Mob Tâm Lý 100 III Tập 9

Rate this post

Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!!!

AI NGHĨ ĐIỀU NÀY LÀ OK?? AI??? Họ đã làm điều đó một lần nữa! Họ khiến mọi thứ dường như trở nên tồi tệ và sau đó đâm vào ruột chúng tôi và CHẠY vào giây cuối cùng! UGHHHHHHHHH. Tôi có cảm giác điều gì đó sắp xảy ra, đặc biệt là khi Berry đến hét lên với tôi, nhưng tôi không mong đợi điều đó. MOB KHÔNG!!!! TAT Mọi thứ đang diễn ra quá tốt đẹp với tất cả sự hỗ trợ, điều gì đó tồi tệ PHẢI xảy ra.

Trước khi cái kết đáng nguyền rủa đó xảy ra, mọi thứ đã… không thực sự ổn với Mob kể từ khi anh ấy phát hiện ra rằng Tsubome đang chuyển trường. Điều này cản trở kế hoạch rủ cô ấy đi chơi trước khi họ tốt nghiệp cấp hai của anh ấy. Vì vậy, bây giờ anh ấy định rủ cô ấy đi chơi và ôi đứa trẻ mùa hè ngọt ngào của tôi… Dù tôi yêu Mob và tôi muốn ủng hộ anh ấy, nhưng tôi thực sự không nghĩ Tsubome sẽ đáp lại tình cảm của anh ấy. Chắc chắn họ là bạn thời thơ ấu, nhưng chúng tôi chưa thực sự thấy họ tương tác với nhau trong suốt bộ phim trừ phần anh ấy cứu cô ấy khỏi sự bối rối trước hai người bạn của cô ấy. Và thậm chí sau đó, đó là một khoảnh khắc ngắn ngủi giữa hai người mà tôi nghi ngờ nhiều điều thực sự xuất phát từ phía Tsubome. Chưa kể cô ấy còn đề cập rằng họ đã không nói chuyện trong một thời gian dài, điều này chỉ gợi ý rằng họ đã trôi dạt một phần như thế nào kể từ những ngày thơ ấu. Nhưng bây giờ tôi sẽ lạc đề.

Vì tuyệt vọng vì không còn quá nhiều thời gian, Mob tìm đến tất cả bạn bè của mình để xin lời khuyên về cách rủ một cô gái đi chơi. Và ôi trời ơi, đúng là KHÔNG CÓ bạn bè nào ở trường của anh ấy từng rủ ai đó đi chơi vì họ quá tập trung vào công việc của câu lạc bộ hoặc… ừm… liếc nhìn Câu lạc bộ Thần giao cách cảm. Dù sao đi nữa, tôi chết mê chết mệt vì không ai trong số họ từng rủ ai đi chơi trước XDDDD. Nhưng mặc dù họ không có bất kỳ lời khuyên thực sự hữu ích nào, nhưng thật dễ thương khi tất cả họ đều ủng hộ Mob và ủng hộ anh ấy thực hiện nó. Một anh chàng như vậy để họ cho anh ta một đống tát hỗ trợ XD. Ngay cả Câu lạc bộ Thần giao cách cảm cũng cổ vũ anh ấy và không chỉ xua đuổi tham vọng của anh ấy và nói với anh ấy rằng điều đó thật vô ích như họ sẽ làm trong mùa giải đầu tiên. Ngay cả Tome, người đã thẳng thừng với Mob ngay từ đầu, thậm chí còn nói rằng lần này cô ấy sẽ giữ những lời chỉ trích cho riêng mình. Thật ấm lòng khi thấy Mob đã thân thiết với bao nhiêu người qua các mùa.

Ngoài ra tôi biết anh ấy xuất hiện thoáng qua, nhưng tôi thực sự rất vui khi gặp lại Takenaka bởi vì tôi đơn giản cười lớn. Và mỗi lần tôi nhìn thấy Inukawa, tôi chỉ cảm thấy đau khổ về những gì đã xảy ra với anh ấy. Rất may là anh ấy không nhớ nó… NHƯNG TÔI CÓ.

