Mou Ippon – Tập 5 – Michi gặp đối thủ và Nagumo cảm thấy bị bỏ rơi

Rate this post

Rõ ràng là Towa thân thiết với Erika khi cô ấy huấn luyện cô ấy.

Bạn có thể thắc mắc nước đi cuối cùng của Towa với Erika diễn ra như thế nào. Cô ấy đã thành công khi Michi cầm lái ở vòng trước với Shiraishi.

Rõ ràng, một trong những học sinh không thích cách Erika thân thiết với Towa.
Thật buồn cười khi Towa làm một Ippon trên cô gái ghen tuông.

Trước khi chúng tôi thấy hành động cuối cùng của Towa, chúng tôi đã thấy một đoạn hồi tưởng cuối cùng. Erika có vẻ ủng hộ và chúng tôi thấy cô ấy chơi thể thao tốt hơn. Tuy nhiên, đồng đội của cô không thích cách Towa được đối xử đặc biệt. Vì vậy, tất nhiên, cô ấy trở nên sợ hãi và trốn sau Erika khi điều đó xảy ra. Tuy nhiên, cô ấy cũng trở nên vui vẻ với Erika khi cô ấy hạ gục ai đó trong lúc luyện tập.

Towa cuối cùng cũng vượt qua được.

Tóm lại, Towa đã làm được một ippon với Erika và thắng trận đấu. Rất may, Towa và Erika cuối cùng cũng làm lành trong một khoảnh khắc đẹp. Bây giờ, đến lượt Michi, và cô ấy đối đầu với Shiraishi. Trong khi Shiraishi rất đáng gờm thì Michi có vẻ nghiêm túc với trận đấu. Chắc chắn, cô ấy đã có rất nhiều cuộc gọi thân thiết, nhưng thật ngạc nhiên, cô ấy không hét lên những thứ ngẫu nhiên. Chúng ta cũng thấy Nagumo cổ vũ cho cô ấy, nhưng rõ ràng là cô ấy đang trở nên cô đơn.

Cuối cùng thì chúng ta cũng thấy Nagumo cổ vũ cho Michi.
Đáng buồn thay, Michi đã thua một chút so với chiến thắng.

Trong khi Michi gần như chiến thắng, cô ấy đã đánh mất cơ hội nhận được một ippon bằng cách không cẩn thận với môi trường xung quanh và đi ra ngoài giới hạn. Cuối cùng, cô ấy cũng gặp rắc rối, để đối thủ ghi điểm ippon vào mình. Trong khi bực bội, nó đi vào khuôn sáo rằng đội nhân vật chính không thắng trong vòng đầu tiên. Ít nhất thì họ cũng thể hiện tinh thần thể thao tốt khi nhìn thấy họ trên đường về nhà.

Midoriko không thích cách Michi gọi cô bằng tên. Rốt cuộc, Michi đã ăn món parfait của mình.
Nagumo cảm thấy hơi lạc lõng.

Tất nhiên, chúng ta thấy Michi xưng hô với đội Judo Kasumigaoka trên cơ sở tên riêng. Tên của Seno thực ra là Midoriko, và cô ấy không thích cách Michi sử dụng nó. Chắc là do lúc đó Michi đã ăn món parfait của cô ấy. Dù bằng cách nào, Erika rất vui khi Towa đến Aoba West, chủ yếu là vì cô ấy đã kết bạn ở đó. Tuy nhiên, chúng ta thấy Nagumo nhìn chằm chằm vào Michi, Sanae và Towa đang ngủ.

Rõ ràng là Nagumo không hào hứng với việc cha mẹ ăn mừng thành tích Kendo của cô.

Trong khi nỗi sợ hãi về kỳ thi giữa kỳ ập đến và Michi chán nản với việc học, thì rõ ràng là Nagumo cảm thấy bị bỏ rơi. Những nỗ lực của cô ấy để mời Michi tham gia câu lạc bộ Kendo đã thất bại nhiều lần. Ngay cả trong bữa tối, bố mẹ cô vẫn tự hào về màn trình diễn Kendo của con gái họ. Tuy nhiên, Nagumo dường như không có chung cảm giác đó. Thay vào đó, cô ấy muốn đến công viên giải trí với bạn bè.

Ý định từ bỏ Kendo của cô ấy trở nên rõ ràng khi cô ấy nhìn vào bức ảnh chụp cô ấy với Michi khi còn học cấp hai. Khi đến nơi cô ấy thường tập luyện, cô ấy đã thấy Michi đang tập luyện. Chắc chắn rồi, Michi đã chế giễu Nagumo bằng cách nói rằng chiếc vòng đeo tay của cô ấy hôi thối như thế nào khi cô ấy luyện tập với thanh kiếm gỗ của mình.

Nagumo cuối cùng cũng thừa nhận về việc muốn bỏ Kendo. Bây giờ cô ấy có định tập Judo không?

Trong khi Michi vừa leo dây vừa chia sẻ mục tiêu của mình, thì Nagumo không thể chịu đựng được việc ở một mình nữa. Nagumo cuối cùng cũng hỏi Michi rằng cô ấy nghĩ gì về việc cô ấy bỏ Kendo. Tôi đoán có những gợi ý về điều này khi cô ấy ngày càng cảm thấy bị bỏ rơi sau những lần thất bại trong việc chiêu mộ Michi. Mặt khác, cô ấy có thể thích tập Kendo để dành nhiều thời gian hơn cho Michi. Dù bằng cách nào, chúng ta sẽ tìm hiểu xem nó diễn ra như thế nào vào lần tới.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*