Mẹo tốt nhất để mua một máy in cho gia đình của bạn

Rate this post

Giống như tất cả các thiết bị khác mà chúng tôi sở hữu, chúng tôi muốn máy in của mình hoạt động hiệu quả và hoàn hảo. Tuy nhiên, không dễ dàng để mua một chiếc máy in cho gia đình của bạn mặc dù thực tế là những người tìm kiếm máy in để sử dụng trong văn phòng gia đình của họ thường có nhu cầu rất hạn chế. Bài đăng này xem xét nhu cầu của tất cả những người cần sử dụng máy in cho mục đích văn phòng tại nhà. Hướng dẫn mua nhanh đã được cung cấp tại đây:

Kiểm tra tốc độ in của máy in:

Một trong những tính năng chính của máy in ngày nay là chúng có thể in bao nhiêu giấy trong một phút. Có rất nhiều máy in như vậy dành cho những người không thực sự cần in một lượng lớn giấy tờ thường xuyên. Nó rất phù hợp cho nhiều văn phòng hoạt động tại nhà. Bạn có thể kiểm tra các mô hình của nhiều công ty cung cấp ppm thấp (trang mỗi phút) và một số tính năng tốt nhất khác như sụn chất lượng cao. Kiểm tra Bán hộp mực Fuji Xerox vì không phải văn phòng gia đình nào cũng cần máy in có ppm thấp. Một số người cảm thấy khó chịu vì tốc độ chậm và do đó, họ luôn chọn một máy in nhanh hơn bất kể nhu cầu của họ là gì.

Kiểm tra xem nó có phải là đa năng hay không:

Có một số máy in mang lại rất nhiều giá trị về mặt chức năng mà chúng cung cấp. Sau đó, một số máy in rất rẻ nhưng chúng chỉ chuyên dụng để in. Máy in đa năng đi kèm với rất nhiều tính năng như sao chép và quét. Văn phòng tại nhà thường nhanh chóng hết không gian hoặc họ đã có một không gian rất hạn chế. Do đó, những người cần máy in để làm việc tại nhà nên mua máy in đa năng. Chúng thường đắt hơn nhưng có giá trị hơn đồng tiền.

Xem xét cấu hình:

Hầu hết các máy in hiện có trên thị trường sử dụng mực để in văn bản hoặc tạo hình ảnh trên giấy. Máy in phổ biến nhất là máy in phun có giá rất phải chăng. Chúng cũng có kích thước nhỏ nên dễ dàng phù hợp với không gian nhỏ trong văn phòng gia đình. Tuy nhiên, máy in laser cũng rất hữu ích mặc dù đắt tiền. Chúng có khả năng tương thích cao hơn với các thiết bị khác nhau và cũng có thời gian quay vòng tốt hơn. Bạn có thể chọn cái nào phù hợp với nhu cầu của mình và giúp bạn thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả.

Kiểm tra việc xử lý giấy:

Xử lý giấy là một tính năng khác của máy in có nghĩa là nó có thể lưu trữ bao nhiêu giấy trong đó. Bạn chắc chắn sẽ cần một máy in lớn hơn với cơ chế xử lý giấy mạnh mẽ hơn. Những người phải làm việc trong các dự án in ấn lớn bắt buộc phải chọn một máy in có thể xử lý nhiều giấy cùng một lúc. Thông thường các văn phòng gia đình yêu cầu gần 1000 trang được in trong một tháng. Vì vậy, hãy kiểm tra việc xử lý máy in tùy thuộc vào cách bạn phải sử dụng nó trong một tháng, cân nhắc khả năng chi trả của bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*