Naruto là gì và tại sao bạn nên quan tâm?

Rate this post

Thế giới anime vô cùng rộng lớn và chứa đựng vô số nhân vật, câu chuyện và nền văn hóa phụ của anime. Mặc dù vậy, một số chương trình nổi bật hơn những chương trình khác. Naruto Uzumaki là một trong những chương trình đó. Với tổng cộng 220 tập (cho đến nay), một tỷ lượt xem trên kênh YouTube chính thức của nó, vô số phim nhại, truyện tranh và trò chơi điện tử – chưa kể đến chương trình phụ không thể tránh khỏi: Boruto: Naruto Next Generations- Naruto to Boruto it công bằng mà nói, chương trình này đã để lại một dấu ấn không thể phai mờ trong văn hóa anime. Nhưng chính xác thì Manga Naruto là gì? Và tại sao bạn nên quan tâm đến Naruto? Hãy cùng tìm hiểu…

Naruto là gì?

Naruto manga là một bộ truyện tranh và nhân vật anime của Nhật Bản kể về câu chuyện của Naruto Uzumaki, một ninja có ước mơ trở thành hokage, thủ lĩnh của Konohagakure (Làng Lá) – giống như mọi ninja khác trong truyện. Tuy nhiên, không giống như những người bạn đồng trang lứa, Naruto shippuden bị hầu hết làng xa lánh do một con dấu trên bụng khiến cậu dễ ​​bị tà ác hơn. Hãy nói rõ: Truyện anime Naruto không phải là chương trình về ninja. Đó là một chương trình về tình bạn, sự lớn lên và học cách yêu thương họ. Đây cũng là một anime Shonen (hành động / phiêu lưu) cực kỳ phức tạp, đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau: tình yêu, mất mát, tình bạn, gia đình, đau buồn, hy sinh, lớn lên, tìm kiếm vị trí của mình, v.v. Và tất cả những điều này được gói gọn trong một câu chuyện nhiều lớp, phức tạp và nhiều sắc thái với đầy rẫy những khúc mắc và tình tiết.

Anime vs Manga: Sự khác biệt là gì?

Anime và manga là hai phiên bản khác nhau của cùng một câu chuyện. Cả hai đều kể câu chuyện về Naruto Uzumaki và những người bạn của anh ấy. Tuy nhiên, họ làm điều đó theo những cách khác nhau. Nói một cách đơn giản: Manga được viết, và những câu chuyện anime được vẽ. Manga Naruto Shippuden có các chữ viết, và anime có các hình ảnh được vẽ. Cả anime và manga đều có ưu và nhược điểm của chúng. Anime và manga khác nhau về cách kể câu chuyện, nhưng cả hai đều tuyệt vời. Tất cả đều phụ thuộc vào những gì bạn thích. Không có cách nào đúng hay sai để…

Tại sao bạn nên quan tâm đến nhân vật anime Naruto?

Nếu bạn là một người hâm mộ anime hành động Shonen, có lẽ bạn đã là một người hâm mộ Naruto Shippuden. Nhưng nếu bạn không, thì có lẽ bạn nên cân nhắc cho nó một cơ hội. Bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Bộ truyện hiện dài 220 tập, nhưng bạn có thể bắt đầu từ tập 5. Bạn cũng có thể bắt đầu với Boruto: Naruto Next Generations, nếu bạn muốn tham gia vào bộ truyện đồng thời xem nội dung mới. Có một vài lý do tại sao bạn nên quan tâm đến Naruto Shippuden. Đầu tiên, nó có thể là anime cửa ngõ đưa bạn vào thế giới rộng lớn và tuyệt vời của manga anime Nhật Bản. Thứ hai, chương trình này cực kỳ quan trọng đối với văn hóa anime. Đây là một trong những bộ anime quan trọng và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, và nó xứng đáng được bạn quan tâm.

Câu chuyện cho đến nay…

Như đã nói ở trên, Shippuden Na ru to ban đầu được viết dưới dạng tiểu thuyết. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu câu chuyện dưới góc độ tiểu thuyết – không phải tập. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002, na ruto đã được chia thành nhiều mạch truyện. Hiện tại có hai phần câu chuyện: phần nội dung gốc cho câu chuyện và phần câu chuyện của Boruto. Điều gì đã xảy ra ở phần cuối của câu chuyện Naruto gốc? Trong phần ngoại truyện cuối cùng của bộ truyện Naruto gốc, các nhân vật Anime Naruto và cáo chín đuôi kurama, người bị phong ấn vào dạ dày của Naruto khi mới sinh, đã thoát ra khỏi phong ấn và bắt đầu tàn phá thế giới. Để ngăn chặn cơn điên, Naruto quyết định hy sinh mạng sống của mình bằng cách chiến đấu với con cáo và để nó chiếm lấy cơ thể của mình. Để làm được điều này, người bạn thân nhất của anh, sasuke uchiha, đã phải giết anh.

