Mou Ippon – Tập 6 – Anna quyết định ở bên Michi

Rate this post

Yep, giáo viên thể dục đó cuối cùng đã bắt được họ.

Anna muốn nói gì với Michi khi ở trên dây? Sau đó, nó trở nên rõ ràng nó là gì.

Kể từ khi trở về từ giải đấu khu vực, Anna luôn có cảm giác bị bỏ rơi. Không biết có phải vì cô ấy muốn dành nhiều thời gian hơn cho Michi không. Chắc chắn, Anna phải giải thích điều này với cha mình. Nhưng sau tất cả, cô ấy chỉ còn ba năm nữa để ở bên Michi và tạo ra một số kỷ niệm.

Đúng như dự đoán, cô giáo thể dục đó đã đuổi họ ra ngoài trước khi Anna kịp lộ ra ý định. Nhưng đúng như dự đoán, Towa và Sanae đã lắng nghe. Mặc dù vậy, Anna vẫn có những điều cô ấy muốn nói với Michi trong kỳ thi.

Anna vẫn cảm thấy lo lắng về việc không nói với Michi.
Anna biết thêm về những khó khăn của Towa khi cố gắng tiếp cận Erika và thậm chí cả Michi. Cô ấy cũng chia sẻ một số ghen tị với việc Anna hướng ngoại hơn.

Khi Anna đến để lấy bánh sandwich cốt lết 100 điểm, nó đã được bán hết. Rất may, Towa đã nghĩ đến cô ấy và mua một cái. Dù bằng cách nào, Anna thắc mắc tại sao Towa lại học ở một trường khác mặc dù có khả năng tham gia một câu lạc bộ với một số kẻ yếu. Đúng, Anna tin rằng Michi yếu đuối. Sau đó, tất nhiên, Towa đề cập rằng cô ấy hối hận khi dành tình cảm của mình cho một người quý giá. Nhưng, tất nhiên, chúng tôi biết đó là ai. Cô ấy không thể tiếp cận Michi sau trận đấu của cô ấy và cảm thấy ghen tị với tính cách hướng ngoại và tự tin của Anna. Tuy nhiên, Anna vẫn nghĩ rằng Towa thật kỳ lạ.

Đúng, dù dễ thương thế này, Michi lại phải nhắc lại “thứ đó”. Bạn có một công việc để không đưa ra điều đó.

Anna muốn dành ba năm của mình với Michi. Chắc chắn, cô ấy gọi cho Michi, nhưng cô ấy lại khơi ra chuyện đó. Rất may, nó không ảnh hưởng gì, khi cô ấy đề cập đến việc bỏ Kendo. Tôi thấy buồn cười khi Michi đưa ra điều này, mặc dù nó có thể gây khó chịu.

Anna làm cho nó chính thức.

Rất may, Anna đã nói rõ rằng cô ấy có ý định tham gia câu lạc bộ Judo và bỏ câu lạc bộ Kendo mặc dù rất thích môn thể thao này. Nó đang làm. Vâng, đó là một quyết định khó khăn vì nó có thể khiến cha cô ấy thất vọng, nhưng may mắn thay, Anna nói rằng cô ấy muốn dành thời gian cho Michi. Rất may, cha cô đã chấp nhận khi ông biết về cô từ con gái mình.

Tôi phải thừa nhận phân đoạn chạy tiếp sức thật buồn cười.
Anna có Judogi của riêng mình.
Anna cảm thấy thỏa mãn khi bị Michi ném xuống.
Chúng ta thấy cách Anna học được những điều cơ bản của Judo khá nhanh chóng.

Sau khi Anna nói rõ ý định của mình, cô ấy thắt dây lưng. Dù bằng cách nào, Anna cũng có thể có được Judogi của riêng mình, nhưng với đai trắng vì cô ấy là người mới bắt đầu. Nhưng, tất nhiên, cô ấy học rất nhanh nhờ cuốn sách mà cô ấy mượn từ Towa. Ngoài ra, thật vui khi thấy Anna dành thời gian cùng Michi trải nghiệm cảm giác bị ném xuống. Chúng ta cũng thấy cảnh các cô gái của câu lạc bộ Judo chạy trong cuộc chạy tiếp sức tại một lễ hội thể thao.

Thành viên tiếp theo tiềm năng của chúng tôi.

Cùng với đó, điều này rời khỏi giải đấu sắp tới. Trong khi Shino bị ấn tượng bởi sự tiến bộ của Anna trong việc thành thạo các kỹ năng Judo của mình, cô ấy không nghĩ rằng Anna đã sẵn sàng. Mặc dù vậy, cô ấy không phải lo lắng vì cô ấy vẫn là thành viên của câu lạc bộ Judo, và Shino đã ghi tên cô ấy vào danh sách. Tuy nhiên, Shino cần năm thành viên. Rõ ràng, Shino có một trong tâm trí. Đúng, đó là cô gái trong câu lạc bộ Judo trước khi nó tan rã, nhưng cô ấy chưa bao giờ tham gia lại cho đến bây giờ. Vì vậy, chúng ta sẽ tìm hiểu xem cô ấy như thế nào vào lần tới.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*