Hoạt hình Halloween | Yami Shibai 10 Tập 7 và 8 Xem lại

Rate this post

Tập 7: Chuyện gì đã xảy ra trong đường hầm

vlcsnap-2022-10-23-16h18m50s784

Kịch bản: Một cặp đôi đi qua một đường hầm như một lối tắt sau một ngày dài đi bộ đường dài trên núi. Chuyến đi qua đường hầm dường như ngay lập tức đối với một người trong số họ, nhưng đối với người kia, Rina, nó mất mãi mãi. Cô ấy bị chứng sợ hãi dữ dội đến mức phải nhập viện trong nhiều tháng, nhưng bạn trai của cô ấy không nhớ những gì đã xảy ra trong đường hầm.

Phá vỡ: Phải thừa nhận rằng, tôi nghĩ bức tranh này sẽ hơi ngớ ngẩn chỉ vì phong cách nghệ thuật có vẻ hơi quá ngốc nghếch, nhưng, đáng ngạc nhiên là tác phẩm nghệ thuật ở đây hoạt động khá tốt. Ngay cả những hình ảnh động hạn chế cũng được sử dụng một cách hiệu quả.

Điều gì làm tổn hại đến tập phim là câu chuyện. Đây không nhất thiết là một tập phim tồi – chắc chắn có một số yếu tố đáng sợ và thậm chí là một số khúc quanh đáng ngạc nhiên – Thực tế là câu chuyện không đủ ý nghĩa để tôi coi nó là đáng sợ như lẽ ra phải như vậy.

Đây là một trong những câu chuyện mà tôi thực sự không thể củng cố lý thuyết của mình về những gì đã xảy ra. Tôi chắc chắn biết rằng có thứ gì đó đã tấn công họ trong đường hầm và tại một thời điểm nào đó, họ buông tay nhau hoặc cô ấy cố tình buông tay anh ấy, nhưng tôi thực sự không hiểu rõ lắm về những chi tiết khác của câu chuyện. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tránh hoàn toàn những kẻ phá hoại ở đây, nhưng tôi sẽ nói rằng bạn trai của cô ấy rất, rất tận tâm, và đây có lẽ là một trong những cặp đôi ngọt ngào nhất trong toàn bộ loạt phim. Tuy nhiên, xấu hổ vì những gì đã xảy ra với họ.

Tập 8: Cổ tayatch

vlcsnap-2022-10-23-16h24m14s474

Kịch bản: Có một truyền thuyết cũ về The Watchman, người xuất hiện với những người đeo đồng hồ. Anh ta có một yêu cầu đơn giản – Đưa cho anh ta một chiếc đồng hồ lớn hay một chiếc đồng hồ đeo tay? Bạn phải chọn chính xác nếu không bạn sẽ bị bắt cóc. Tuy nhiên, không ai biết đâu mới là câu trả lời đúng. Bạn phải đoán và hy vọng điều tốt nhất. Khi một người phụ nữ đánh mất chiếc đồng hồ của mình, chị gái của cô ấy nhắc cô ấy nhớ về truyền thuyết, điều này khiến cô ấy nhớ lại khi còn là một đứa trẻ với chiếc đồng hồ màu hồng mới mà cuối cùng cô ấy đã đánh mất theo thời gian. Liệu The Watchman có liên quan gì đến chiếc đồng hồ mà cô ấy đã đánh mất bây giờ không?

Phá vỡ: Một số tập của Yami Shibai chắc chắn hoạt động tốt hơn rất nhiều với bản trình bày của họ so với câu chuyện của họ, đặc biệt là vì một số tiền đề hoàn toàn ngớ ngẩn – chẳng hạn như cơ sở này. Mặc dù nó khá ngớ ngẩn và khó hiểu, nhưng đã có đủ bài thuyết trình để nó không phải là một vấn đề lớn.

