D4DJ All Mix – Tập 5 – Rào cản ngôn ngữ của Saori

Rate this post

Tin hay không tùy bạn, Rika đi xe máy.

Tập cường điệu cuối cùng cũng đến, với gợi ý về Rika từ tập trước cho thấy đã đến lượt Merm4id. Họ quyết định thực hiện một sự hợp tác khác, lần này là với một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng.

Dù bạn có tin hay không thì đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy Rika đi xe máy. Đúng, nó mô tả đúng nhất tính cách của cô ấy khi cô ấy ngồi trên chiếc mô tô của mình và nghĩ về màn trình diễn của RONDO. Đó là trong khi một cơn bão đang ập đến. Đúng, cô ấy nghĩ về việc làm một cái khác sau khi trời quang mây tạnh. Nó cho cô ấy một ý tưởng cho một sự hợp tác khác.

Đây là nơi Rika nảy ra ý tưởng cho lần hợp tác tiếp theo
Đúng, Rika đã gặp một nhà sản xuất âm nhạc ngẫu nhiên tại một câu lạc bộ.

Ngày hôm sau, Rika chia sẻ về khả năng hợp tác sau khi nghe một bản nhạc ở đó. Đúng, đó là nhà sản xuất âm nhạc tên là Laura Bradley. Đúng, Rika đã bay đến vùng đất tự do và gặp cô ấy tại một câu lạc bộ. Thật thú vị khi cô ấy trông giống bất kỳ phụ nữ Mỹ khuôn mẫu nào với mái tóc vàng và đôi mắt xanh. Chưa kể, Laura có vốn tiếng Anh hoàn hảo, và cô ấy được lồng tiếng bởi Uchida Shuu, mà bạn có thể biết khi lồng tiếng cho Mia Taylor trong tình yêu tình yêu.

Saori có thể học tiếng Anh trong vài ngày không. Có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn.

Dù bằng cách nào, Laura là một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng hiện nay. Cô ấy trạc tuổi các thành viên của Merm4id, và Rika có vẻ thích âm nhạc của cô ấy. Cô ấy sẵn sàng hợp tác với Merm4id sau khi Rika chiếu một video về màn trình diễn của họ. Bây giờ, nhiệm vụ của Saori là nói chuyện với cô ấy để cùng nhau tạo ra một bài hát.

Yep, Saori dường như gặp khó khăn khi nói chuyện với Laura.

Đúng như dự đoán, áp lực đè nặng lên Saori vì Laura chỉ biết tiếng Anh. Tôi thấy thật buồn cười khi Saori học tập chăm chỉ từ chồng tài liệu học tiếng Anh và sách đàm thoại. Ngay trong lần gặp đầu tiên, Saori đã phải vật lộn để nói chuyện với Laura qua Zoom vì cô nhận thấy Saori hơi căng thẳng. Rào cản ngôn ngữ trở nên tồi tệ hơn khi Laura muốn nghe một bài hát mà Merm4id nghĩ ra. Đó là sau khi Saori tạo một bản nhạc mẫu bằng tệp mà Laura đã gửi cho cô ấy khi cô ấy chỉ định cho cô ấy nghe.

Laura rõ ràng là có hứng thú với J-POP.

Khi Saori gặp khó khăn khi cố gắng giao tiếp với ai đó bằng tiếng Anh, tôi nhớ đến tiếng Anh của Zuikin khi người nói tiếng Nhật gặp khó khăn khi giao tiếp với người Anh. Thật buồn cười khi thấy Saori phải vật lộn và dán hàng tấn giấy lên tường có chứa các giai đoạn tiếng Anh. Laura nhận thấy điều đó và chỉ muốn nói chuyện và giơ một đĩa nhựa cũ cho một album tiếng Nhật.

Saori đang ở điểm đột phá của cô ấy.

Cuối cùng, Saori đạt đến đỉnh điểm khi cô ấy tin rằng mình đã xấu hổ trước mặt Laura. Bạn bè của cô ấy chú ý khi Saori ngồi ở bàn với một chồng sách với đôi mắt sưng húp. Cuối cùng, cô ấy đã trút giận lên bạn bè của mình không chỉ vì rào cản ngôn ngữ mà còn vì cô ấy đang nói chuyện với một người nổi tiếng và nổi tiếng, và cô ấy tự làm xấu hổ bản thân. Tôi thấy buồn cười khi Rika cố gắng cung cấp nhiều tài nguyên tiếng Anh hơn. Đồng thời, Marika muốn giải tỏa tâm trí của Saori bằng tiệc tùng.

Rõ ràng là Saori đang có tâm trạng khó chịu với quầng thâm dưới mắt.
Cuối cùng cô cũng được nghỉ ngơi.
Ít nhất thì họ cũng đã được xả hơi và Rika có vẻ đang rất vui vẻ.

Cuối cùng, Saori bùng nổ theo đúng nghĩa đen và quyết định về nhà. Sau khi nghỉ ngơi, cô dọn phòng và đi xả hơi cùng bạn bè. Họ đi ăn và đến một cửa hàng và câu lạc bộ âm nhạc. Điều này đủ hữu ích để giải tỏa tâm trí của Saori và cô ấy đã có một cuộc trò chuyện hữu ích với Laura. Cô ấy thích bài hát mà Saori nghĩ ra và cuối cùng đưa ra phiên bản của cô ấy.

Laura có vẻ thích những gì Saori nghĩ ra sau khi sự lo lắng của cô qua đi.
Quên Tsubaki và Rika đi, giờ chúng ta có Rika và Saori.

Cuối cùng, Merm4id đã biểu diễn tại Alter Ego khi Happy Around đến xem màn trình diễn của họ. Rõ ràng, màn trình diễn của Merm4id đã được đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên, thật buồn cười khi thấy Rika, Marika và Dalla thấy Saori bất tỉnh sau buổi biểu diễn. Không quá ngạc nhiên vì Saori đã kiệt sức vì làm việc chăm chỉ cho cuộc trò chuyện. Mặc dù Rika đã xin lỗi nhưng Saori nói rằng cô ấy rất vui khi làm việc đó. Yep, thật buồn cười khi thấy Rika ôm cô ấy sau khi Saori thừa nhận điều này. Tôi thích cặp Rika và Tsubaki bao nhiêu thì Rika và Saori cũng không tệ.

Tất cả tốt, kết thúc tốt đẹp, phải không? Vì vậy, lần tới, đến lượt Happy Around.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*