Tokyo Revengers: Trận chiến Giáng sinh – Tập 6

Rate this post

Tôi cần Takemitchy hiểu rằng mọi điều nhỏ nhặt mà anh ấy hoàn thành không có nghĩa là tương lai sẽ thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn. Ý tôi là, bao nhiêu lần trong tập phim này, anh ấy đã thuyết phục bản thân rằng anh ấy đã thay đổi tương lai? Nghe. Takemitchy. Bạn sẽ cần phải sống sót qua đêm Giáng sinh này để có hy vọng bảo vệ mọi người trong tương lai. Nghe. Chúng tôi vừa trải qua cả một mùa giải trước khi bạn thay đổi MỘT kết cục. Mọi thứ vẫn còn tồi tệ trong tương lai.

Thực sự, sau khi trốn thoát khỏi nhà thờ, cậu nên truy lùng Kisaki. Có những kẻ xấu khác phải đối phó, nhưng vào cuối ngày, anh ta dường như luôn là trung tâm của tất cả !! Hãy chăm sóc anh ấy trước và sau đó đối phó với những kẻ xấu hơn nữa !! Tôi sẽ cho bạn lợi ích của sự nghi ngờ vì đã tin tưởng Kisaki lần này vì mong muốn giúp đỡ của anh ấy có vẻ là thật lòng… đến mức ngay cả tôi cũng bắt đầu tin tưởng anh ấy. Nhưng đôi khi chỉ có những nhân vật xấu chỉ vì xấu và tôi nghĩ anh ấy phù hợp với thể loại đó. Mặc dù vậy, tôi rất muốn nghe những động lực trực tiếp từ Kisaki, bởi vì tôi nghĩ rằng mình đang thiếu một vài mảnh ghép. Ý tôi là, trong tương lai khi anh ta cố giết Takemitchy, anh ta gọi anh ta là anh hùng của mình và hiện tại chúng ta không biết gì về mối liên hệ của Kisaki với mọi người ngoài những gì đã được cung cấp cho chúng ta trong tập tuần trước. Có phải anh ấy cũng nói dối trong tương lai? Hay Takemitchy thực sự là anh hùng của anh ấy?

Dù bằng cách nào, anh ấy rất tệ trong việc thể hiện lòng biết ơn. Anh ấy đề nghị giúp đỡ chúng tôi, biết rằng anh ấy sẽ phản bội Takemitchy cho vui và giờ Chifuyu, người thực sự muốn giúp đỡ lại bị mắc kẹt trong một lễ phục. Và sau tất cả những kịch tính với đoạn hồi tưởng của Baji… có vẻ như đó là một diễn biến đáng tiếc đối với anh ấy. Bây giờ, tôi thực sự thích Baji trong mùa đầu tiên. Tôi ước anh ấy sẽ quay lại. Nhưng hồi tưởng không làm gì cho tôi. Tôi có thể nói rằng họ đang cố gắng cho chúng tôi thấy rằng Chifuyu đang tiến về phía trước bằng cách chuyển dải băng của Baji cho Takemitchy, nhưng tôi không cảm thấy gì và điều đó thực sự làm tôi thất vọng! Tôi muốn nhiều kịch tính hơn! Nhiều cảm xúc hơn! Nhiều cuộc trò chuyện hơn với Chifuyu với chính anh ấy hoặc Takemitchy! Có rất nhiều điều lẽ ra có thể được thực hiện để làm cho thời điểm này trở nên có sức ảnh hưởng hơn, nhưng nó thực sự chỉ khiến tôi thất vọng. Tuy nhiên, tôi vẫn hy vọng chúng ta sẽ nhận được nhiều hơn một chút từ anh ấy vì chúng ta mới chỉ bắt đầu Cuộc thi Giáng sinh này.

Mọi thứ… không suôn sẻ cho Takemitchy… hoặc thực sự là bất kỳ ai khác trong nhà thờ lúc này. Kế hoạch của Hakkai đang bị phá vỡ bởi cả chị gái, bạn của anh ấy và tất nhiên Taiju chỉ là một con thú tuyệt đối. Yuzuha định giết anh trai nhưng trượt và bị đấm vào mặt và bây giờ Taiju tuyên bố rằng anh ta phải giết cô ta. Takemitchy thực sự chẳng cải thiện được tình hình chút nào ngoài việc chỉ khiến cả gia đình năng động càng thêm căng thẳng. Và Taiju, mặc dù có lợi thế lớn nhất, nhưng phải đối phó với tất cả những điều này vào Giáng sinh và trong một nhà thờ. Đúng là tôi không nghĩ anh ấy thực sự quan tâm đến việc anh ấy đang ở trong nhà thờ và thấy rằng anh ấy đã xé băng ghế và ném chúng lung tung. Đó là nơi cầu nguyện, nhưng tôi đoán bạn cũng có thể cầu nguyện bằng bạo lực. Vì vậy, tôi thực sự muốn biết mọi thứ phát triển từ đâu. Một phần trong tôi muốn chúng tôi đi sâu hơn vào khía cạnh Cơ đốc giáo mà họ đã cho Taiju. Một phần trong tôi muốn biết chính xác Taiju thấy gì với gia đình mình. Và tất nhiên, một phần trong tôi muốn nhìn thấy anh ta trong tù (nếu anh ta phải sống sót).

Tôi thực sự không biết làm thế nào chúng ta sẽ thoát khỏi tình trạng này. Nó không tốt cho bất cứ ai. Và tất nhiên, Mikey & Draken không thể tham gia và cứu vãn tình hình vì họ không thực sự biết chuyện gì đang xảy ra, trừ khi Kisaki lôi kéo họ tham gia như một phương tiện để làm tổn thương Takemitchy. Mitsuya cũng hoàn toàn không biết chuyện gì đang xảy ra… trừ khi anh ấy mong đợi điều này từ các thành viên Toman. Có lẽ tôi đang quá hy vọng rằng ai đó sẽ đến và cứu lấy một ngày. À, chúng ta vẫn còn nửa mùa giải nữa – Tôi hy vọng tất cả các bạn đều sống sót!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*