Truyền thuyết về Người canh gác chắc chắn có sự rung cảm mạnh mẽ của một huyền thoại đô thị Nhật Bản thực tế, mặc dù không phải vậy. Tuy nhiên, nó khá ngớ ngẩn. Một nhân vật bí ẩn tiếp cận những người có đồng hồ và hỏi “Đồng hồ lớn hay đồng hồ đeo tay?” và bạn phải đưa cho anh ta một cái. Nếu bạn không chọn hoặc bạn chọn không đúng, bạn sẽ có thể bị bắt bởi một con quái vật.

Tôi đã mất một lúc và một vài lần xem lại để cuối cùng tìm ra cái quái gì đang xảy ra với huyền thoại này.

Đây chỉ là lý thuyết của tôi, nhưng nó phù hợp với mọi thứ tôi đã thấy nên tôi nghĩ nó chắc chắn. Thật khó để nói vì giọng nói của họ giống nhau, nhưng chị YOUNGER đã trả lời khi The Watchman yêu cầu một chiếc đồng hồ lớn hoặc đồng hồ đeo tay. Cô ấy đã chọn “đồng hồ” là một lựa chọn sai. Kết quả là cô ấy bị The Watchman bắt đi. Tuy nhiên, có vẻ như ký ức của chị gái đã bị xóa vì cả hai đều không nhớ chị mình đã biến mất và cũng không nhớ mình đã đánh mất chiếc đồng hồ như thế nào.

Ở đầu tập phim, người chị nhận thấy chiếc đồng hồ của mình bị mất, và em gái cô ấy nói với vẻ mặt nghiêm trang rằng Người canh gác đã lấy nó. Tôi tin rằng chị gái một lần nữa bị Người trông coi tiếp cận, chị ấy đưa đồng hồ của mình, anh ấy đã lấy nó, nhưng đó là câu trả lời sai. Tôi không biết phải mất bao lâu để Người canh gác bắt bạn một khi bạn trả lời sai, nhưng có vẻ như mất khoảng 24 giờ trong tập này. Hoặc đó hoặc có thể là người chị mà cô ấy nhìn thấy đã là Người canh gác ở một hình thức khác hoặc một người giả mạo mà Người canh gác đang giới thiệu với cô ấy và khi cô ấy nói đùa thực hiện nghi lễ của Người giám sát, cô ấy thực sự là Người canh gác đặt câu hỏi và cô ấy đã không câu trả lời, có nghĩa là cô ấy sẽ bị bắt đi.

Câu trả lời đúng là “đồng hồ lớn” nhưng có thể hiểu là không ai chọn điều đó bởi vì bạn không thể thực sự tặng một chiếc đồng hồ lớn cho người bạn ngẫu nhiên gặp trên đường. Ngay cả khi bạn đã sở hữu một chiếc đồng hồ lớn, bạn sẽ không có nó để tặng cho ai đó vào bất kỳ lúc nào. Một nhà bình luận đã đưa ra giả thuyết rằng, khi bạn trả lời bằng “đồng hồ lớn” Người canh gác đi tìm một tháp đồng hồ lớn hoặc thứ gì đó và để bạn yên, điều này là hợp lý, nhưng tôi không chắc mình tin điều đó đến mức nào. Bạn không thực sự đưa thứ gì đó cho Người canh gác nếu anh ta phải ra ngoài và tìm một cái.

Chi tiết duy nhất không phù hợp hoàn toàn là đoạn kết khi chị gái nói, “Vậy thì, người tiếp theo là tôi?” Tôi không hiểu ý cô ấy là gì, nhưng tôi bám vào lý thuyết của mình.

Nói chung, tôi đã thích tập này khá nhiều. Không khiến tôi sợ hãi nhiều như tập bảy, nhưng nó hoạt động đủ tốt.


Nếu bạn thích công việc kinh hoàng của tôi và muốn thể hiện sự ủng hộ ma quỷ của bạn, vui lòng cân nhắc dâng một sự hy sinh tài chính tại bàn thờ Ko-Fi của tôi. Mọi lời đề nghị đều giúp tôi chống lại ma cà rồng hút tiền độc ác được gọi là ‘hóa đơn’ và giữ cho blog này không trở thành ma. Cảm ơn bạn! 🎃

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*