Một ánh sáng mờ nhạt bị mất trong bóng tối! Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Nếu bạn đã từng là một fan của bộ truyện tranh kinh dị này, bạn sẽ biết tác giả đã khó khăn như thế nào khi cho ra mắt các chương mới thường xuyên. Lý do là họ có rất nhiều việc trong tay. Nhóm của họ tập trung vào series anime thay vì manga, vì vậy điều này sẽ khiến họ mất rất nhiều thời gian.

Có liên quan: Straylight Tiger Chương 39: Pythos sẽ chiếm lấy cơ thể của Adonis? Ngày phát hành & Tóm tắt

Và điều này không có nghĩa là họ sẽ không phát hành chương 372. Họ sẽ sử dụng nó, nhưng thời gian phát hành sẽ là vào tháng 11 hoặc tháng 12. Ngoài ra, vì đội của họ có rất nhiều thứ trong tay, ngoài ra, bộ truyện còn thú vị hơn phiên bản manga. nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đọc cả hai, vì vậy hãy xem bài viết trước của tôi về anime Berserk.

Berserk chương 371: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Người hâm mộ manga sẽ quen thuộc với thực tế là những kẻ phá hoại thường xuyên lan truyền trên mạng trước khi chương mới được phát hành. Để cho phép bạn kiểm tra những kẻ phá hoại này theo thời gian của riêng bạn và thuận tiện cho riêng bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến vị trí ban đầu của chúng trong phần này.

berserk chương 372

Hiện tại vẫn chưa xác định được cốt truyện của Berserk Chương 371. Để bạn hiểu những gì đã xảy ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản tóm tắt ngắn gọn của Chương 364, chương mới nhất sẽ được xuất bản:

Guts nhận ra Moonlight Boy, người đã đến thăm họ vô số lần, đã xuất hiện trước Casca khi anh ấy quan sát Casca từ bên ngoài ngôi nhà mà anh ấy và bạn bè của anh ấy đang ngủ. Vì vậy, Guts quyết định đi cùng anh ấy để đứa trẻ sẽ dành cả ngày với Casca cho đến chạng vạng. Cũng vào buổi tối hôm đó, bí mật mà cầu thủ trẻ giữ kín đã được công khai.

Berserk Chap 372: Ngày phát hành

Berserk Chap 372 sẽ chính thức được công bố vào tháng 11và ngày phát hành sẽ được công bố rõ ràng vào hoặc trước ngày 10 tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ quay lại StiG.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*