Ngày phát hành tập 13 của Made in Abyss Season 2 là khi nào?

Rate this post

Made In Abyss là một trong những nơi phổ biến nhất Phim hoạt hình Nhật Bản. Tập đầu tiên phát hành vào ngày 6 tháng 7 năm 2022. Khi nào tập 13 tiếp theo sẽ phát sóng? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết về mùa sắp tới và ngày phát hành của Made in Abyss Season 2 Episode 13.

Ngày phát hành tập 13 của Made In Abyss

Ngày phát hành tập 13 của Made In Abyss

Made in Abyss Season 2, Episode 13 Ngày phát hành . Tập 13 sẽ được xuất bản lúc 10:30 PM JST (Giờ Nhật Bản). Phiên bản có phụ đề của tập mới sẽ được cung cấp cho khán giả nước ngoài một giờ sau khi phát hành tại Nhật Bản. Tuy nhiên, thời gian phát hành có thể khác nhau tùy thuộc vào múi giờ của bạn. Tập 2 của Made In Abyss 13 Lịch trình phát hành cho các khu vực khác nhau:

Giờ Thái Bình Dương là 7:30 sáng theo giờ PDT.

 • Giờ Miền Trung: 9:30 AM CDT Giờ Miền Đông Giờ Miền Đông: 10:30 AM EDT
 • 3:30 chiều BST ở Vương quốc Anh
 • 8 giờ tối IST Ấn Độ

Đánh dấu trang web của chúng tôi để có thể dễ dàng quay lại bài viết và xem phiên bản cập nhật nếu nó đã được thay đổi.

Cốt truyện Made in Abyss Season 2 là gì?

Cốt truyện Made in Abyss Season 2 là gì?

Made in Abyss là một bộ anime có cùng cốt truyện với bộ truyện tranh manga. Cốt truyện xoay quanh Riko, một cô gái sống trong trại trẻ mồ côi Orth.

Abyss, một hố lớn được gọi là Abyss, sẽ bao quanh Town Orth. Mẹ của Riko, lyza sẽ là Cave Raider, người đã được trao danh hiệu Whistles trắng. Riko ước mơ trở thành chú còi trắng như mẹ cô. Cô bắt đầu cuộc hành trình tìm mẹ cùng với Reg, người bạn đồng hành của cô trong tầng Abyss đầu tiên.

Diễn viên và nhân vật của Made in Abyss Season 2

Diễn viên và nhân vật của Made in Abyss Season 2

Chương trình này có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Voice nổi tiếng, bao gồm

 • Luci Christian Reg.
 • Brittany Lauda Đặc điểm Riko
 • Manami numakura trong vai Shiggy
 • Mutsumi Tamura đóng vai Nat.
 • Shannon Emerick biểu diễn Nat.
 • Sayaka Hara đại diện cho Ozen.
 • Christine M. Auten đóng vai Ozen
 • Kyle Jones đóng vai Simred.

Tôi có thể xem Made in Abyss Season 2 Episode 13 ở đâu?

Tôi có thể xem Made in Abyss Season 2 Episode 13 ở đâu?

Made In Abyss Season 2 Episode13 có thể xem trực tuyến tại HIDIVE. Bản lồng tiếng Nhật Bản gốc với phụ đề tiếng Anh. Chúng tôi khuyên người hâm mộ nên xem các nền tảng chính thức để thể hiện sự ủng hộ đối với người sáng tạo.

HIDIVE sẽ độc quyền cung cấp tập 13 mùa sắp tới của Made in Abyss. Bạn cũng có thể phát trực tuyến phần đầu tiên và ba bộ phim Made in Abyss trên HIDIVE. Tư cách thành viên HIDIVE có giá $ 5 mỗi tháng, hoặc $ 48 mỗi năm, để xem các chương trình anime yêu thích của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến cung cấp bản dùng thử 14 ngày hoàn toàn miễn phí cho các thành viên mới.

