cùng với đôi mắt của mình, bạn có thể gặp rắc rối lớn. Cha Shin Hyeon rút thanh kiếm dài cô đã cất trong kho.

Anh lướt mũi kiếm đối lập với nửa đen. Mặc dù rõ ràng đó là một sự bất thường, nhưng không có gì khác thường trong cảm nhận của anh ta. Cha Shin Hyeon đã thoát khỏi tất cả những con quái vật mà anh ta đã bắt được, và anh ta sẽ không đi được xa như vậy nếu không có sự hỗ trợ của Kim Ha-geun. Một viên đá đen có kích thước gấp đôi một viên đá đen lớn vừa phải đang lấp lánh trong tay anh. Bất kể bạn đang lấy nó thấp đến mức nào, có thể sẽ là một tài năng có độ hiếm từ C trở lên.

89N3PDyZzakoH7W6n8ZrjGDDktjh8iWFG6eKRvi3kvpQ

Cha Shin Hyeon và Kim Ha-geun. Kim đi qua màn sương mù, và tìm thấy một vết nứt trên sàn nhà. Họ định vị ngón tay của mình trên đó và quan sát thấy rằng nó không bị bất kỳ giác quan nào chụp lại ngoài thị giác, tuy nhiên bạn có thể nhìn thấy nó chỉ bằng chính bản thân bạn không? “Nếu ổn với bạn, bạn cũng có thể làm rõ điều đó cho tôi được không?” “Đó là.” Rốt cuộc, những cụm từ tương tự như giác quan siêu việt đã bị bỏ qua, và cô ấy hoặc anh ấy đã định nghĩa nó một cách ngắn gọn. Cửa sổ đứng ở khía cạnh Hunter chỉ thực hiện một chức năng phụ trợ, tuy nhiên đây là lần đầu tiên điều này xảy ra.

Lee Ji-hye đã chuẩn bị với Cha Shin Hyeon, tuy nhiên cô ấy không thể hỗ trợ nhưng cố gắng hòa mình vào hoàng hôn của mình ngay lập tức. Cô ấy cần phải phá vỡ bên trong và bên ngoài của hội và tập hợp hoàn toàn lại với nhau. Đối với cô, cô thật may mắn khi có hội trưởng Jun-ho Jeon, còn sống. Tuy nhiên, nó không phải là đơn giản vì nó là một hội bên trong. Nó cũng là một quá trình để xoa dịu gia đình tang quyến của cô ấy vì lý do cho cái chết của cô ấy không thể được quyết định. Mặc dù không phản bội cô ấy một cách trơ trẽn, nhưng cô ấy cũng điên cuồng, tương tự như việc phát hiện và trừng phạt những người đứng về phía Twilight.

Các chương nâng cấp tối đa có sẵn bằng tiếng Anh không?

Các chương nâng cấp tối đa có sẵn bằng tiếng Anh không?

Chắc chắn, bạn có thể tìm thấy các chương Nâng cấp Tối đa bằng tiếng Anh. Bạn có thể học các chương Nâng cao Cấp độ Tối đa bằng tiếng Anh trên maxedoutleveling.com.

Cũng có thể thích : Ngày phát hành Shuumatsu no Valkyrie Record of Ragnarok Chương 70 là khi nào?

Nơi để đọc Chương 64 Mức tối đanán lại?

Nơi để đọc Chương 64 Max Out Leveling?

Bạn có thể tìm hiểu tất cả các chương mới nhất sắp tới và chương trước của Solo Max Level Beginner qua trang web ManhwaBookShelf.

Chúng tôi không hỗ trợ vi phạm bản quyền nên tốt nhất bạn nên tìm hiểu manhwa chính thức trên Naver. Tuy nhiên, họ có bản dịch tiếng Anh chính thức của diễn viên hài, bạn có thể cần phải đăng ký nền tảng này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*