Mạnh hơn, Rasengan hay Chidori?

Rate this post

Quảng cáo

Trong thế giới Naruto, hai trong số những nhẫn thuật mạnh nhất là Rasengan và Chidori.

Nhưng mà Mạnh hơn, Rasengan hay Chidori? Câu trả lời có thế làm bạn ngạc nhiên.

Cả hai kỹ thuật đều có lợi thế riêng của chúng. Rasengan là một kỹ thuật hấp dẫn có thể gây ra nhiều sát thương, trong khi Chidori tập trung hơn và có thể đâm xuyên qua các vật thể.

Rasengan:

Rasengan là một nhẫn thuật được tạo ra bởi cha của Naruto, Minato Namikaze. Nó là một thuật rất mạnh, nhưng nó cần rất nhiều chakra để sử dụng.

Quảng cáo

Chidori:

Chidori là một thuật được tạo ra bởi Kakashi Hatake. Nó cũng rất mạnh mẽ, nhưng nó cũng cần rất nhiều chakra để sử dụng.

Vì vậy, cái nào mạnh hơn?

Rasengan mạnh hơn Chidori. Hãy để tôi giải thích.

Rasengan là nhẫn thuật được Naruto sử dụng nhiều nhất và có thể gây ra rất nhiều sát thương cho đối thủ. Trái ngược với Chidori, Rasengan đã tỏ ra hữu dụng theo thời gian.

Lý do 1: Khả năng hủy diệt siêu việt của Rasengan

Khi Naruto phiên bản trẻ em chiến đấu với Sasuke phiên bản trẻ em trên mái nhà, Chidori của Sasuke bị xuyên thủng với một khả năng hủy diệt nhỏ, trong khi Rasengan của Naruto cho nổ tung toàn bộ bể nước.

Mạnh hơn, Rasengan hay Chidori?

Điều này cho chúng ta thấy tiềm năng của Rasengan so với Chidori.

Lý do 2: Chakra gió vượt trội hơn chakra tia chớp

Chúng ta đã thấy các biểu đồ luân xa. Mỗi luân xa vượt trội hơn một và kém hơn luân xa khác trong một vòng lặp. Nhìn từ góc độ này, Lightning Chakra kém hơn Wind Chakra.

Vì nguồn gốc của Chidori là Lightning & nguồn gốc của Rasengan là Wind, Rasengan vượt trội hơn Chidori.

Sự kết luận:

Chúng ta có thể kết luận rằng về sức mạnh, Rasengan dẫn đầu, tuy nhiên, nếu chúng ta đo lường độ sắc bén của đòn tấn công hướng đến một điểm nhất định, Chidori sẽ giành chiến thắng.

Quảng cáo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*