Khi nào tôi sẽ là nhân vật phản diện So I’m Taming The Final Boss tập 3 Ngày phát hành?

Rate this post

I’m the Villainess So Im Taming The Final Boss Episode 3. I’m the Villainess, So I’m Taming the Final Boss là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Sarasa Nagase và được minh họa bởi Mai Murasaki. Nó bắt đầu xuất bản trực tuyến vào tháng 5 năm 2017 trên trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo Shōsetsuka ni Narō. Sau đó nó đã được mua lại bởi Kadokawa Shoten, người đã phát hành chín tập kể từ tháng 9 năm 2017 dưới dấu ấn Kadokawa Beans Bunko của họ. Một tác phẩm chuyển thể từ manga với nghệ thuật của Anko Yuzu đã được đăng dài kỳ trên tạp chí truyện tranh seinen Comp Ace của Kadokawa Shoten từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 8 năm 2019.

Khi nào tôi sẽ là nhân vật phản diện So I’m Taming The Final Boss tập 3 Ngày phát hành?

Nó đã được thu thập thành ba tập tankōbon. Cả light novel và manga đều được Yen Press mua bản quyền ở Bắc Mỹ. Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime của Maho Film được công chiếu vào tháng 9 năm 2022.

Tôi là nhân vật phản diện nên tôi đang thuần hóa trùm cuối Tập 2 Xem lại

Tôi là nhân vật phản diện nên tôi đang thuần hóa trùm cuối Tập 2 Xem lại

Tập đầu tiên của bộ light novel Sarasa, I’m the Villainess So I’m Taming and Final Boss, là một câu chuyện đầy đủ, nhưng hai phần tiếp theo cho thấy câu chuyện của Aileen không chỉ kết thúc. bởi vì cô ấy đã có được người đàn ông. Aileen, cũng như nhiều trò chơi điện tử phổ biến khác, đã phát hiện ra rằng Regalia of Saints Demons and Maidens, trò chơi otome trên toàn thế giới của Aileen, không chỉ là trò chơi mà cô ấy đã giải quyết trong Tập 1. Còn có một bộ và một đĩa quạt. Điều này có nghĩa là Aileen không thể sống hạnh phúc mãi mãi. Nó không dễ dàng, ít nhất.

Nhân vật nữ chính mà cô ấy đánh mất trong cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình, Lilia, là một phần lớn lý do khiến cô ấy phải chiến đấu. Chúng tôi được biết rằng Lilia cũng được tái sinh từ Nhật Bản hiện đại trong trò chơi. Trong khi Aileen thích chơi một cách ngẫu nhiên, Lilia là một cầu thủ chuyên dụng. Đây là một sự thật nguy hiểm vì luật nhân quả tường thuật nói rằng nếu nhân vật phản diện đã trở thành anh hùng, thì nhân vật nữ chính cũng phải trở thành nhân vật phản diện để cân bằng lại.

Tôi là nhân vật phản diện nên tôi đang thuần hóa trùm cuối Tập 2 Tóm tắt

Mặc dù vẫn còn nhiều tranh cãi về việc Lilia có biết mình trở thành nhân vật phản diện hay không, nhưng hành động của cô ấy là không thể phủ nhận. Quyển thứ ba, là quyển mạnh hơn trong hai quyển, thuộc thể loại này. Đĩa quạt của trò chơi đầu tiên trong sê-ri được sử dụng trong cốt truyện của cuốn tiểu thuyết này. Điều này có nghĩa là tất cả các nhân vật vẫn giống như tiểu thuyết gốc. Lilia có khả năng thay đổi các sự kiện của cuốn tiểu thuyết đầu tiên. Cô đi theo con đường mà Claude mất cả ký ức và phép thuật của mình. Bởi vì trong thế giới trò chơi mà họ đang sống, điều đó có nghĩa là Claude sẽ mất đi tình yêu của mình dành cho Aileen nếu anh ấy mất tất cả ký ức của mình. Rõ ràng là trong khi số lượng người đăng ký ngày càng tăng của Lilia có thể không hài lòng với sự thay đổi hoàn cảnh của Aileen, Aileen không chỉ ngồi lại và xem nó xảy ra.

