Mọi thư bạn cân biêt! Ngày phát hành và tóm tắt •• Stig

Rate this post

The Runway Chương 43: Đây là một vấn đề cực kỳ phức tạp và rất chân thực. Sẽ có rất nhiều người háo hức chỉ tay vào một bữa tiệc cụ thể. Tuy nhiên, trong thực tế, trách nhiệm đối với hành vi sai trái thường được chia sẻ (mặc dù điều này không phải luôn luôn như vậy), giống như trong ví dụ này. Cô ấy đang có một mối quan hệ tình cảm, và anh ấy đã bỏ rơi cô ấy vào thời điểm mà cô ấy cần anh ấy nhất. Cả hai câu này đều không chính xác. Cả hai đều đã làm hại lẫn nhau, nhưng theo tôi, vẫn chưa muộn để họ sửa đổi. Họ có khả năng cứu vãn điều đó nếu họ giao tiếp cởi mở và minh bạch, nếu họ sẵn sàng tha thứ cho nhau và nếu họ sửa đổi hành vi của mình.

The Runway tập 43

Khuyến khích: Lumine Chương 146: Phần 2 tiếp tục! Bản tóm tắt và ngày phát hành

Đây là một bản tóm tắt nhanh: Ai biết rằng tình một đêm của tôi ở Paris hóa ra lại trở thành ông chủ mới của tôi? Sau khi biết vị hôn phu cũ ngoại tình với một người phụ nữ khác, Jian, một biên tập viên của tạp chí thời trang The Runway, quyết định vội vã đến Paris. Cuối cùng, cô có cuộc gặp gỡ tình một đêm với một anh chàng kỳ lạ, tuyệt đẹp và hơi ngông nghênh, người đã cứu cô khỏi bọn móc túi ở Paris. Anh đã giúp cô thoát khỏi tình huống móc túi. Ba tháng sau, cô tình cờ gặp lại anh – lần này là tại văn phòng của cô, nơi anh đang làm việc với tư cách là một tổng biên tập quan trọng mới từ Pháp.

The Runway Chap 43: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Được rồi, nhưng thích, CỜ ĐỎ? Chơi yêu thích là một chuyện. Nhưng anh ấy giống như, xấu tính. Khi nào Yura gây rối với Jian? Và thêm nữa, nếu anh ta tiếp tục làm điều đó một cách trắng trợn như vậy, mọi người sẽ phát điên lên vì Jian.

Ồ! Tôi mới nhận ra: Tôi nghĩ anh ấy đang tức điên lên vì Yura đã la hét về việc cô ấy run chân. Bạn có thể biết vì có vẻ như Cảnh sát trưởng cắt ngang tiếng hét của Yura để bắt đầu cuộc họp. Tôi không nghĩ rằng cô ấy đang rất nghiêm túc. Tôi nghĩ đó chỉ là một trò đùa vui vẻ.

Quỷ thần ơi, thật là tàn nhẫn. Tôi có ấn tượng rằng cô ấy sẽ lừa dối về mặt thể xác, nhưng hóa ra cô ấy chỉ làm điều đó về mặt tình cảm. Còn tệ hơn thế nhiều vì trái tim và trí tuệ của cô ấy đã không còn quan hệ lâu nữa. Cô ấy đã hoàn toàn thoát khỏi nó. Có vẻ như bạn đang bảo vệ cá nhân. Thật không may khi mối quan hệ phải kết thúc theo cách như vậy, nhưng nó là điều không thể tránh khỏi khi một người đã rời khỏi mối quan hệ tình cảm.

Tóm tắt chương trước

Khi bạn xông ra và thừa nhận đã ngoại tình, bạn sẽ không thể ngạc nhiên khi bạn đã được tống đạt giấy tờ và anh ta bỏ đi, theo tôi là một người phụ nữ đã ly hôn. Cuộc ly hôn của tôi là thân thiện và không có gian dối, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng nó vẫn đau đớn ngay cả khi bạn đã sẵn sàng cho nó. Tuy nhiên, cô có cơ hội để nói chuyện với anh ta, nhưng thay vào đó cô đã chọn cách rời đi. Ngoài ra, nếu anh ấy không quan tâm đến việc bạn đang khóc trong phòng tắm, thì tại sao bạn nghĩ anh ấy sẽ mời bạn ở lại nếu đó là điều bạn nghĩ anh ấy sẽ làm? ĐẶC BIỆT khi nói đến một mối quan hệ dựa trên cảm tính?

The Runway tập 43

Tôi muốn đổ lỗi cho mc, nhưng theo như tôi có thể nói, anh ấy thậm chí còn không biết rằng cô ấy đang mang thai. Đúng vậy, anh sẽ không cho cô thời gian trong ngày khi anh hầu như không đi làm về; tuy nhiên, anh ấy thậm chí còn không biết về việc sẩy thai, đó là điều mà bạn không nên giữ cho riêng mình ngay cả khi bạn cảm thấy như bị phớt lờ. Đối với tôi, dường như cô ấy đã giữ bí mật về cái thai vì sự thù hận trong suốt thời gian qua. Cả hai bên đều yêu cầu một khởi đầu mới trong cuộc sống khác với bên kia. Chỉnh sửa: Tôi vừa quay lại và đọc lại chương trước, và cô ấy thậm chí còn gọi đứa trẻ là “con tôi”, không phải “con của chúng tôi”.

The Runway Chap 43 Ngày phát hành

Đường băng đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 22 tháng 9 và người hâm mộ có thể theo dõi loạt phim trên webtoons

Đọc truyện tranh The Runway ở đâu

Người hâm mộ sẽ đọc nó trên webtoon, nơi bạn có thể đọc manga bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của nó hoặc bản dịch. Họ cũng sẽ xuất bản nó hàng tuần trên trang web của họ để độc giả mới có thể cập nhật.

Tuy nhiên, tôi muốn kết thúc bài viết của mình ở đây và tôi khuyên bạn nên luôn truy cập stig để cập nhật anime và manga chính xác theo thời gian

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*