Manga Chainsaw Man Phần 2 sẽ phát hành từ ngày 13 tháng 7

Rate this post

Manga Chainsaw Man là một trong những manga shonen ăn khách và đã hơn 18 tháng kể từ khi phần một của manga kết thúc. Kể từ đó, người hâm mộ đang chờ đợi bất kỳ bản cập nhật nào liên quan đến việc phát hành manga phần 2 và cuối cùng thì nó cũng có ở đây! Biên tập viên Shihei Lin đã thông báo thông tin trên Twitter rằng manga Chainsaw Man Part 2 sẽ phát hành từ ngày 13 tháng 7 tại Nhật Bản.

Vào ngày 20 tháng 6, người điều khiển Twitter chính thức của Chainsaw Man và Shuhei Lin đã tweet ngày phát hành cho manga Chainsaw Man phần 2. Theo dòng tweet, Chainsaw Man Part 2 của tác giả Tatsuki Fujimoto sẽ bắt đầu được đăng dài kỳ từ ngày 13 tháng 7 năm 2022 trên Shonen Jump +.

Đây là Twitter chính thức:

Một cảnh quay mới có tựa đề FUTSUU ni Kiitekure của Fujimoto cũng sẽ được phát hành vào tháng Bảy. Nó sẽ phát hành cùng ngày mà tập Goodbye Eri của Fujimoto được xuất xưởng, tức là ngày 4 tháng 7 năm 2022.

Chainsaw Man là một manga phiêu lưu hành động, được phát hành trên Weekly Shonen Jump trở lại vào ngày 3 tháng 12 năm 2018. Mappa đã tiết lộ trailer đầu tiên cho anime Chainsaw Man vào ngày 27 tháng 6 năm 2021. Cả manga phần 2 và anime chuyển thể sẽ phát hành vào năm 2022.

Hãy bình luận xuống và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn.

Chúng tôi đăng các bài báo về anime và manga hàng ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên Instagram. Bạn cũng có thể xem trang tin tức anime của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*