Quyển 2 gần như có thể được coi là thiết lập của Quyển 3. Aileen được gửi đến một trường học phép thuật để cứu kẻ phản diện. Số phận của anh ta có thể có nghĩa là của Claude. Aileen cải trang thành con trai, hoặc có lẽ cô ấy nên “cải trang”; cô nhanh chóng thâm nhập vào hội học sinh và bắt đầu sử dụng phép thuật của mình. Cô ấy chiến thắng nhân vật phản diện của trò chơi. Tuy nhiên, đó không phải là lý do tại sao Serena, nhân vật nữ chính của cô, chuyển sang chế độ phản diện. Lilia đang bận rộn tìm cách thao túng các sự kiện để có lợi cho cô ấy, và sự ngưỡng mộ của Serena dành cho một nữ anh hùng hư hỏng cũng dẫn đến việc cô ấy bị tha hóa.

Tôi là nhân vật phản diện nên tôi đang thuần hóa trùm cuối Tập 2 Tóm tắt

Đó là một cách sử dụng tuyệt vời của các hình tượng nhân vật phản diện / nhân vật phản diện đối lập cơ bản, và Lilia thú vị hơn nhiều so với Aileen. Chúng ta thấy cô ấy trở nên tồi tệ nhất trong cuốn 1 và 2, sau đó trở nên hoàn toàn có hại trong cuốn 3. Mặc dù chúng ta có thể suy ra từ những hành động và lời nói của cô ấy điều gì đằng sau sự thay đổi (nhân quả tường thuật nhiều hơn những thứ khác), nó không rõ ràng cho đến cuối cùng với tôi. Lilia vẫn nghĩ rằng cô ấy đang chơi một trò chơi.

I’m The Villainess So Im Taming The Final Boss Tập 3 Ngày phát hành

I'm The Villainess So Im Taming The Final Boss Tập 3 Ngày phát hành

Tập 2 của I’m the Villainess sẽ phát sóng vào thứ Bảy, Ngày 8 tháng 10 năm 2022 lúc 10:30 chiều JST.

Vị trí địa lý I’m The Villainess So Im Taming The Final Boss Episode 3, ngày và giờ phát hành có thể khác nhau ở mỗi quốc gia, bên dưới:

  • Giờ Thái Bình Dương: 6:30 sáng theo giờ PST
  • Giờ miền Trung: 8:30 sáng C
  • Giờ miền Đông: 9:30 sáng theo giờ ET
  • Giờ Ấn Độ: 7:00 tối IST
  • Giờ Nhật Bản: 10:30 tối JST

Tôi là nhân vật phản diện vì vậy tôi đang thuần hóa âm mưu của ông chủ cuối cùng

Tôi là nhân vật phản diện vì vậy tôi đang thuần hóa âm mưu của ông chủ cuối cùng

Bộ truyện tiếng Nhật này, còn được gọi là Akuyaku Reijou Nano của Trùm cuối Wo Kattemimashita, ban đầu được đăng trên trang web của Shosetsuka Ni Naro. Sau đó nó được phát hành vào năm 2017 bởi Kadokawa Corporation. Ấn bản tiếng Anh của bộ light novel này được xuất bản dưới nhãn hiệu Yen On bởi Yen Press. Tập 1 của “I’m the Villainess” (Tôi là Kẻ phản diện) là một đoạn giới thiệu ly kỳ, trong đó nhân vật phản diện chạy đua với thời gian để ngăn chặn cái chết được viết sẵn của cô ấy.

Khúc dạo đầu của Tôi là Kẻ phản diện, vì vậy Tôi là Người thuần hóa của Trùm cuối cùng Vol. là đơn giản và dễ hiểu. 1 mở đầu hoành tráng với khoảnh khắc Villainess Aileen Lauren sẽ bị thay đổi vĩnh viễn bởi chồng cô, Cedric Jean Elliottmeyer.

