Mọi thư bạn cân biêt

Rate this post

Saitama Phá hủy một thiên hà. One-Punch Man xoay quanh những chiến công đáng kinh ngạc về sức mạnh của Saitama. Manga lấy khái niệm “chế ngự” và biến nó thành bản chất của nhân vật chính, tạo ra sự pha trộn độc đáo giữa hài kịch và hành động thú vị. Trong suốt bộ truyện, Saitama đã thể hiện đầy đủ các chiêu thức vừa vô lý vừa có sức hủy diệt khủng khiếp. Serious Squirt Gun phun magma ở áp suất cao đến mức phản lại một chùm năng lượng chiết xuất từ ​​lõi trái đất. Vụ lật bàn nghiêm trọng đã phá hủy toàn bộ bề mặt của mặt trăng Io của Sao Mộc, chỉ trong một cú đánh. Ngay cả Serious Punch tương đối đơn giản cũng chia đôi toàn bộ đại dương. Tuy nhiên, kỹ thuật mạnh mẽ nhất của Saitama thực sự không hề cố ý.

Cú đấm mạnh nhất của Saitama?

Cú đấm mạnh nhất của Saitama?

Hiểu những gì có thể đã không xảy ra sau đó, khi những cú đấm của Sainama và Garou sắp va chạm, Blast, vào giây cuối cùng, cố gắng di chuyển họ khỏi trái đất để vụ nổ kết quả sẽ không phá hủy nó và cuối cùng anh ta đã di chuyển chúng qua Trái đất và anh ta nói rằng năng lượng quá lớn, cánh cửa không đủ xa, ít nhất tôi phải tìm cách chuyển hướng năng lượng hủy diệt khỏi nó nhưng đột nhiên ba thành viên trong đội của anh ta đến và giúp anh ta đóng cánh cửa siêu không gian và chúng ta thấy nó gần giống như một nhịp độ – năng lượng ngưng tụ ở đây được chiếu trong một chùm tia và chùm tia này chứa những người như

Saïtama và Garou và chiếu họ lên mặt trăng của sao Mộc sau khi cánh cửa siêu không gian hoặc bất cứ điều gì họ làm để ngăn chặn vụ nổ đóng lại hoàn toàn, chúng ta thấy như lỗ đen này còn sót lại sau khi nó hoạt động và họ nói và họ nói rằng điều gì đã xảy ra với hai người này, đó là chúng bị thổi bay bởi vụ nổ, tác động của năng lượng đó, tôi không biết chúng đã đi được bao xa, và việc chúng tôi nhìn thấy chùm tia đâm vào Io xác nhận rằng đây là điều đã xảy ra. Tôi không nghĩ rằng một lỗ sâu hay một lỗ đen thực sự đã mở ra ở đây. Nó có thể nhưng tôi không nghĩ nó có khả năng xảy ra.

Tất cả các ngôi sao và thiên hà đã bị phá hủy

Tất cả các ngôi sao và thiên hà đã bị phá hủy

Một điều khác mà tôi không nghĩ có khả năng là tất cả các ngôi sao và thiên hà đã bị phá hủy, bởi vì trước hết nó hơi quá huyền ảo so với thời điểm này trong câu chuyện và do vị trí gần trái đất. Nó có lẽ cũng đã bị phá hủy, hoặc ít nhất là một trận đại hồng thủy vũ trụ nào đó đã xảy ra và tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ được thấy Saitama làm bất kỳ kỳ tích thiên hà nào trước khi kết thúc bộ truyện. Nhưng tôi nghĩ cô ấy có khả năng làm được. Có thể khó tin rằng bất kỳ ai khác ngoài Goku có thể làm những thứ như vậy, nhưng tôi chắc chắn rằng Saitama có thể và cuối cùng sẽ làm điều đó, nhưng hãy để dành những thứ đó cho cuối cùng. Điều gì có thể đã xảy ra ở đây, và hãy nhớ rằng tôi là một tên ngốc và không biết bất cứ điều gì về bất cứ điều gì, nhưng nó có thể. Vì khả năng của Blast và có thể là khả năng của nhóm anh ta dường như xoay quanh việc thao túng trọng lực, và về mặt lý thuyết, họ đã sử dụng một cổng siêu không gian để chứa vụ nổ này, và cơ sở của việc tạo ra cổng siêu không gian liên quan đến thao tác trọng lực, tôi nghĩ chúng ta chỉ thấy ánh sáng bị xoắn lại . Kết quả là thao tác của trọng lực trong khu vực này. Đó là lý do tại sao bạn không nhìn thấy các vì sao, ánh sáng hay bất cứ thứ gì, bởi vì ánh sáng chỉ bị bóp méo trong khu vực hình tròn đó trên bầu trời hoặc trong không gian hoặc ít nhất là chỉ từ góc nhìn của khán giả

Saitama có phải là người đã phá hủy một vũ trụ trong Manga không?

