VCRUNTIME140 dll không được tìm thấy

Rate this post

Chương trình không thể bắt đầu do vcruntime140_1. Nếu điều này không giải quyết được sự cố, hãy thử cài đặt lại chương trình. Có thể giải quyết vấn đề này bằng cách cài đặt lại chương trình. Và để khắc phục lỗi file dll trên máy tính chúng ta có rất nhiều cách khắc phục. Không chỉ áp dụng cách sửa lỗi thiếu tệp dll cho VCRUNTIME140.dll mà bạn đọc có thể áp dụng để sửa các tệp dll khác theo cách tương tự.

Tại Tech News Today, anh chủ yếu đề cập đến các vấn đề liên quan đến hệ thống Windows, mạng và phần cứng. Khởi động lại PC của bạn và kiểm tra xem lỗi vẫn còn. Nhập regsvr32 VCRUNTIME140.dll và nhấn Enter. Quá trình khôi phục Windows sẽ bắt đầu và có thể mất từ ​​15 phút đến một giờ để hoàn tất.

Không phải câu trả lời bạn đang tìm kiếm? Duyệt qua các câu hỏi khác được gắn thẻ c ++ visual

Hãy xem xét một số lý do phổ biến nhất trong số những lý do này được liệt kê dưới đây. Khi bạn đang xử lý trình điều khiển thiết bị kém, không thành vấn đề nếu bạn có GPU hiện đại; trò chơi sẽ luôn luôn sụp đổ. Để giải quyết vấn đề trong trường hợp này, bạn sẽ phải gỡ bỏ trình điều khiển hiển thị hiện tại và cài đặt phiên bản cập nhật của nó. Các lỗi có thể hiển thị do trình điều khiển cạc đồ họa của bạn bị lỗi. Nếu trình điều khiển bị thiếu, lỗi thời hoặc bị hỏng, nó sẽ gây ra sự cố giao tiếp giữa trò chơi và gói Visual C ++, gây ra các lỗi như vậy. Một số game thủ đã báo cáo rằng đã gặp lỗi Vi phạm ngoại lệ khi cố gắng khởi chạy Panzer Corps 2 và những người chơi khác đã phàn nàn về lỗi VCRUNTIME140.dll.

Có nhiều lý do tại sao bạn có thể cần tải xuống vcruntime140. Có thể máy tính của bạn chưa cài đặt phiên bản thời gian chạy mới nhất hoặc thiết bị của bạn không hỗ trợ phiên bản này. Bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách tải xuống và cài đặt vcruntime140 trên hệ thống của mình.

Tại đây bạn sẽ thấy hai tùy chọn, ví dụ: Đối với hệ thống 64-bit, vc_redist.x64.exe. Bây giờ, trước tiên bạn cần hủy đăng ký tệp liên quan. Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng cách nhập lệnh sau.

  • C ++ – Cách đăng ký thủ công DLL 64 bit với WiX…
  • Một DLL Injector có thể định cấu hình có thể tiêm các quy trình cụ thể khi khởi động hoặc được tiêm thủ công vào thời gian của riêng bạn.
  • Sau khi hoàn tất, nó sẽ tìm ra giải pháp cho vấn đề cụ thể của bạn.

Hầu hết người dùng Windows sử dụng điều này mà không biết rằng tệp bị hỏng vì tình trạng chỉ trở nên rõ ràng khi tệp được hệ thống tải để sử dụng. Vì vậy, chúng tôi đã biên soạn một hướng dẫn sửa lỗi chi tiết. Cách khắc phục VCRUNTIME140.DLL bị thiếu trong Windows 10. Vcruntime140.dll được tải xuống vcruntime140_dll tại driversol.com, một ví dụ về tệp DLL.

Loại bỏ Trojan thay đổi DNS ExtenBro!

Giải nén tệp vcruntime140.dll từ / s Zip-File đã tải xuống. Bạn cũng có thể cố gắng khắc phục sự cố bằng cách đăng ký lại tệp vcruntime140.dll trong máy tính. Đây là tất cả 5 bản sửa lỗi tốt nhất để giải quyết lỗi MSVCP140.dll, VCRUNTIME140.dll & VC ++ Runtime Was Not Found trên Windows 11. Ngoài tất cả những cách này, bạn có thể quét vi rút cho hệ thống của mình. Lỗi tương tự cũng có thể xảy ra do bất kỳ phần mềm độc hại nào. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc nghi ngờ nào sau khi đọc bài viết này, vui lòng để lại bình luận trong khung bình luận bên dưới.

Do đó, bạn không thể chạy một chương trình khi sự cố xảy ra. Như thông báo lỗi nêu bật, vấn đề này phần lớn liên quan đến Vcruntime140.dll bị thiếu. Origin có thể hiển thị lỗi không tìm thấy VCRUNTIME140 & MSVCP140 trong quá trình cài đặt hoặc nếu các tệp này bị hỏng sau đó. Để khắc phục sự cố, bạn chỉ cần cài đặt hoặc sửa chữa các gói có thể phân phối lại Visual C ++. Cập nhật lên phiên bản Windows hiện tại không bao giờ làm tổn hại đến bất kỳ ai.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*