My Hero Academia Chương 365 Spoilers, Tóm tắt, Bản quét thô và Ngày phát hành!

Rate this post

My Hero Academia manga chap 365 sắp phát hành, sẽ chính thức ra mắt trong 3-4 ngày tới. Nhưng cũng giống như mọi lần, chương mới nhất đã bị rò rỉ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến các thông tin chi tiết, tóm tắt, một số bản quét thô và ngày phát hành chính thức của manga My Hero Academia, chương 365.

Dưới đây là một số bản quét thô từ chương 363:

Dưới đây là Mirko đang chạy về phía Shigaraki.

My Hero Academia Manga Chương 365 Spoilers & Tóm tắt

Bắt đầu với những kẻ phá hoại, Chương 365 của MHA có tựa đề là Số 4 & Số 5 và bao gồm 13 trang.

Chương này bắt đầu bằng một đoạn tường thuật nói về sự thất thường của Edgeshot, nói rằng chiêu cuối của anh ta cho phép cơ thể anh ta mỏng như mạng nhện. Anh ta đang tan biến và đi vào trong lồng ngực của Bakugou, và sử dụng một trong những bong bóng mà Wash đưa cho anh ta để vệ sinh cơ thể của mình.

Anh ta nói rằng Jeanist đã khâu lại một số bộ phận, nhưng những bộ phận khác đã thoát khỏi tầm tay của anh ta. Và phổi cũng bị tổn thương, vì vậy Edgeshot sẽ đảm bảo rằng tất cả các vết thương đều được khâu lại và sau đó đảm bảo rằng tim bắt đầu đập trở lại từ bên trong.

Anh ta hy vọng rằng Jeanist và Mirko sẽ tìm ra cách để giữ TomurAFO lại, vì nếu Bakugou chịu thêm bất kỳ thiệt hại nào thì họ sẽ không thể làm gì được. Bản tường thuật nói rằng, ngoài việc rất khó kiểm soát, kỹ thuật này còn tiêu tốn đáng kể thời gian sống của người dùng.

TomurAFO hỏi họ đang làm gì, vì anh ta đã làm hỏng món đồ chơi đó. Ở giữa câu, đại từ của anh ấy thay đổi từ boku (AFO) thành ore (Shigaraki), khi anh ấy nhớ lại lần anh ấy nói với bác sĩ rằng anh ấy sẽ phá hủy mọi thứ, ở phần đầu của My Villain Academia.

Những đường gân bắt đầu lộ ra trên trán và anh ta nhảy về phía Bakugou, tức giận. Nhưng trước khi anh ta có thể làm bất cứ điều gì, Miruko đã nhảy đến trước mặt anh ta và đánh anh ta bằng một cú đá! Anh ta dùng một tay cắn vào cánh tay cô và hỏi cô có muốn bị nghiền nát như vậy không. Nhưng điều này càng khiến Miruko tức giận hơn và khiến cô ấy tự xé cánh tay phải của mình và đá vào Shigaraki một lần nữa.

Cú đá đó thực sự gây tổn hại cho Shigaraki và anh ấy không hiểu tại sao, vì lẽ ra anh ấy phải ở trong trạng thái hoàn hảo. Sau đó, anh nhớ lại những cú đánh mà Bakugou đã hạ cánh trước đó và nghĩ “Không. Không thể nào… ”

Jeanist đỡ Miruko ở giữa không trung bằng dây cáp của mình, đặt cô ấy gần Shigaraki hơn và giúp cô ấy chạy bằng bốn chân mà không cần cả hai tay và chỉ bằng một chân. Cô ấy hét lên “bạn thật tốt, vua của quỷ !!”.

Shigaraki định giáng một đòn vào cô ấy, nhưng Mirio đột nhiên xuất hiện trong biển tay và đặt tay lên mặt Shiggy, chặn tầm nhìn của anh ấy. Shigaraki thay đổi hướng của bàn tay để đánh Mirio, nhưng vô dụng. Miruko hỏi anh ta đang nhìn ở đâu và nói rằng mọi người chỉ chết khi thời cơ của họ đến, giống như dòng mà cô ấy nói với các nhân viên trong phòng thí nghiệm.

TomurAFO vẫn không thể hiểu tại sao các cuộc tấn công của Bakugou lại gây sát thương lâu dài. Đó là khi nó cuối cùng cũng nhận ra anh ta: cảm giác bất an mà anh ta cảm thấy khi đối mặt với cậu bé là sợ hãi, anh ta đang cảm thấy bị đe dọa. Miruko nhớ lại Edgeshot đã nói với cô ấy rằng hãy cố gắng đấu tranh và nói rằng nếu cô ấy được yêu cầu làm điều gì đó, cô ấy sẽ làm điều đó một cách hoàn hảo, để cuối cùng cô ấy có thể chết mà không hề hối tiếc. Sau đó, cô ấy đánh Shigaraki bằng nhiều đòn liên tiếp, một đòn mà cô ấy gọi là Luna Rush!

Shigaraki nhìn mọi người và ký ức bắt đầu tràn ngập trong tâm trí cậu. Anh ấy không hiểu tại sao họ lại cố gắng hết sức để cứu một người đã tan nát cõi lòng, khi còn nhỏ, anh ấy còn sống và không ai đưa tay ra với anh ấy.

Chúng ta thấy các tấm bảng hiển thị tất cả các thành viên trong gia đình anh ấy, và ở trang cuối cùng, tất cả họ đều bắt đầu vươn lên từ biển bàn tay, như thể họ là những con rối bằng thịt. Hết chương.

My Hero Academia – Chương 365: Ngày phát hành và đọc ở đâu

Theo các nguồn tin, chương 365 của My Hero Academia sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2022.

Chương mới sẽ đến trên trang web Viz hoặc bạn có thể sử dụng cổng manga tiếng Anh Mangaplus của Shueisha. Bình luận bạn nghĩ gì về My Hero Academia Chương 365 tiết kiệm và tóm tắt. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*