Manga Black Clover trở lại với thời gian 1 năm bỏ qua cho phần cuối cùng

Rate this post

Phần cuối cùng của Black Clover chuẩn bị bắt đầu từ Tháng sau tức là ngày 1 tháng 8 và để chuẩn bị cho phần cuối cùng, tác giả của bộ truyện, Yuki Tabata đã nghỉ ba tháng. Bây giờ, ba tháng sắp kết thúc và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi Black Clover tiếp tục câu chuyện.

Black Clover sẽ trở lại vào ngày 1 tháng 8 với chương 332 và người hâm mộ vẫn chưa thể biết được sự thật rằng vua Pháp sư yêu dấu Julius Novachrono là Zogratis Sibling thứ tư.

Vì vậy, theo nguồn đáng tin cậy của cộng đồng manga @shonenleaks, chương 332 của Black Clover mới có tựa đề “Hơn một năm sau trận chiến khốc liệt. Asta và những người khác được triệu tập !? ” Hơn nữa, phần cuối cùng của Black Clover có tựa đề là “Những người trở thành Vua Pháp sư Mạnh nhất”.

Ngoài ra, trang bìa của Weekly Shonen Jump số 34 đang gợi ý một chút hơn một năm thời gian bỏ qua cho loạt manga Black Clover. Điều đó có nghĩa là các nhân vật yêu quý của chúng ta sẽ có một số thay đổi về thể chất và tăng sức mạnh của họ.

Nhiều điều mới sắp được tiết lộ với việc phát hành chương 332 của Black Clover vào ngày 1/8. Người hâm mộ đã không thể vượt qua sự thật rằng Vua pháp sư là một kẻ phản bội và với việc thêm thời gian bỏ qua thì đó sẽ là một điều trị tuyệt vời nhất.

Bạn có hào hứng với sự trở lại của manga Black Clover với thời gian bỏ qua không? Hãy bình luận xuống và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn.

Chúng tôi đăng các bài báo về anime và manga hàng ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên Instagram. Bạn cũng có thể xem trang tin tức anime của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*