Trong nhiều mùa, Mezato luôn khiến tôi khó chịu vì cô ấy liên tục tham gia vào vụ án của Mob vì cô ấy muốn tạo dựng tên tuổi cho mình bằng cách sử dụng anh ta theo một cách nào đó. Tuy nhiên, đây có lẽ là lần đầu tiên họ tương tác khi Mezato không cố lấy bất cứ thứ gì từ Mob và cho anh ta một số lời khuyên hữu ích. Đi xa hơn là nói với anh ấy rằng anh ấy nên cởi mở về mặt cảm xúc và chấp nhận xem Tsubome có vẻ không tin tưởng người khác như thế nào. Đưa cho anh ấy một câu trả lời khá trực tiếp hơn là một điều gì đó khó hiểu hoặc chung chung.

Thẳng thắn như cô ấy, tôi đánh giá cao việc Mezato chỉ ra rằng Mob cần ngừng nhìn Tsubome qua lăng kính màu hồng và thực sự nhìn nhận cô ấy là con người như thế nào. Nhìn lại những lúc Mob nghĩ về cô ấy, nó luôn là những đoạn hồi tưởng khi hai người họ còn nhỏ. Và khi cô ấy thẳng thắn hỏi anh ấy tại sao anh ấy thích Tsubome, anh ấy không thể đưa ra câu trả lời cho cô ấy. Ngay cả khi nói ra với Reigen và Serizawa, anh ấy vẫn không thể tìm ra lý do chính xác tại sao anh ấy thích cô ấy. Tôi cảm thấy như Mob đang bị mắc kẹt trong một phiên bản lý tưởng hóa của cô ấy từ thời thơ ấu của họ. Không bao giờ có những ký ức hiện tại hoặc gần đây về việc họ tương tác với nhau. Heck, chúng tôi chỉ có vẻ như họ tương tác như một lần trong thời điểm hiện tại trong toàn bộ loạt phim cho đến nay. Ngay cả từ sự tương tác ngắn ngủi của họ, đánh giá từ cuộc trò chuyện, có vẻ như họ đã không thực sự nói chuyện trong một thời gian dài. Rất có thể đã ngừng đi chơi với nhau khi Tsubome cảm thấy mệt mỏi với việc Mob cho cô ấy thấy sức mạnh của mình. Thành thật mà nói, thật đáng buồn khi Mob dường như bị mắc kẹt khi nói về tình cảm của anh ấy dành cho Tsubome.

Nói về Tsubome, tôi chỉ cảm thấy rất tệ cho cô ấy trong tập này. Bởi vì cô ấy là “cô gái nổi tiếng” trong trường, cuối cùng cô ấy nhận được rất nhiều lời tỏ tình từ những chàng trai muốn hẹn hò với cô ấy. Cô ấy nhanh chóng từ chối họ vì cô ấy thậm chí không biết họ. Nó giống như, chắc chắn, bắn phát súng của bạn, nhưng điều này thật quá sức và tôi phải khen ngợi cô ấy vì đã có đủ kiên nhẫn để giải quyết tất cả những điều đó. Hãy mua cho cô gái này một chiếc loa phóng thanh để cô ấy có thể nói không với tất cả mọi người cùng một lúc và giúp cô ấy không phải từ chối quá nhiều người. Thành thật mà nói, thật khó hiểu làm thế nào mà tất cả những người này lại có đủ can đảm để tin rằng họ thậm chí còn có cơ hội trong khi hầu hết họ đều là những người mà cô ấy không biết. Giống như, bruh, làm ơn.

