Hướng dẫn sử dụng ngân hàng điện tử ACB Online

Rate this post

Chọn ngân hàng là một bài toán đối với nhiều người vì thời đại mới internet phát triển cần sự tiện lợi nên ngân hàng online cũng là một dịch vụ ai cũng muốn sử dụng. Vậy tại sao bạn không thử với dịch vụ ACB online để trải nghiệm được sự nhanh chóng, tiện lợi và chính xác từ những tính năng ưu việt mà nó mang tới. Bài viết dưới đây giúp mọi người cập nhật đầy đủ về dịch vụ ngân hàng ACB online để tiện sử dụng, cùng tham khảo nhé.

Thông tin về ngân hàng ACB

 

Được biết, ACB là tên viết tắt của ngân hàng Á Châu (Á Châu bank), đây là một ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam được khá nhiều người biết đến và ưu tiên sử dụng dịch vụ tại ngân hàng. Với hàng loạt những chương trình, dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn ngân hàng ACB trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân và doanh nghiệp trong nước. Thêm vào đó, với lợi thế nắm bắt được tâm lý người dùng nên ngân hàng ACB cũng trở thành một trong những ngân hàng tiên phong trong việc áp dụng ngân hàng điện tử để giải quyết nhiều giao dịch thông qua internet banking hay còn gọi là ngân hàng ACB online của khách hàng. Bạn có thể sử dụng ACB online nếu mở thẻ tại ngân hàng này để giao dịch dễ dàng hơn.

Ngân hàng ACB online là gì?

 

Thông thường, mọi người muốn mở thẻ hay dùng bất kì dịch vụ nào của ngân hàng cũng phải đến tận nơi để được giải quyết. Bên cạnh đó, một số giao dịch thường xuyên như chuyển tiền, kiểm tra số dư vẫn phải ra các bốt atm của ngân hàng khá bất tiện. Vậy tại sao không thử dùng ngân hàng ABC online để mọi thứ tiện lợi hơn.

Đây là dịch vụ song song với dịch vụ ngân hàng ACB, bạn có thể hoàn thành một số thao tác trên màn hình máy tính bằng các lệnh sau khi đăng kí ACB online mà không cần tốn thời gian đến ngân hàng như trước. Dịch vụ ngân hàng acb online như một giải pháp tuyệt vời cho những người bận rộn thao tác một cách hợp lý và dễ dàng hơn. Chỉ cần đăng kí sử dụng acb online internet banking với ngân hàng trước đó thì mọi hoạt động sau này có thể dùng trên máy tính, điện thoại thông minh mà không cần đến ngân hàng nưã. Đây là một bước đột phá tuyệt vời trong việc nâng cao dịch vụ cho khách hàng mà các ngân hàng luôn hướng đến và ACB online cũng không nằm ngoài sự đổi mới này.

 

Đăng kí ACB online như thế nào?

 

Cũng giống như phần lớn dịch vụ khác thì khi đăng kí ACB online bạn phải đến quầy giao dịch làm thủ tục đăng kí nếu như trước đó làm thẻ chưa đăng kí. Tiếp đó, nói với nhân viên ngân hàng là bạn đang muốn đăng kí ACB online để sử dụng các dịch vụ thông qua internet để được hướng dẫn. Sau khi đăng kí xong thì được kích hoạt tài khoản và bạn chỉ việc đăng nhập rồi sử dụng mà thôi.

Trong trường hợp những người đã đăng kí lúc làm thẻ nhưng chưa kích hoạt và chưa từng sử dụng nhưng nay lại muốn xài thì có thể gọi lên tổng đài của ngân hàng để yêu cầu kích hoạt ACB online. Nếu vẫn không được thì có thể tìm đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để được tư vấn thật kĩ dịch vụ.

Những dịch vụ ACB online có thể thao tác

Chắc hẳn có nhiều người thắc mắc là ACB online có thể cung cấp những dịch vụ gì nếu chỉ có thể làm online. Vậy thì bạn có thể thử ngay với hàng tá thao tác tuyệt vời mà công cụ này mang tới như tra cứu số dư giao dịch, chuyển tiền nội mạng ngân hàng, khác ngân hàng, đóng phí các dịch vụ như điện nước, cước internet, mua thẻ điện thoại… Với những tính năng trên, ACB online gần như giải quyết được hầu hết các yêu cầu cơ bản nhất của người dùng ngân hàng.

Nếu bạn là một người bận bịu, đi làm văn phòng… không có thời gian đến ngân hàng vào giờ hành chính trong khi tan làm thì ngân hàng đã đóng cửa thì ACB online là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống thành công rồi thao tác theo giao dịch mà mình muốn, khi mọi thứ đều đúng thì hệ thống sẽ báo với khách hàng đã thành công. Bạn hoàn toàn có thể in biên lai sau giao dịch nếu muốn hoặc nhận hóa đơn điện tử được gửi về email thông báo thành công sau khi thực hiện.

Bên cạnh đó, ACB online còn có lệnh chuyển tiền ngay nên dù khác ngân hàng cũng sẽ có tiền qua ngay tài khoản mà mình chuyển rất tiện lợi. Ngoài ra, bạn còn có thể đóng tiền hay các cước phí cho người thân, bạn bè chỉ cần có mã số nạp tiền là được, không rườm rà hay quá nhiều thủ tục không cần thiết nên ACB online khá được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

 

Dịch vụ ABC online thu phí như thế nào?

 

Ngoài các biểu phí thường nhật khi giao dịch thì khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp sẽ có sự khác biệt. Nếu bạn muốn biết phí giao dịch cơ bản cho khách hàng cá nhân thì theo dõi biểu phí dịch vụ của ngân hàng ACB dành cho những ai đang thắc mắc như sau:

+ Khi bạn chuyển khoản trên ACB online sẽ mất 2.100đ/giao dịch chuyển tiền cùng ngân hàng

+ Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển khoản nhanh ngoài ngân hàng ACB: tỉ suất 0,025% (10.000đ)

+ Phí dịch vụ OTP SMS trên điện thoại: Miễn phí

+ Tra cứu số dư: miễn phí

Ưu điểm của dịch vụ ACB online

  • Tiện lợi khi thao tác hoàn toàn trên điện thoại di động thông minh có internet hoặc máy tính đăng nhập hệ thống là có thể sử dụng được
  • Tiết kiệm thời gian không cần đi đến ngân hàng chờ đợi
  • Thao tác nhiều giao dịch mà không cần phải ra quầy như chuyển khoản, đóng tiền…
  • Giao dịch nhanh chỉ với vài cú click chuột là được
  • Chủ động thời gian không còn sợ rơi vào ngày cuối tuần hay lễ tết

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên sử dụng ACB online không thì bài viết trên chắc hẳn đã giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn. Dùng ngân hàng ACB online không chỉ tiện lợi mà còn là một giải pháp tối ưu cho những người bận rộn tiết kiệm thời gian, công sức, đơn giản hóa mọi việc.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*