Mob Tâm Lý 100 III Tập 7

Rate this post

Với mức độ điên rồ của phần trước, thật kỳ lạ khi đi từ tình trạng hỗn loạn cảm xúc tuyệt đối đến những trò tai quái ngớ ngẩn ở trường học. Mặc dù chúng tôi có lẽ đã cần một hơi thở từ tất cả những điều đó. Nhưng anh bạn, trong khi Mob vô thức thương tiếc Dimple trong một tháng, với tư cách là người xem, chúng tôi không thể thương tiếc hoàn toàn cho sự hy sinh của Dimple. Vì vậy, thực tế là cảm giác như họ đang tiến lên quá nhanh đã làm tổn thương một chút. Mặc dù tôi đoán đó là một tình huống khó khăn vì Dimple đã xóa sạch ký ức về những gì đã xảy ra. Vì vậy, thật dễ hiểu tại sao họ không nói về những gì đã xảy ra và nhanh chóng bỏ qua nó. Tuy nhiên, có vẻ như họ đang sắp đặt điều gì đó với tập phim này mặc dù nó có vẻ khá thuần phục và ngớ ngẩn.

Tôi đã không nhận ra rằng Tome là học sinh năm ba. Vì lý do nào đó tôi nghĩ cô ấy là học sinh năm hai giống như Mob. Xem xét kỹ điều đó, Tome thực sự đã lãng phí tất cả thời gian của mình trong câu lạc bộ chỉ để lười biếng làm những việc không hiệu quả. Để thời gian trôi qua mà không làm những gì cô ấy thực sự muốn làm. Đó là điều mà tôi cảm thấy như nhiều người có thể liên quan đến. Trong khi lang thang và làm bất cứ điều gì chúng ta muốn là tốt, thì cuối cùng nó lại không phải là điều khiến chúng ta hạnh phúc. Đặc biệt là khi bạn nhận ra rằng đã có quá nhiều thời gian trôi qua và bạn chẳng làm gì với nó. Oof… Điều đó hơi quá gần nhà. Dù sao đi nữa, tôi thừa nhận rằng thật buồn khi không ai trong số những người khác thực sự chia sẻ niềm đam mê của cô ấy ngay từ đầu và hầu hết chỉ ở đó để vui đùa. Mặc dù tôi phải công nhận họ vì đã muốn giúp cô ấy vui lên bằng cách thực sự cố gắng tìm những nhà ngoại cảm để cố gắng giao tiếp với UFO. Họ có thể dễ dàng gạt nó đi và tiếp tục với bất cứ điều gì họ đang làm. Vì vậy, tôi rất vui vì mặc dù họ không quan tâm đến điều đó nhưng họ vẫn cố gắng làm cho Tome hạnh phúc. Đó là điều mà những người bạn tốt sẽ làm và tôi tôn trọng họ vì điều đó.

Tất nhiên, họ tìm đến Mob để được giúp đỡ trong tình huống này và Ritsu cuối cùng đã nhờ cặp song sinh từ cơ sở nghiên cứu giúp đỡ vì họ là những nhà ngoại cảm. Thật không may, sức mạnh của họ chỉ thực sự hoạt động giữa hai người họ nên họ không thể thực sự giúp đỡ trong kế hoạch tương tác với UFO. Nhưng họ đã đồng ý giúp tìm kiếm một nhà ngoại cảm có thể giúp đỡ. Mob giúp khuếch đại bán kính của “tiếng ồn” mà chúng tạo ra có thể đạt được và tôi hơi lo lắng không biết nó sẽ đạt được bao xa do sức mạnh to lớn của Mob. Và bạn có biết không, người thực sự rời khỏi Câu lạc bộ Thần giao cách cảm ngay từ đầu thực sự là một nhà ngoại cảm. Mỉa mai thực sự. Chúng tôi chỉ nhìn thấy anh ấy trong tích tắc khi Câu lạc bộ Thần giao cách cảm phải giải tán, vì vậy thật thú vị khi họ thực sự đưa anh ấy trở lại.

Nhưng trời ơi, tôi đã KHÓC KHÓC khi nó cho thấy các nhà ngoại cảm khác trong khu vực đang bị ảnh hưởng bởi “tiếng ồn” Mob và cặp song sinh đang phát ra trong thẻ giữa tập.

