Naruto: Nagato vs Sasuke – Nhân Vật Nào Sử Dụng Rinnegan Tốt Nhất?

Rate this post

Không nghi ngờ gì nữa, Sasuke vượt trội hơn Nagato về các kỹ năng tổng thể. Mặt khác, ai là người sử dụng Rinnegan giỏi nhất trong Naruto? Trong bộ truyện Naruto, Rinnegan là một nhãn thuật huyền thoại mà chỉ một số Shinobi từng sử dụng. Nó được coi là Dojutsu mạnh nhất của Hagoromo Otsutsuki, còn được gọi là Lục Đạo Tiên Nhân. Những nhân vật có thể sử dụng sức mạnh này đều rất mạnh vì cần rất nhiều Chakra và tài năng để làm được điều đó.

Những nhân vật này bao gồm Nagato Uzumaki và Sasuke Uchiha. Cả hai đều có một sức mạnh to lớn về tổng thể. Tuy nhiên, khi nói đến một loại sức mạnh cụ thể, chúng rất khác nhau. Sức mạnh này đã được trao cho Nagato khi anh còn trẻ, nhưng Sasuke chỉ có được nó ở một bên mắt trong Đại chiến Shinobi lần thứ tư. Trong Naruto, những nhân vật này đã sử dụng hết khả năng của Rinnegan.

Rinnegan ban cho người sử dụng sức mạnh gì trong Naruto?

Kỹ thuật Six Paths, bao gồm sáu khả năng, dành cho người dùng Rinnegan. Ngoài ra, người dùng Rinnegan được cho là có quyền kiểm soát sự sống và cái chết, và họ có thể hồi sinh người khác chỉ trong vài giây bằng cách sử dụng sinh lực của chính mình. Mặc dù mất mạng, Nagato vẫn có thể mang về tất cả những người mà anh ta đã giết trong cuộc xâm lược Konoha.

Ngoài ra, Obito buộc phải sử dụng Rinne Rebirth trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư. Sức mạnh này cho phép người dùng triệu hồi bức tượng ma quỷ của con đường bên ngoài và là cách duy nhất để phá vỡ phong ấn trên đó. Ngoài ra, Rinnegan là cách duy nhất để sử dụng ảo thuật mạnh nhất trên thế giới: vô số Tsukuyomi. Tuy nhiên, đã có trường hợp một số người sử dụng có bộ kỹ năng độc đáo của riêng họ. Trong thế giới Limbo, Uchiha Madara là nhân vật duy nhất tạo ra những cái bóng hữu hình, thứ mà chỉ những người có đôi mắt của Rinnegan mới nhìn thấy được.

Sasuke sử dụng năng lực Rinnegan của mình như thế nào?

Sasuke đã được chữa khỏi bằng tế bào của Hashirama trong Đại chiến Shinobi lần thứ tư, khi cậu nhận được một nửa Chakra của Hagoromo. Anh ta có thể đánh thức Rinnegan ở mắt trái của mình với ba tomoe trên mỗi vòng tròn trong số hai vòng tròn trong cùng của nó nhờ sự hợp nhất của hai sức mạnh này. Anh ta có thể sử dụng các khả năng khác nhau của Six Path Technique nhờ Rinnegan của mình, thứ cũng hỗ trợ anh ta phân tích các mẫu và mã. “Ninjutsu Không gian-Thời gian,” khả năng có một không hai của Sasuke cho phép anh ta điều khiển không gian và thời gian theo một trình tự liên tục, là một khả năng độc nhất mà anh ta sử dụng cùng với tất cả các kỹ thuật Rinnegan tiêu chuẩn.

Kỹ thuật này không chỉ cho phép Sasuke cảm nhận được sự biến dạng của dòng thời gian mà còn cho phép anh ta điều khiển các điểm cụ thể trong không gian, cho anh ta khả năng dịch chuyển tức thời bản thân và những người khác đến nhiều địa điểm khác nhau và bao bọc bản thân trong các khoảng trống không gian. Anh ta thậm chí có thể sử dụng Rinnegan của mình để thực hiện một Ninjutsu Lá chắn.

