Ngày phát hành Tekken: Bloodline Season 2

Rate this post

Tekken: Dòng máu mùa 2, một loạt phim hoạt hình dựa trên loạt phim Teken. Nó được phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2022. Mỗi tập phim dài khoảng 25 phút.

Bộ phim bắt đầu giữa Tekken 2 và Tekken 3. Jin Kazama đang luyện tập về Yakushima với mẹ của mình là Jun Kazama. Nó đại khái theo sau Tekken 3 câu chuyện, nơi Jin mất mẹ của mình. Sau đó anh bắt tay vào một nhiệm vụ trả thù Ogre thông qua huấn luyện dưới sự huấn luyện của ông nội Heihachi Mizumoto.

Tekken: Bloodline Season 2 được gia hạn hay bị hủy bỏ?

Tekken: Dòng máu mùa 2

Tekken: Bloodline vẫn chưa được gia hạn cho mùa thứ hai, nhưng nó có thể trong tương lai. Kết luận của câu chuyện này cho thấy rằng nó có thể đi. Trong các trò chơi điện tử, cốt truyện của Tekken 3 kết thúc giống như trong anime.

Chúng tôi hy vọng rằng Tekken Bloodline sẽ không nhận được gia hạn mùa thứ hai. Mặc dù thực tế là có vẻ như câu chuyện sắp kết thúc, nhưng việc xem xét cách kết thúc của Tekken 3 vẫn còn tiềm năng. Chúng tôi có thể sai, và Jin có thể tham gia một giải đấu khác nếu có đủ tiếng vang.

Điều gì tiếp theo trong Tekken Bloodline Season 2?

Điều gì tiếp theo trong Tekken Bloodline Season 2?

Chúng ta không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng có khả năng chúng ta sẽ thấy Jin đối phó với sự thật rằng mẹ anh ấy có gen ma quỷ. Dự kiến, Tekken Bloodline: Season 2 sẽ phỏng theo cốt truyện từ Tekken 4, kể về sự hồi sinh của Kazuya Mishimoto 20 năm sau khi ông qua đời.

Bởi vì Netflix vẫn chưa đặt hàng phần tiếp theo, chúng ta không biết nhiều về Tekken Bloodline Season 2. Giải quyết đạt được là Jin đưa cho Xiaoyu một mặt dây chuyền và sau đó nhìn ra xa.

Jin có thể trở lại nếu mùa giải này được gia hạn. Hoặc, có thể có một bước nhảy thời gian khác với nhiều nhân vật trò chơi hơn. Chúng tôi không tin rằng sẽ có một mùa giải khác vào lúc này.

Khi nào Tekken: Bloodline Season 2 ra mắt? (Ngày phát hành)

Khi nào Tekken: Bloodline Season 2 ra mắt?  (Ngày phát hành)

Mùa đầu tiên của loạt phim hoạt hình mới nhất, Tekken Bloodline được phát hành trên Netflix vào ngày 18 tháng 8 năm 2022. Chương trình đã nhận được phản hồi tích cực từ người xem và đông đảo khán giả.

Mọi người đang háo hức chờ đợi sự bắt đầu của Tekken Bloodline các mùa giải sắp tới. Tekken Bloodline Season 2 có thể được phát hành vào nửa cuối năm 2023. Ngày phát hành của Tekken Bloodline Season 2 vẫn chưa được biết.

Tekken: Cốt truyện huyết thống: Điều gì có thể xảy ra?

Tekken: Cốt truyện huyết thống: Điều gì có thể xảy ra?

Jin Kazama là một võ sĩ thiện chiến, người đã bị cản trở bởi một sự cố khủng khiếp xảy ra với Jun Kazama mẹ anh khi anh còn nhỏ. Để trả thù mẹ mình và đánh bại con yêu tinh đáng sợ.

Dưới sự hướng dẫn của Heihachi, Jin thi đấu trong King of Iron Fist. Liệu Jin có thể vượt qua những con quỷ của mình để đánh bại một danh sách những chiến binh tài năng và mạnh mẽ?

Ai sẽ là một phần của Tekken: Bloodline Season 2 Season 2? (dàn diễn viên và nhân vật)

Ai sẽ là một phần của Tekken: Bloodline Season 2 Season 2?  (dàn diễn viên và nhân vật)

Dàn diễn viên này đang háo hức chờ đợi nhất cho Tekken Bloodline Season 2.

Jin Kazama do Isshin Chiba hát, Mamiko Noo lồng tiếng cho Jun Kazama, Taiten Kusunoki hát Heihachi Mihima, và Masanori Shinohara nói thay cho Kazuya Misshima.

Toshiyuki Mrikawa là người lồng tiếng cho Hwoarang. Maaya Sakamoto là giọng nói của Ling Xiaoyu. Hochu Otsuka là giọng của Paul Phoenix. Seiko Yoshida là Julia Chang.

Yumi Toma lồng tiếng cho Nina Williams; Hidenari Ugaki lồng tiếng cho Ganryu; Leroy Smith được Masayuki Hirai lồng tiếng cho Yasuhiro Kimchi, Mariya Ise cho cô Miura lồng tiếng cho Mariya Ise.

Điều gì đã xảy ra với Tekken: Bloodline Season 1?

Điều gì đã xảy ra với Tekken: Bloodline Season 1?

Yêu tinh đã vĩnh viễn bị đánh bại. Jin được các đối thủ khen ngợi vì đã đánh bại Ogre. Jin được Heihachi nói rằng, mặc dù trả thù cho cái chết của mẹ mình, anh vẫn chia sẻ lời nguyền của cha mình.

Jin bị trúng đạn vào ngực từ Heihachi. Heihachi nói rằng anh ta đã chiến thắng một cái ác khủng khiếp và to lớn và thông báo cho các chiến binh. Cảnh cắt cho Jin nhìn thấy mẹ mình ở thế giới bên kia.

Jin xin lỗi mẹ mình và sau đó quay trở lại cuộc sống. Heihachi bị Jin, bà của anh ta, đánh đập khi anh ta bay về phía anh ta bằng đôi cánh của mình và phun máu ra khắp nơi. Heihachi thách thức Jin, thách thức anh ta kết thúc nó theo phong cách Mishima cổ điển. Jin tấn công Heihachi một lần nữa trước khi ném mặt dây chuyền sang một bên, và cất cánh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*