Mặc dù trò chơi giới thiệu nhiều nhân vật hơn khá muộn, nhưng tôi thấy Takenaka khá thú vị. Mặc dù có thể hoặc không phải vì anh ấy có phần tóc ở giữa đáng nguyền rủa mà tôi bị thu hút >_>. Về cơ bản, anh ấy là Anya từ Spy x Family, nơi anh ấy nghe thấy những gì mọi người đang nghĩ mà không muốn. Khi anh ấy nói về việc anh ấy đã nói to những gì bố anh ấy đang nghĩ một lần, tôi chỉ có thể nghi ngờ rằng cuộc hôn nhân của bố mẹ anh ấy vì lý do này hay lý do khác đã căng thẳng và một khi sự việc được đưa ra ánh sáng, có thể đã kết thúc bằng ly hôn xem xét bối cảnh đó như thế nào. đã được đặt ra. Đó có thể là điểm bùng phát khiến anh ấy hoài nghi về sự khác biệt giữa cách mọi người hành động và nói bên ngoài trái ngược với những gì họ đang thực sự nghĩ. Nó thực sự khá đáng lo ngại với cách anh ấy phóng chiếu suy nghĩ của mình vào đầu mọi người, đặc biệt là khi anh ấy thỉnh thoảng làm điều đó để giải tỏa căng thẳng. Mặc dù tôi đoán nó sẽ khiến bạn căng thẳng nếu bạn có thể nghe thấy những suy nghĩ trái ngược với ý muốn của mọi người. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy muốn tắt hoàn toàn sức mạnh của mình để không phải liên tục phải nghe những điều mà anh ấy không nên nghe.

Điều thú vị là anh ấy thực sự đã tham gia Câu lạc bộ Thần giao cách cảm để tìm những linh hồn đồng cảm, một người mà anh ấy có thể liên hệ. Chỉ để tìm thấy anh ta trong một câu lạc bộ của những kẻ lười biếng không thực sự quan tâm đến thần giao cách cảm. Thật buồn khi nghĩ rằng anh chàng này rất có thể cô đơn như thế nào và tôi thích việc Mob có thể liên hệ với anh ta. Mặc dù hoàn cảnh của anh ấy có thể không hoàn toàn giống Takenaka, nhưng Mob vẫn hiểu và coi việc tìm kiếm sức mạnh tâm linh của mình là một điều bất lợi. Tuy nhiên, không giống như Takenaka, Mob đã chấp nhận chúng như một phần của mình và sử dụng chúng để giúp đỡ những người khác. Một điều mà anh ấy đã học được trong phần 2 và yêu thích việc anh ấy có thể chuyển những cảm xúc đó đến Takenaka. Phần 1 Mob không bao giờ có thể. Tôi rất tự hào về mức độ đáng tin cậy của Mob T^T. Anh ấy đã đến rất xa!

Và dù chán nản đến mức phải giải tán Câu lạc bộ Thần giao cách cảm, Tome vẫn xuất hiện tại địa điểm họp mặc dù đã nói rõ ràng với họ rằng cô ấy sẽ không đến và phớt lờ các cuộc điện thoại của họ. Mặc dù cô ấy khá may mắn là cuối cùng các chàng trai cũng xuất hiện vì họ chỉ đến Mt. Mud Boat chỉ vì cô ấy. Nhưng anh bạn, tôi ĐÃ CHẾT vì thời điểm cuối cùng lại hoàn hảo cho cả hai bên vì cả Reigen và Takenaka đều vô tình ngủ quên và đến muộn. Mặc dù Reigen đã tránh được một viên đạn vì anh ấy đã làm được hai phút trước khi Mob và những người khác xuất hiện. Tôi hoàn toàn gọi rằng có lẽ anh ấy đã tự mình đến đó và đánh mất nó khi nó khiến anh ấy đổ mồ hôi và thở dốc vì lao vào XDDDDD.

Nhưng anh bạn, sự căng thẳng giữa Tome và Takenaka là khá rõ ràng. Cho rằng anh ta là người đã khiến Câu lạc bộ Thần giao cách cảm tan rã ngay từ đầu, có thể hiểu rằng Tome rất có thể có rất nhiều oán hận đối với anh ta. Chưa kể, không đời nào cô ấy tin rằng anh ấy thực sự là một nhà ngoại cảm nếu anh ấy bỏ việc. Hy vọng rằng anh ấy sẽ bù đắp cho cô ấy khi thời gian đến. Có một số thiết lập rõ ràng đang diễn ra, nhưng để làm gì, tôi không biết.

Tập phim này chắc chắn là một sự xả hơi cần thiết so với những gì đã diễn ra trong vài tập trước. Nhưng họ chắc chắn đang đặt nền móng cho một số điều thú vị sẽ xảy ra, đặc biệt là với việc giới thiệu Takenaka. Anh ấy là một nhân vật khá hấp dẫn và tôi hy vọng anh ấy sẽ gắn bó và không chỉ bị xếp vào vai một nhân vật chỉ xuất hiện một lần. Mặc dù đó có thể chỉ là xu hướng kiểu tóc rẽ ngôi giữa của tôi. Ngoài ra còn có rất nhiều khoảnh khắc nhân vật tốt đẹp trong suốt tập phim cũng như với Mob và thậm chí với Reigen, người sẽ không phải trải qua đêm giao thừa một mình. Điều này chắc chắn giống như một tập phim khá ngớ ngẩn với bao nhiêu thứ mà tôi đã nói ra, nhưng tôi chắc chắn rằng sẽ có một bất ngờ lớn chờ đợi ở phần cuối.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*