Cũng có thể thích: Anime hay nhất như Made in Abyss

Điều gì sẽ xảy ra trong mùa trước của Made in Abysss?

Điều gì sẽ xảy ra trong mùa trước của Made in Abysss?

Vào ngày 29 tháng 9 năm 2017, đêm chung kết mùa đầu tiên của Made in Abyss đã kết thúc. Trước khi đến với phần thứ hai, hãy tóm tắt lại phần đầu tiên. Riko và những người bạn của mình đã đi tìm Abyss trong Abyss, trong đó họ tìm thấy một cậu bé người máy ở lớp đầu tiên. Anh ta được đưa đến trại trẻ mồ côi, tên là Reg, và Riko dự định vào Abyss cùng với Reg để tìm mẹ cô và bắt đầu cuộc hành trình trở thành một người huýt sáo trắng và tìm mẹ cô. Đêm chung kết mùa giải chứng kiến ​​Nanachi đồng ý đi du lịch với Riko, Reg và nhóm của họ đến Abyss.

Tìm hiểu thêm về Made in Abyss Season 2

Tìm hiểu thêm về Made in Abyss Season 2

Riko, một đứa trẻ bị bỏ rơi, sống tại Cô nhi viện Belchero, trong làng. Khu định cư được xây dựng xung quanh Abyss, một cái hố bí ẩn nằm sâu trong lòng đất.

The Abyss là nơi trưng bày đồ cổ và tàn tích của các nền văn minh lâu đời. Điều này làm cho nó trở thành một nơi săn bắn phổ biến cho Cave Raiders. Họ tạo những hố sâu nguy hiểm vào trong hố đầy sương mù để thu hồi bất kỳ cổ vật nào. Việc trở về từ Abyss rất nguy hiểm vì “Lời nguyền của Vực thẳm”, một căn bệnh bí ẩn và có khả năng gây tử vong, sẽ xuất hiện khi đi lên.

Lời nguyền càng trở nên nghiêm trọng hơn khi lời nguyền càng giáng xuống. Rất ít người đã khám phá phía dưới đã từng quay lại chia sẻ câu chuyện của họ. Mẹ của Riko là Lyza, một Cave Raider, được tặng danh hiệu White Whistles. Cô ấy được cho là đã chết sau “lần rơi cuối cùng” vào The Abyss.

Tìm hiểu thêm về Made in Abyss Season 2

Riko mong được giống mẹ và trở thành Còi Trắng.

Reg là một người máy mà cô phát hiện ra ở tầng đầu tiên của Abyss. Riko và bạn bè của cô lẻn Reg vào Belchero, và họ ngay lập tức nhận anh vào nhóm thân thiết của họ.

Sau đó, nhiều khám phá đã được thực hiện từ Abyss, bao gồm cả Lyza’s White Whistle, các trang quan sát và khám phá mà cô ấy đã thực hiện, và một ghi chú dường như cho Riko khẳng định rằng cô ấy đang ở dưới cùng. Riko nói lời tạm biệt với những người bạn đồng hành của mình và lặng lẽ rời khỏi Abyss, với Reg là bạn đồng hành của cô. Cô ấy đang tuyệt vọng để tìm mẹ của mình.

Giới thiệu tóm tắt của Made in Abyss Season 2

Phần thứ hai của Made in Abyss Trailer được phát hành vào tháng 11 năm 2021. Bạn có thể xem trailer bên dưới.

Bởi AniTV

Made in Abyss Season 2: Kết luận

Made in Abyss Season 2: Kết luận

Anime Made in Abyss rất được yêu thích. Có rất nhiều người yêu thích bộ truyện và háo hức với sự trở lại của Made in Abyss sau bao nhiêu năm. Xưởng sản xuất vẫn còn nhiều cập nhật để xác nhận. Tiếp tục kiểm tra chúng tôi để biết thông tin mới nhất về Made in Abyss.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*