Mọi thư bạn cân biêt

Rate this post

Taylor Swift là nhân vật chủ chốt của làng nhạc hiện nay. Cô nổi lên như một ca sĩ nhạc đồng quê vào năm 2000 và kể từ đó trở thành một trong những nhạc sĩ thành công và nổi tiếng nhất trong ngành. Swift đã bán được hàng triệu bản thu âm và giành được nhiều giải thưởng và lời khen ngợi. Cô cũng đã tiếp quản các đài phát thanh trên toàn cầu với các bài hát như “We Are Never Ever Getting Back Together”, “Bad Blood” và những bài hát khác. Sự linh hoạt của Swift đã là một dấu ấn trong sự nghiệp âm nhạc của cô.

Sau một thời gian chật vật với tư cách là siêu sao nhạc đồng quê, Taylor Swift đã chuyển sang âm thanh lấy cảm hứng từ nhạc pop. Âm nhạc của Taylor Swift thể hiện sự nhạy cảm của điện tử và rock, khiến cô trở thành một nghệ sĩ crossover nổi tiếng. Tài năng của Swift không chỉ dừng lại ở âm nhạc. Swift đã làm việc chăm chỉ để cải thiện khả năng diễn xuất của mình kể từ buổi biểu diễn đầu tiên của cô trên “CSI: Crime Scene Survey” vào năm 2009. Swift có một bộ phim dài tập, bao gồm cả “Cats”, nhưng cô ấy luôn sẵn sàng thử những điều mới mẻ.

Taylor Swift đang tìm kiếm một cửa hàng giải trí mới. Đây là kế hoạch của cô ấy cho một sự thay đổi nghề nghiệp.

Swift đang hướng đến việc đạo diễn các bộ phim dài tập

Taylor Swift đang nhắm đến việc làm đạo diễn cho các bộ phim dài tập

Taylor Swift đã đạo diễn “All Too Well: The Short Film” gần đây. Nó được chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2022. Mặc dù đây là lần đầu tiên cô làm đạo diễn cho một video không phải ca nhạc, Swift tin rằng cô đã sẵn sàng chuyển sang phim truyện. Trong Cuộc trò chuyện với … cô ấy nói rằng “nếu đó là điều đúng đắn thì đó sẽ là một đặc ân và vinh dự rất nhiều.” Cô thừa nhận rằng cô không đi học ở trường điện ảnh nhưng cô biết những gì cần thiết để mang lại một bộ phim sống động từ ghế đạo diễn. Swift nói, “Khi tôi làm việc đó một mình, tôi thực sự bắt đầu tìm hiểu mọi thứ vì có quá nhiều thứ cho nó.”

Taylor Swift có thể làm đạo diễn cho những loại phim nào? Swift đã nói rõ rằng cô ấy không cố gắng tham gia vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel, hoặc các cuộc phiêu lưu vượt ngục đầy hành động khác. Swift nói rằng cô sẽ luôn được truyền cảm hứng từ các đạo diễn nữ như Nora Ephron và Chloe Zhao. Cô ấy giải thích rằng thật “đẹp” khi ý tưởng về một nữ đạo diễn không khiến cô ấy cau có hay hoài nghi nữa (thông qua The Hollywood Reporter). Taylor Swift đã cho thấy cô ấy là một tài năng đa diện. Đừng ngạc nhiên nếu cô ấy cố gắng làm phim nổi bật.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*