Mọi thư bạn cân biêt

Rate this post

Hôm nay, chúng tôi sẽ thảo luận với các bạn thông tin chi tiết về Beastars mùa 3. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số dự đoán của chúng tôi cho mùa 3. Như các bạn đã biết, Beastars season 1 được phát hành vào ngày 13 tháng 3 năm 2020. Sau đó, sau một thời gian dài, season 2 mà chúng ta chờ đợi đã được phát hành trên Netflix vào ngày 15 tháng 7 năm 2021. Beastars, đã được đề cử trong rất nhiều Branch, là một bộ anime được đánh giá cao và nổi tiếng trên thế giới.

Ngoài sự sôi động của trận chiến giữa Legoshi và Louis ở mùa 2, đã có những sự kiện lớn khác diễn ra khiến chúng tôi ấn tượng. Với sự ra mắt của mùa 2 và các sự kiện trong đêm chung kết, chúng tôi đã chuyển sự chú ý của mình sang mùa 3.

Tin vui là mùa thứ ba và cũng là mùa cuối cùng của anime Beastars vừa được xác nhận sẽ phát hành trên Netflix vào năm 2024. Đây là tất cả những gì mà người hâm mộ cần biết.

Ngày phát hành-Dự đoán của Beastars Season 3

Ngày phát hành-Dự đoán của Beastars Season 3

Tuy nhiên, với sự nổi tiếng của Beatstars và ngày phát hành của các mùa khác, mùa 3 rất có thể sẽ được phát hành vào giữa năm 2022. Trong trường hợp xấu nhất, ngày phát hành cho phần 3 của loạt phim có thể là cuối năm 2022. Nếu chúng ta nhìn vào ngày phát hành của đoạn giới thiệu phần 2, nó được phát hành vào ngày 5 tháng 11 năm 2020.

Chúng tôi cũng tin rằng mùa thứ 3 của loạt phim, trong đó chúng tôi đã đánh giá Phần 1 và Phần 2, cũng sẽ bao gồm 24 tập.

Trong khi số tập vẫn chưa được công bố, chúng tôi dự đoán rằng Beastars: Season: 3 sẽ có 24 tập. Xem xét rằng mùa thứ hai của anime đã kết thúc vào khoảng chương 99 của manga, 97 chương vẫn còn được chuyển thể. Điều đó tạo nên một lập luận mạnh mẽ cho việc phát sóng phần ba với 24 tập có khả năng sẽ được phát hành dưới dạng hai phần.

Cũng có thể thích: Beastars Season 2 Episode 12 Xem lại và Kết thúc Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra?

Beastars mùa 3: Spoilers

Beastars mùa 3: Spoilers

Chúng ta có thể dự đoán cốt truyện của mùa thứ ba dựa trên nơi kết thúc của phần 2, sau đó so sánh với cốt truyện của manga.

Kẻ giết người của Tem cuối cùng đã được tiết lộ trong phần 2. Riz, con gấu, là kẻ giết người bí mật đã nuốt chửng ngọn núi alpaca trong đêm. Legoshi đã đối mặt với Riz trong một trận chiến tàn khốc, kết cục là Louis đã hy sinh chân của mình để Legoshi có thể ăn thịt lần đầu tiên. Điều này đã cung cấp cho Legoshi thêm sức mạnh và cho phép anh ta đánh bại Riz.

Cuộc đối đầu đó sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời của Legoshi trong những mùa giải sắp tới.
Trận chiến kết thúc với việc cả Legoshi và Riz đều bị cảnh sát bắt giữ. Mặc dù Legoshi sẽ không phải nhận một hồ sơ tội phạm nhẹ, nhưng anh ta bị coi là một kẻ phạm tội ăn thịt vì đã ăn thịt của Louis. Ăn thịt của một động vật sống khác là một hành vi cực kỳ bị cấm trong thế giới văn minh, nhân loại.

Beastars mùa 3: Spoilers

Vì thành tích tồi tệ của mình, Legoshi sẽ rất khó khăn để trở lại cuộc sống bình thường của mình. Anh ta không còn được phép đến các trường đại học trái phép và sẽ không có công ty nào thuộc sở hữu của động vật ăn cỏ muốn thuê anh ta. Điều tồi tệ nhất của tất cả, anh ta sẽ không còn được phép kết hôn với một động vật ăn cỏ và sẽ bị buộc phải rời khỏi Haru mà không có lời giải thích.

Phần thứ ba sẽ chứng kiến ​​Legoshi cố gắng điều hướng cuộc sống mới của mình sau sự cố.
Trong đêm chung kết, chúng ta đã thấy Legoshi, con sói xám hiền lành và tình cảm của chúng ta, đơn độc với bản năng của mình. Trong phần 3, chúng tôi nghĩ trọng tâm sẽ là cuộc đấu tranh của Legoshi với ổ động vật này. Ngoài ra, có vẻ như tình huống này có thể tách anh ta khỏi người bạn yêu quý của mình, Haru. Trong quá trình này, anh ta có thể rời xa mọi người và bắt đầu một cuộc hành trình mới để tìm lại con người thật của mình trong tự nhiên.

Tin tức & Trailler Mới nhất

Tin tức & Trailler Mới nhất

Dựa trên điều này, chúng tôi nghĩ rằng trailer của season 3 sẽ được phát hành vào khoảng tháng 11 đến tháng 12 năm 2022. Nếu chúng ta đánh giá bộ truyện qua manga, có vẻ như còn rất nhiều tập nữa mà chúng ta có thể xem. Nếu bộ truyện vẫn trung thành với manga, chúng ta sẽ được thấy những gương mặt mới trong season 3.

Ngoài ra, Legoshi có thể gặp ông nội của mình Gosha, rồng Komodo, trong hành trình tìm kiếm danh tính thực sự của mình. Trong quá trình này, chúng tôi hy vọng rằng Haru sẽ không quá buồn và bằng cách nào đó cả hai sẽ tiếp tục tình bạn của họ. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về Beastars mùa 3.

Hiện tại, đó là tất cả thông tin có sẵn về Beastars: Season 3, nhưng khi đến năm 2024, nhiều bản cập nhật hơn sẽ được chia sẻ. Nhưng nếu bạn vẫn chưa bắt kịp anime thì hãy nhớ xem cả hai phần trên Crunchyroll.

Chúng tôi đề xuất bạn trong thời gian này để xem đoạn giới thiệu phần 2 của Beastars.

Bởi Netflix Anime

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*