Tôi là nhân vật phản diện vì vậy tôi đang thuần hóa âm mưu của ông chủ cuối cùng

Aileen vẫn giữ lại những ký ức mơ hồ về cuộc sống quá khứ của mình trong khi cô bị sốc và nhục nhã. Aileen cố gắng ghép những ký ức rải rác của mình lại với nhau và nhận ra rằng cô đã tái sinh thành nhân vật phản diện trong trò chơi Otome mà cô đã chơi trong tiền kiếp. Một vấn đề khác là nhân vật phản diện của trò chơi chết muộn hơn ba tháng so với sự kiện hiện tại. Cô ấy biết rằng thời gian của cô ấy không còn nhiều nữa và cô ấy sẽ không lãng phí nó cho cuộc hôn nhân tan vỡ của mình. Vì vậy, cô đứng dậy và chuẩn bị đối mặt với thảm họa sắp xảy ra trong cuộc sống thực của mình bằng cách sử dụng kiến ​​thức về tiền kiếp của mình.

Aileen Lauren đến từ Áo Nhân vật phản diện tuyệt vời

Tôi là nhân vật phản diện vì vậy tôi đang thuần hóa âm mưu của ông chủ cuối cùng

Tôi là Villainess Vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng là trải nghiệm đầu tiên của tôi với thể loại tái sinh Isekai. Tựa đề của cuốn tiểu thuyết này phù hợp với tôi, vì tôi thích đọc những cuốn tiểu thuyết hình ảnh khác. Vai diễn phản diện nghe có vẻ khá tuyệt, nhưng nếu cô ấy phải điều khiển trùm cuối thì sao? Đó là một thành tích tuyệt vời mà tôi không thể chờ đợi để xem, đặc biệt là vì trùm cuối, được minh họa bởi Mai Murasaki, hoàn toàn tuyệt vời.

Tuy nhiên, Aileen the Villainess, như được miêu tả trong I’m the Villainess Vì vậy, tôi đang thuần hóa Boss cuối tập. Đó là kết quả cuối cùng. 1 không ác như tôi nghĩ. Mặc dù “Villainess”, nghe giống như một nhãn hiệu, hơn là bản chất của nhân vật cô ấy. Tuy nhiên, Aileen đã được chứng minh là có một số thủ thuật trong việc giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và hiệu quả. Mặc dù một số hành động của cô ấy là anh hùng, cô ấy vẫn là một người phụ nữ đáng kinh ngạc. Aileen là một ví dụ đáng ngưỡng mộ về nhân vật phản diện không nên đánh giá thấp.

Cũng có thể thích: My Hero Academia Season 6 Episode 2 Ngày phát hành?

Claude Jean Ellmeyer, trùm cuối

Tôi là nhân vật phản diện vì vậy tôi đang thuần hóa âm mưu của ông chủ cuối cùng

Một trò chơi otome, hoặc trong trường hợp này, một cuốn sách nhẹ nhàng lãng mạn, không thể hoàn chỉnh nếu không có tình yêu. Người yêu thích Tôi là Kẻ phản diện: Vì vậy, Tôi là Trùm cuối cùng không ai khác chính là Claude Jean Ellmeyer. Anh ta là quỷ vương hay trùm cuối sống trong một lâu đài đổ nát.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Aileen với Claude, phải nói là thú vị nhất. Không có gì ngạc nhiên khi khu rừng mà dân làng phải băng qua để đến được lâu đài của Quỷ Vương chứa đầy những con quỷ nhếch mép. Mặc dù những con quạ thô lỗ và khó chịu, chúng tạo nên những nhân vật thú vị nhất trong I’m The Villainess, So I aming the Final Bosses Vol. Aileen đã được giải trí bởi những cuộc cãi vã và mánh khóe nhỏ của họ. Almond, người cuối cùng được gọi là Almond, rất dễ thương. Mặc dù loài quạ này là một kẻ háu ăn, nó có thể ăn thức ăn ngon và đáng tin cậy khi cần.

