My Happy Marriage Light Novel – Tickling All My Fancy

Rate this post

Không phải là một tội ác khi bắt đầu một cuốn sách bởi vì hình ảnh bìa rất tuyệt vời, đó là trường hợp ở đây.


Bạn muốn đọc lần đầu?

Chúng tôi đang thử một cách tiếp cận mới được tìm thấy để viết về những thứ tôi đã đọc, bởi vì cảm giác như có một số thay đổi. Định dạng thông thường mới này sẽ khiến tôi phải trải qua nhiều từ ngữ, tôi không gặp khó khăn gì khi nói về anime. Tôi gặp khó khăn khi thảo luận về manga hoặc light novel. Có nhiều lý do khiến tôi quan tâm đến tựa đề này nhưng đầu tiên là bìa của tập một, đó là loại bìa có tính ràng buộc chính tả, có nghĩa là hãy nhìn vào cuộc sống tuyệt vời đang nảy nở từ nó. Tôi không biết gì về nó chỉ là tôi phải biết thỏa thuận của bộ đôi này.


Tóm tắt nội dung The Lure

Miyo sinh ra đã không có năng lực siêu nhiên trong gia đình Saimori danh giá của mình. Từ khi còn nhỏ đã bị lạm dụng thành một tồn tại phục vụ trên tay và chân cho cô ấy. Cho đến khi cha của Miyo quyết định gả cô cho một chỉ huy quân đội khét tiếng với một danh tiếng xấu xa là lạnh lùng và vô nhân đạo. Nỗi đau khổ của Miyo dường như sắp lặn sâu hơn nhưng đành chịu thua số phận khi gặp người đẹp Kiyoka. Miyo phát hiện ra những tin đồn thất thiệt về việc cô đã hứa hôn, sau đó cả hai dần dần mở lòng lần đầu tiên.


Một vài trang đầu tiên

tôi đã mua Hôn nhân hạnh phúc của tôi trên kindle để đọc trên máy bay cho một kỳ nghỉ nhỏ. Chỉ từ việc đọc phần tóm tắt, nó giống như bài đọc mà tôi đang tìm kiếm, một điều gì đó khiến tôi phấn khích. Lãng mạn, siêu nhiên lấy bối cảnh ở Taisho, thời Minh Trị, tất cả những thứ tôi yêu thích nếu chúng kết hợp với nhau. Nhưng sau đó ám chỉ cô bé lọ lem “một cô gái trong nô lệ” đã bỏ đi để kết hôn với một người đàn ông được đồn đại là ác nhân. Nghe có vẻ đẹp một cách bi thảm, sự mong đợi của tôi đã biến mất theo tôi ngay từ khi tôi bắt đầu đọc, sự tồn tại và sự nuôi dạy đầy bi kịch của Miyo được thể hiện trần trụi và đầy đau khổ trong vài trang đầu tiên.

Một cô gái ngoan ngoãn, nhu mì phải chịu sự dày vò từ người chị Kaya và mẹ kế đáng khinh của mình, đối xử với cô ấy không hơn gì một cây cỏ bị xé toạc từ chính rễ của nó. Câu chuyện cốt truyện của Miyo được viết và trình bày dưới một ánh sáng đáng chê trách vì nó phải hướng đến những nhân vật chính mà bạn muốn và nếu câu chuyện cao siêu không thuyết phục về điều đó thì việc bán cốt truyện này cho độc giả sẽ rất khó.

Tiếp tục Hay Chúng ta Dừng lại?

Không, tôi hoàn toàn dừng lại sau khi Miyo sắp gặp con quái vật lạnh lùng Kiyoka. Bạn đang giỡn hả?!? sau thời điểm này tôi đã yêu thích tiêu đề này. Tôi thích cách tác giả mô tả bất cứ điều gì trong câu chuyện nhưng cách miêu tả Kiyoka như một con người và ngoại hình của anh ấy có một sức hấp dẫn tuyệt vời đối với nó. Phù hợp với hình ảnh trực quan của anh ấy trên trang bìa chính và những gì được mô tả trong cuốn sách giống hệt nhau, tôi có thể hình dung ra mái tóc dài màu bạc và phong thái điềm tĩnh của anh ấy. Miyo và Kiyoka là hai nam châm hướng về nhau Miyo tìm thấy sự tin tưởng và giá trị bản thân và Kiyoka bộc lộ trái tim của mình mà anh ấy không nghĩ là có thể. Nhân vật Miyo mà tôi hy vọng sẽ có một số sự nuôi dưỡng tốt trong suốt, đó là một vài khoảnh khắc tự nhận ra mà lần đầu tiên Miyo có cho mình. Khám phá sự độc lập bên trong của cô ấy là điều tôi hy vọng sẽ thấy với tư cách là một người phụ nữ.

Tôi đã có thể nói rằng đây sẽ là một câu chuyện tình lãng mạn cháy bỏng chậm rãi, chúng tôi không toát lên bầu không khí rực lửa, đam mê ở đây mà thiên về sự ấm áp và sự phát triển nảy nở. Tôi yêu người chăm sóc Kiyoka Yurie đã có ảnh hưởng chưa từng có đối với Miyo và Kaya và mẹ kế của Miyo nhắc nhở về những nhân vật phản diện trong phim hoạt hình. Nhưng tôi không thích cả hai, những đoạn khi Miyo nói về sự ngược đãi của cô ấy, sự chán ghét nhanh chóng vượt qua. Khái niệm siêu nhiên về những sinh vật được ban tặng và chống đỡ được gọi là Grotesqueries khiến một số người tò mò. Có một vài điều trong cốt truyện ở phần cuối đột ngột được giải quyết một cách kỳ lạ mà tôi không chắc mình cảm thấy thế nào nhưng có lẽ sẽ được khám phá trong tập tiếp theo.

Rundown cuối cùng

Hôn nhân hạnh phúc của tôi tập một Đánh dấu vào tất cả các ô dành cho những người yêu thích sự lãng mạn tùy thuộc vào liều lượng của bạn, mọi thứ ngay bây giờ đang ở giai đoạn tìm hiểu cho Miyo và Kiyoka, những người biết nó sẽ dẫn đến đâu. Thật xa vời để được ban phước với một tiêu đề như thế này lấy bối cảnh ở thời Meiji, Taisho với bối cảnh siêu nhiên, đẳng cấp xã hội. Tôi thực sự sẽ hét lên điều này vào mặt mọi người nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó hấp dẫn để nhấn chìm mình vào. Tôi thích câu chuyện này và phải nghỉ mua quyển hai. Thật điên rồ khi viết ra bộ anime và live action này đã được công bố cho năm sau rồi, hãy đi xem sao.


Chà, chúng tôi thực sự đã nói chuyện với nhau về light novel và tôi dự định sẽ theo dõi vì đó là cuốn duy nhất tôi đang theo dõi. Hãy xem danh sách light novel của tôi sẽ lớn như thế nào vào cuối năm nay.

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo !!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*