Lồng tiếng Hindi của “Break of Dawn” chuẩn bị phát hành tại Ấn Độ

Rate this post

Mùa thu 2022 có đầy đủ các bộ phim hoạt hình được phát hành và không chỉ là sự ra mắt của những bộ anime mới, mà chúng ta đang nhận được rất nhiều bộ anime được mong đợi cùng với nhiều bộ phim anime trực quan tuyệt đẹp. “Break of Dawn” là một trong những bộ phim hoạt hình có hình ảnh tuyệt đẹp sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 10 năm 2022 tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 10 năm 2022 và thật bất ngờ, bộ phim này được cho là sẽ phát hành tại Ấn Độ bằng tiếng Hindi Dub.

Nhờ những người làm việc đằng sau hậu trường để đưa bản lồng tiếng Hindi của phim hoạt hình ra rạp ở Ấn Độ, giờ đây chúng ta biết rằng “Break of Dawn” rất có thể sẽ phát hành trên màn ảnh rộng bằng nhiều thứ tiếng, bao gồm cả bản lồng tiếng Hindi.

Tuần trước Kenxyro đã bắt đầu thu thập dữ liệu về việc người hâm mộ anime Ấn Độ có muốn xem “Break of Dawn” hay không (Bokura no Yoake) trong rạp chiếu phim hay không. Và phản hồi là tích cực với khoảng 65% nói rằng họ sẽ thích xem bộ phim này tại các rạp chiếu phim.

Giờ đây, họ có cơ hội không chỉ mang bộ phim này đến Ấn Độ mà còn thực hiện lồng tiếng Hindi cho nó. Đây là bộ phim hoàn hảo để kiểm tra những người hâm mộ anime Ấn Độ vì đây là một bộ phim độc lập và không yêu cầu xem bất kỳ bộ hoặc tập nào. Chất lượng hoạt hình tuyệt đẹp của bộ phim này đã nói lên điều đó và nếu bạn là một fan hâm mộ của những bộ phim Makoto Shinikai, thì bạn chắc chắn sẽ yêu thích bộ phim này.

Những nỗ lực đằng sau việc phát hành DBS: Super Hero ở Ấn Độ cũng là của họ (Shomil, Kenxyro, Whixer, Chronicles, v.v.). Vì vậy, chúng tôi có thể tin tưởng họ sẽ mang “Break of Dawn” đến Ấn Độ bằng tiếng Hindi Dub.

Tất cả những gì họ cần bây giờ là sự ủng hộ từ những người hâm mộ anime Ấn Độ để bộ phim này thành công và có thể xem bộ phim hay đến mức nào.

Chà, bạn có hào hứng với bộ phim này không? Hãy cho chúng tôi biết trong khung bình luận bên dưới.

Nguồn: Kenxyro

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*