Tôi là nhân vật phản diện vì vậy tôi đang thuần hóa âm mưu của ông chủ cuối cùng

I’m The Villainess Vì vậy tôi đang thuần hóa The Final Boss Vol. Từ màn dạo đầu cho đến màn cuối cùng, 1 là một chuyến đi đầy hồi hộp và gay cấn. Đôi khi tôi cảm thấy lo lắng và nhẹ nhõm trước những người khác. Khi tôi đến một khoảnh khắc xúc động, đôi khi tôi cảm thấy nước mắt trào ra. Toàn bộ khái niệm về sự luân hồi đã được xử lý một cách hài hước. Aileen thường nhắc đến tiền kiếp của mình, điều đó thật vui. Claude, mặc dù không phải là một nhân vật đáng nhớ, nhưng là một sự bổ sung thú vị cho cuộc sống của tôi. Những cảm xúc ngọt ngào và ấm áp không nói nên lời của anh ấy khiến tôi mỉm cười. Tôi cảm thấy như mình sắp bóp cổ chồng chưa cưới Cédric của cô ấy đến phút cuối cùng.

Tóm tắt nội dung Tôi là nhân vật phản diện vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng

Tóm tắt nội dung Tôi là nhân vật phản diện vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng

“Anh không muốn lấy em nữa. Những lời này được nói ra trong một bữa tiệc lộng lẫy khiến Aileen Lauren Dautriche bị sốc, đủ để khiến cô nhớ lại kiếp trước và hiểu hoàn cảnh của mình. Cô ấy đang ở trong thế giới của một trò chơi otome: “Regalia of Saints, Demons and Maidens” và cô ấy đóng vai nhân vật phản diện, Aileen, người cản trở câu chuyện tình yêu của nữ anh hùng! Nhờ những ký ức về kiếp trước của mình, Aileen biết rằng cô chỉ có một con đường duy nhất trong trò chơi, và con đường đó kết thúc bằng cái chết kinh hoàng của cô. Nhưng nếu Ma vương Claude, trùm cuối của trò chơi, yêu cô, có lẽ cô sẽ tránh được cái kết đáng buồn này Tin chắc vào ý kiến ​​này, cô khẳng định với anh chàng quỷ vương đẹp trai: “Tôi muốn anh lấy tôi!

Trailer Tôi là nhân vật phản diện So I’m Taming The Final Boss

Xem trailer của Anime bên dưới

I’m the Villainess, So I’m Taming the Final Boss – Official Trailer 2 By AnimePlanet ト レ ー ラ ー

Về tôi là nhân vật phản diện vì vậy tôi đang thuần hóa ông chủ cuối cùng

Về tôi là nhân vật phản diện vì vậy tôi đang thuần hóa ông chủ cuối cùng

Vào ngày 1 tháng 10 năm 2021, một bản chuyển thể anime đã được công bố. Sau đó, nó được tiết lộ là một loạt phim truyền hình do Maho Film sản xuất và Kumiko Habara đạo diễn, với kịch bản do Kenta Ihara viết và thiết kế nhân vật do Momoko Makiuchi, Eri Kojima và Yūko Ōba đảm nhận. Phần âm nhạc được sáng tác bởi Natsumi Tabuchi, Hanae Nakamura, Miki Sakurai, Sayaka Aoki và Kanade Sakuma. Loạt phim đã nhận được buổi ra mắt trực tuyến nâng cao vào ngày 24 tháng 9 năm 2022, tiếp theo là buổi phát sóng truyền hình vào ngày 1 tháng 10 năm 2022 trên Tokyo MX, MBS, Wowow, AT-X và BS-TBS. Bài hát chủ đề mở đầu là “Kyо̄kan Sarenakute mo Ii Janai” (共 感 さ れ な く て も い い じ ゃ な い) của Rie Takahashi, trong khi bài hát chủ đề kết thúc là “Nomick” (ノ ミ ッ ク, Nomikku) của ACCAMER. Crunchyroll đã cấp phép cho bộ truyện bên ngoài Châu Á. Medialink cũng đã cấp phép cho bộ truyện trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*