Mặc dù tôi có rất ít niềm tin rằng lời tỏ tình của Mob với Tsubome sẽ thành công, nhưng tôi vẫn rất ấm lòng khi tất cả bạn bè của Mob đều ủng hộ và ủng hộ anh ấy theo đúng nghĩa đen. Toàn bộ tập phim này về cơ bản đã cho thấy Mob đã tiến xa như thế nào so với anh ấy trong mùa đầu tiên. Trong tập đầu tiên của mùa đầu tiên, nó cho thấy Mob không thực sự quan tâm nhiều đến việc học của mình, thể trạng cực kỳ kém cỏi và không thể theo kịp các môn thể thao Thể dục và không có bất kỳ người bạn nào. Tuy nhiên, trong tập này, nó cho thấy cậu ấy năng động và chú ý hơn trong học tập, có thể theo kịp giờ Thể dục và thậm chí còn bắt và đá bóng, sau đó cho thấy cậu ấy tương tác với nhiều người hơn. Anh ấy cũng có thể đến gặp anh trai mình và cởi mở về những gì anh ấy đang nghĩ. Có rất nhiều cuộc gọi lại cho phần một trong tập này và nó chỉ cho thấy anh ấy đã trưởng thành đến mức nào. Chúng ta thậm chí còn được thấy những cuộc đời mà anh ấy chắc chắn đã chạm đến thông qua Teru và Minegishi, những người hiện đang hỗ trợ họ bất chấp ấn tượng đầu tiên tồi tệ của họ. Thật là ngọt ngào khi Minegishi đổi Mob để lấy một bó hoa lớn hơn. Trong phần một, có cảm giác như anh ấy chỉ tồn tại hàng ngày, nhưng bây giờ, anh ấy đang sống cuộc sống của mình và trải nghiệm rất nhiều điều mới. Tôi rất tự hào về anh ấy. T^T

Sau khi Mob lấy hết can đảm gọi điện thoại cho Tsubome và yêu cầu gặp nhau ở công viên nơi hai người từng chơi. Ngoài ra, tôi nghĩ thật thú vị khi lưu ý rằng chúng ta không bao giờ nghe thấy câu trả lời của Tsubome qua điện thoại, càng khiến cảm giác như có một khoảng cách trong mối quan hệ của họ vì có cảm giác như bộ phim cố tình tránh cho thấy hai người tương tác quá nhiều. Và khi chúng tôi thấy Mob đang đứng ở lối băng qua đường với đứa trẻ đó không chú ý đến giao thông, chúng tôi BIẾT điều gì đó tồi tệ sắp xảy ra vì đứa trẻ đó. Lần đầu tiên họ làm chúng tôi hoảng sợ khi họ để con mèo đó suýt cán phải nếu không nhờ Mob sử dụng sức mạnh của mình để ngăn chặn nó. Và sau đó họ làm điều tương tự NGAY SAU nhưng với đứa trẻ không chú ý đó. Tuy nhiên, thay vì sử dụng sức mạnh của mình, Mob lao ra và đẩy đứa trẻ ra khỏi đường, thay vào đó bị đánh. Trận hòa của tôi bị RÚT khi điều đó xảy ra. Thành thật mà nói, tôi thậm chí không thể tin rằng điều đó đã xảy ra và cuối cùng tôi chỉ nhìn chằm chằm vào màn hình trong ít nhất một phút trong phần tín dụng. Tại sao anh ta không sử dụng sức mạnh của mình một lần nữa ??? Có phải vì anh ấy đang cầm chiếc túi của mình và không có đủ thời gian phản ứng để đánh rơi nó và sử dụng sức mạnh của mình ??? MOB SAO MÌNH CHẠY RA ĐƯỜNG??? AHHHHHHHHHHHH!!!!!

Tôi… tôi không nói nên lời. Và vòng cung ngay trước đó khiến chúng tôi cảm thấy như có điều gì đó tồi tệ sắp xảy ra và nó đã không (đại loại vậy). Vì vậy, sau đó họ lại lôi cái thứ tào lao này ra nơi mà tất cả đều vui vẻ và sau đó đánh chúng tôi bằng xe tải-kun. Tôi nghĩ phần tồi tệ nhất của toàn bộ sự việc này là chứng kiến ​​cuộc sống của Mob đã thay đổi nhiều như thế nào và có rất nhiều người ủng hộ anh ấy, nhưng cuối cùng anh ấy lại bị đánh vì những sai lầm bất cẩn. Chúng ta biết rằng ??? sẽ ra mắt vì nó luôn xảy ra khi Mob bị đánh bất tỉnh và bất cứ khi nào nó xảy ra, chúng tôi biết mọi thứ sẽ đi xuống. Xét ??? chỉ xuất hiện một vài lần, thật hợp lý khi coi “trùm cuối” của bộ truyện là nó vì nó là một bí ẩn không thể đoán trước. Và vì Claw đã được chăm sóc, nên có nghĩa là lần này mối nguy hiểm sẽ không ở bên ngoài. Nhưng UGHHHH… Tôi không biết liệu mình có hồi phục được cảm xúc sau chuyện này không…

Làm ơn không sao đâu…. T^T

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*