Mỗi người sử dụng Rinnegan có một bộ Lục Đạo Kỹ Thuật riêng. Trong trường hợp của Sasuke, Ảo thuật mạnh nhất trong Naruto—Infinite Tsukuyomi—cho phép cậu nhìn thấy những kẻ thù vô hình và thậm chí tránh được tác dụng của nó. “Amenotejikara,” khả năng có một không hai của Sasuke nhờ Rinnegan, cho phép cậu hấp thụ Chakra, đảo ngược các đòn tấn công của Ninjutsu và thậm chí phá vỡ hàng rào phòng thủ.

Nagato sử dụng khả năng Rinnegan của mình như thế nào?

Nagato không xuất thân từ một gia đình Shinobi, mặc dù thực tế anh ấy là một Uzumaki. Cha mẹ anh là những người bình thường bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến shinobi vẫn đang diễn ra. Obito nhìn thấy tiềm năng trong anh ta sau khi anh ta mất gia đình, vì vậy anh ta đã cho anh ta Rinnegan của Madara để giữ an toàn. Nagato có thể sử dụng sức mạnh huyền thoại này một cách thuận tiện nhờ vào nguồn dự trữ Chakra khổng lồ của mình, nhưng anh ấy cũng đã nâng nó lên một cấp độ cao hơn. Nagato sử dụng Lục Đạo Kỹ cùng lúc bằng cách kết hợp các máy thu màu đen vào cơ thể của sáu xác chết.

Sức mạnh hấp dẫn của Con đường Deve, vô số triệu hồi của Con đường Động vật, khả năng hấp thụ của Con đường Ngạ quỷ, khả năng kiểm soát linh hồn của Con đường Con người, cơ giới hóa của Con đường Asura và cuối cùng là sự kiểm soát của Con đường Naraka đối với cổng địa ngục là Kỹ thuật Lục đạo. Họ được điều khiển từ xa bởi Nagato bằng cách sử dụng máy thu Chakra, người gọi họ là “Lục đạo của nỗi đau”.

Một trong những kỹ thuật của Nagato có thể được thực hiện bởi Six Paths of Pain. Cho dù để tấn công, phòng thủ, trinh sát hay sửa chữa, mỗi chiếc đều phục vụ một mục đích riêng biệt. Ngoài ra, Nagato có thể chia sẻ tầm nhìn của từng Con đường, cho phép anh ta điều phối các chuyển động của họ và ngăn đối thủ khai thác bất kỳ điểm mù nào.

Nagato so với Sasuke: Ai sử dụng Rinnegan hiệu quả hơn?

Nagato chỉ mới sử dụng Rinnegan, trái ngược với Sasuke, người đã trải qua thời thơ ấu để thức tỉnh và hoàn thiện Sharingan của mình. Kết quả là sau này có nhiều thời gian để cải thiện kỹ năng của mình. Ngoài ra, Rinnegan đã trao cho Nagato một loạt sức mạnh, về cơ bản bao gồm mọi khả năng cần thiết để giành chiến thắng trong một trận chiến. Nagato chưa bao giờ bị đánh bại trước trận chiến với Naruto vì điều này.

Anh ta cũng là người luyện tập tốt nhất của Six Path Technique, và anh ta cũng sử dụng chúng theo cách khiến đối thủ không thể phản công. Nagato đã có thể sử dụng tất cả sáu kỹ thuật thông qua cơ thể tái sinh của mình sau khi Jutsu được hồi sinh trên người anh ta. Kết quả là, bất chấp sức mạnh to lớn của Sasuke khi kết thúc Naruto Shippuden, Nagato đã tận dụng tối đa khả năng của Rinnegan.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*