Miss Kobayashi’s Dragon Maid (Season 1-2 + Mini Dra + OVA) HEVC âm thanh kép 1080p

Rate this post

Tải xuống Miss Kobayashi’s Dragon Maid (Season 1-2 + Mini Dra + OVA) HEVC âm thanh kép 1080p. Đó là một Anime giả tưởng với các liên kết trực tiếp trên Google Drive mà không có bất kỳ quảng cáo nào. Hãy thưởng thức Anime của bạn và tiếp tục quay lại.

Tải xuống Danmachi English sub với chất lượng video và âm thanh cao từ đây. Bạn có thể tải xuống Danmachi ở 1080P, 720P, 480P và 360P từ các liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới. Tất cả các liên kết tải xuống được cung cấp ở đây đều hoạt động tốt và tốc độ tải xuống cũng siêu nhanh, do đó quá trình tải xuống của bạn sẽ hoàn tất trong 2 đến 5 phút.

[imdb style=”dark”]tt6185782[/imdb]

Tải xuống Miss Kobayashi’s Dragon Maid (Season 1-2 + Mini Dra + OVA)

Miss Kobayashi’s Dragon Maid

Sau khi bước vào cửa căn hộ của cô trên đường đi làm, Kobayashi được chào đón bởi một cảnh tượng bất thường – đầu của một con rồng đang nhìn chằm chằm vào cô từ ban công của cô. Con rồng biến ngay lập tức thành một cô gái trẻ năng động trong trang phục hầu gái, tự giới thiệu mình là Tooru. Hóa ra là tối hôm trước, cô lập trình viên khắc kỷ đã tình cờ nhìn thấy sinh vật thần thoại trong một chuyến đi say xỉn trên núi, và vì con quái vật không còn nơi nào khác để ở, nên cô ấy đã đề nghị cho nó một ngôi nhà.

Vì vậy, Tooru đã chọn chấp nhận lời đề nghị của vị cứu tinh và bắt đầu làm người hầu riêng của mình để đền đáp lòng tốt mà cô đã nhận được. Sự kết hợp giữa cảm giác tội lỗi và khả năng rồng tuyệt vời của Tooru đã thuyết phục Kobayashi nhận cô gái vào, bất chấp sự hối hận vì những lời nói của cô ấy và sự do dự khi làm theo. Kobayashi kinh hoàng trước những phương pháp quản lý nhà cửa không chính thống của người giúp việc ngay cả khi cô ấy cực kỳ thành thạo và nó thường gặp nhiều rắc rối hơn mức đáng có. Ngoài ra, hoàn cảnh xung quanh sự xuất hiện của con rồng trên Trái đất dường như phức tạp hơn so với cái nhìn đầu tiên, vì Tooru mang một số cảm xúc nặng nề và ký ức đau buồn. Ngoài ra, sau sự xuất hiện của cô ấy, một số sinh vật thần thoại khác xuất hiện tại ngôi nhà mới, mang theo nhiều nhân vật lập dị với họ. Cho dù Kobayashi có cố gắng đối phó với tình huống điên rồ như thế nào đi chăng nữa, cô ấy vẫn có rất ít hoặc không có chút kinh nghiệm nào với cuộc sống mà cô ấy đang dẫn dắt với tư cách là một hầu gái rồng.

Thông tin

 • Loại hình: TV
 • Số tập: 13
 • Tình trạng: Đã phát sóng xong
 • Phát sóng: ngày 12 tháng 1 năm 2017 đến ngày 6 tháng 4 năm 2017
 • Công chiếu: Mùa đông 2017
 • Phát sóng: Thứ Năm lúc 00:00 (JST)
 • Nhà sản xuất: Lantis, Pony Canyon, ABC Animation
 • Người cấp phép: Funimation
 • Studios: Kyoto Animation
 • Nguồn: Manga
 • Thể loại: Slice of Life, Comedy, Fantasy
 • Thời lượng: 24 phút. mỗi tập.
 • Xếp hạng: PG-13 – Thanh thiếu niên 13 tuổi trở lên

Miss Kobayashi’s Dragon Maid Season 2 Episode 11 Eng Subs

Tải xuống Anime từ Drive

Miss Kobayashi’s Dragon Maid (Season 1-2 + Mini Dra + OVA) HEVC âm thanh kép 1080p

Phần 01 Phần 02 Âm thanh kép Phần 02 Mini Dra OVAs Đặc biệt

Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn phù hợp với loại chương trình này (Bạn cũng sẽ thích loại này)

Kiểm tra Anime tuyệt vời này Out- Sanzoku no Musume Ronja

Ngoài ra, hãy xem cái này thật tốt: Violet Evergarden (Phần 1 + Phim + OVA)

Cảm ơn vì đã sử dụng Techsdroid. We Owe You Animes.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*