Saitama có phải là người đã phá hủy một vũ trụ trong Manga không?

Mặc dù Saitama chưa phá hủy bất kỳ vũ trụ nào trong loạt manga và anime One Punch Man, nhưng vẫn luôn có khả năng xảy ra. Một nguồn tin đã được một số người hâm mộ chia sẻ rằng Saitama có thể là một nửa sức mạnh của cả một vũ trụ. Điều này đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận.

Điều này đã không được chứng minh là chính xác vì người ta tin rằng không ai từng tiết lộ giới hạn thực sự của Saitama. Có rất nhiều chỗ để giải thích. Sức mạnh vô tận và khả năng vô hạn của Saitama có nghĩa là anh ta có thể phá hủy toàn bộ vũ trụ chỉ bằng một cú đấm.

Saitama Vs Garou: Những gì chúng tôi biết

Saitama Vs Garou: Những gì chúng tôi biết

Trong chương # 168 của One-Punch Man, cuộc chiến giữa Saitama và Chế độ sợ hãi vũ trụ Garou lên đến đỉnh điểm. Người thợ săn anh hùng biết rằng Saitama ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến của họ và không còn có thể theo kịp. Ngay khi Garou nhận ra điều này, Saitama hắt hơi mạnh. Garou có thể né tránh, nhưng hành tinh Jupiter ở ngay sau anh. Lực hắt hơi của Saitama mạnh đến nỗi toàn bộ lớp khí của hành tinh (hơn 1.000 lần thể tích Trái đất) bị thổi bay, làm lộ lõi của nó. Đó là một cảnh sử thi đến nỗi họa sĩ của bộ truyện, Yusuke Murata, đã quyết định rằng nó xứng đáng với không dưới ba bức trải màu hai trang.

Đọc thêm: Trái cây ác quỷ hệ Zoan thần thoại Xếp hạng theo sức mạnh: One piece Top 11

Ngay cả khi độc giả đã quen với những hiệu ứng vô lý của các kỹ thuật của Saitama, thì việc thổi bay khoảng 90% sao Mộc bằng một cái hắt hơi là một kỷ lục mới. Khoảnh khắc này được dùng để nhấn mạnh cái chết của Genos đã thay đổi Saitama nhiều như thế nào. Lần đầu tiên kể từ khi có được sức mạnh của mình, người anh hùng đã trải qua một cảm xúc thực sự dâng trào. Nó đã đẩy anh ta vượt qua giới hạn vốn đã vô lý của mình, khiến Saitama ngày càng mạnh mẽ hơn. Trong cuộc chiến này, Saitama đã phải chịu đựng lần đầu tiên (mặc dù không phải về mặt thể chất), điều này khiến anh ấy phát triển như một nhân vật. Người hâm mộ có thể lo sợ rằng tất cả bộ phim này sẽ được ưu tiên hơn so với nguồn gốc hài hước của chương trình, nhưng việc thổi bay Sao Mộc bằng một cái hắt hơi đã chứng minh điều ngược lại.

Saitama Vs Garou: Những gì chúng tôi biết

Serious Sneeze là hiện thân hoàn hảo của mọi thứ khiến One-Punch Man trở nên tuyệt vời. Các nhà biên kịch có thể đã sử dụng bất kỳ cách nào để thể hiện sức mạnh mới, thậm chí còn vô lý hơn của Saitama, nhưng họ đã chọn một thứ vô lý như một cái hắt hơi. Điều này chứng minh rằng, ngay cả khi One-Punch Man và Saitama phát triển thành một thứ gì đó “nghiêm túc” hơn, manga sẽ không bao giờ từ bỏ nguồn gốc của nó và sẽ vẫn là một sự kết hợp độc đáo và thú vị giữa hài kịch và hành động.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*