Mọi thư bạn cân biêt! Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Những người hâm mộ đã đọc thành công chương trước của Như gió trên cành khô không thể chờ đợi để xem chương tiếp theo sẽ ra. Và nếu bạn đang ở trên những đôi giày được phát hành vào cuối tuần này thì nội dung dành cho bạn, sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết bao gồm tóm tắt, đánh giá ngắn và ngày phát hành.

Liên quan: Eaternal Nocturnal Chương 45: Giấc mơ sẽ thành hiện thực hay cơn ác mộng tồi tệ nhất của họ? Ngày phát hành

Tóm tắt câu chuyện: Góa phụ đầy mê hoặc Rieta Tristi nhận ra mình trước sự thương xót của một nhà quý tộc độc hại và mong muốn sắp chết của anh ta là được chôn sống cô bên cạnh xác chết của anh ta khi đế chế bị tàn phá bởi bệnh tật và hỗn loạn. Mong muốn sắp chết của nhà quý tộc là được chôn sống cô bên cạnh xác chết của anh ta. Chồng cô chết vì bệnh dịch, và những kẻ buôn bán nô lệ đã bắt cóc đứa con nhỏ của cô. Giờ đây, tính mạng của cô đang gặp nguy hiểm, nhưng một chuyến viếng thăm bất ngờ từ vị hoàng tử lưu vong của đế chế đã thay đổi tất cả.

Tôi phải nói rằng chương này vừa đáng yêu vừa buồn, ý tôi là, thật đáng yêu khi nhìn thấy một Rieta trẻ tuổi. Cô ấy thật dễ thương và đầy lửa. Nhưng cũng thật đáng buồn vì Rieta trẻ tuổi dũng cảm và tinh thần cuối cùng lại bị lạm dụng và phá vỡ bởi một thế giới tàn nhẫn. Cô bị bạo hành bởi Abbott của nhà thờ nơi cô đang theo học, cô mất đi người chồng đầu tiên và một người bạn được cho là sẽ bảo vệ cô, và con gái cô bỏ rơi họ.

Có liên quan: The Runway Chap 43: Mọi điều bạn cần biết! Ngày phát hành và bản tóm tắt

Như Gió Trên Cành Khô Chương 91: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Bây giờ tôi thực sự tò mò về những nghi ngờ không thành lời của Rieta là gì. Tôi đoán là anh ấy đã thiết kế riêng cho cô ấy và hy vọng cuối cùng sẽ có cơ hội với cô ấy khi chồng cô ấy qua đời. Khi cô từ chối anh, anh đã bỏ cô để đối phó với sự tàn nhẫn của cha mình.

Tất cả chúng ta đều biết anh ấy là một nhà nhân khẩu học, hoặc vì anh ấy là con ngoài giá thú, cha anh ấy không quan tâm đến ý kiến ​​của anh ấy và theo đuổi cô ấy. Một chàng trai và một cô gái không thể chỉ là bạn bè? Bạn sẽ tìm hiểu những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong các chương.

Tóm tắt chương trước

Nhân vật chính, Killian, đã nói ra sự thật, và đó là lý do thực sự mà anh ta không giúp Reita ngay từ đầu. Đúng vậy, chiều cao có thể giúp ích cho bạn khi bạn còn trẻ và khi chồng bạn qua đời, nhưng nó không giúp ích gì cho bạn khi con bạn bị bắt cóc, bạn bị cha nó ngược đãi, và bạn sắp bị * chôn sống *, vì vậy trừ khi bạn có một lý do rất chính đáng, một số người hâm mộ sẽ ghét bạn vì những gì đã xảy ra trong chương trước.

Như gió trên cành khô chương 91

Like Wind on a Dry Branch Chap 91 Ngày phát hành

Chương 91 này sẽ được phát hành vào Ngày 24 tháng 9 năm 2022và người hâm mộ sẽ có thể cập nhật manga trên trang Webtoon chính thức.

Tôi cá rằng anh ấy đã có tình cảm với Reita từ khi còn nhỏ và trở nên ghen tị với cô ấy và Jade khi họ lớn lên. Có lẽ ngay cả sau khi Jade qua đời, rõ ràng Reita sẽ không bao giờ có bất kỳ tình cảm lãng mạn nào với anh ta. Để đáp lại, anh đã chọn không giúp đỡ cô khi cô cần nhất như một cách tàn nhẫn để trừng phạt cô vì cô không quan tâm đến anh. Tôi cá rằng bất cứ điều gì anh ấy muốn sẽ thay thế tốt cho Jade trong cuộc đời Reita trước khi cô ấy thu hút sự chú ý của cha anh ấy.

Tôi có thể đọc Như Gió Trên Cành Khô ở đâu?

Những người hâm mộ thích đọc bộ truyện tranh này và đã đặt câu hỏi này cho tôi, “tôi có thể đọc Như gió trên cành khô ở đâu ” theo đúng cách và không bị vi rút chuyển hướng. Sau đó, cá nhân tôi muốn giới thiệu bạn đọc loạt bài này trên webtoon để hỗ trợ người sáng tạo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*