Nhưng sau đó, anh trai của sasuke, Itachi từ Naruto, người cố vấn và giáo viên cũ của anh, Kakashi, và những người bạn khác của Naruto đã đến để ngăn Sasuke giết Na ruto. Naruto, do đó, đã xoay sở để làm tổn thương sức mạnh của con cáo, giúp anh dễ dàng phong ấn con cáo đi. Sau đó, anh sử dụng sức mạnh còn lại của mình để phong ấn con cáo, cho phép những con thú có đuôi được giải thoát khỏi sự giam cầm của chúng, và mang lại hòa bình cho thế giới một lần nữa.

Vì vậy, điều gì làm cho nhân vật anime Naruto trở nên vĩ đại?

Naruto Shippuden Manga rất hay, trước hết là vì nó mang tính giải trí. Nếu bạn đang tìm kiếm một loạt phim hành động vui nhộn với hàng loạt tình huống lộn xộn, xoay chuyển và đánh đố, Naruto Akatsuki này chính là chương trình dành cho bạn. Nhưng nó còn hơn thế nữa. Bạn sẽ tìm thấy rất ít chương trình có liên quan đến văn hóa và kích thích tư duy như Naruto Uzumaki. Nó cũng là một chương trình thay đổi theo thời gian. Không có gì lạ khi tìm thấy các tập phim chỉ nói về một vấn đề xã hội hiện tại và / hoặc tình hình chính trị.

Hãy lấy tập phim phát sóng vào ngày 11 tháng 9 năm 2001 làm ví dụ: Trong tập này, Naruto và các bạn của cậu ấy đang luyện tập cho một cuộc thi sắp tới. Naruto vô tình phá hủy một cây cầu bằng chakra của mình và do đó, bị cấm tham gia cuộc thi. Các phản ứng đối với tập phim này từ “nội dung này không phù hợp” đến “nội dung này không nhạy cảm”. Dù vậy, điều quan trọng cần nhớ là chương trình này không được thiết lập trong đá. Đó là một sinh vật sống, thở và luôn thay đổi. Và đó là điều làm cho na ru trở nên tuyệt vời.

Nhân vật Naruto xuất sắc nhất là ai?

Naruto Uzumaki – Một cậu bé tóc cam có ước mơ trở thành hokage. Người bị dân làng xa lánh do có một con dấu trên bụng khiến anh ta dễ bị Kurama độc ác hơn. Naruto là người thô lỗ, bốc đồng và nóng tính. Tuy nhiên, anh ấy cũng là một người bạn trung thành và tận tụy, người luôn cố gắng làm điều đúng đắn. Anh ta cũng có khả năng biến thành một con cáo chín đuôi.

  • Sasuke Uchiha – Bạn thân và là đối thủ của Na ruto. Sasuke là một cậu bé đen tối, ấp ủ và có thiên hướng trả thù. Sasuke bị thôi thúc bởi mong muốn giết anh trai của mình (Trong Naruto Animes – Itachi Uchiha) để có được sự công nhận của làng. Không giống như Naruto, Sasuke có một tính cách trầm lặng và khắc kỷ.
  • Sakura Haruno – Nhân vật anime nữ, Một cô gái tóc hồng yêu thầm Naruto. Sakura có một tính khí bốc lửa như mái tóc của cô ấy. Cô ấy cũng là một thiên tài trong lĩnh vực y tế, nhưng có xu hướng chỉ trích và phán xét quá mức.
  • Kakashi Hatake – Hokage thứ ba cũng là người đã dạy Na ru cho Sasuke. Kakashi là một ninja trưởng thành và giỏi giang, thường dẫn dắt na ruto và bạn bè của mình vượt qua các nhiệm vụ nguy hiểm.
  • Gaara – Hokage đệ tứ và anh chị em cát. Gaara là một người bạn nóng tính và hiếu chiến của Na ru to’s.
  • Đội của Sasuke – Sai, Ino và Choji (anh chị em cát). Sai là một cậu bé có thể sao chép khả năng của mọi người, Ino là một cô gái bị ám ảnh bởi Sasuke, và Choji là một cậu bé ăn rất nhiều.
  • Boruto Uzumaki – con trai của Na ruto, người quyết tâm vượt qua cha mình.
Anime Naruto Thế hệ tiếp theo GK Uzumaki Boruto Hình hành động Mdoel 24 cm PVC Tượng búp bê Uzumaki Naruto Son Đồ chơi

Boruto: Naruto’s Spin-Off Show

Boruto: Next Generations là chương trình phụ của Naruto, và nó tiếp nối con trai của Na ruto: Boruto. Bộ truyện boruto theo chân Boruto khi cậu lớn lên và cố gắng tìm kiếm vị trí của mình trên thế giới. Chương trình khám phá ý tưởng rằng một đứa trẻ không bao giờ có thể thực sự vượt qua cha mẹ của chúng (điều này đặc biệt đúng khi cha mẹ là Naruto Uzumaki). Chương trình này là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho những người muốn tham gia vào Naruto nhưng không muốn bắt đầu từ đầu. Boruto là một bộ truyện sẽ mang lại những điều mới mẻ và cũ kỹ cho người hâm mộ cùng nhau. Đây cũng là một bộ truyện vô cùng phù hợp với xã hội ngày nay, và nó tiếp tục truyền thống thay đổi theo thời đại của Naruto.

Bạn có biết khi nào và tại sao Cool Naruto lại trở nên phổ biến ở Mỹ không?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*