Ngày phát hành Boruto Chap 74 là khi nào?

Rate this post

Mọi người dường như đang rất háo hức chờ đợi chương sau của Boruto: Naruto Công nghệ tiếp theo. Chúng ta hãy nhìn vào Boruto chương 74 thân mật. Điều này bao gồm thông tin chi tiết về bản quét chưa nấu chín và ngày ra mắt tiếng Anh. Những diễn biến mới nhất trong chuỗi đang khiến những người theo dõi thêm phấn khích. Đầu tiên chúng ta hãy xem xét các sự kiện trong chương trước.

Boruto Chap 774 Ngày phát hành

Boruto Chap 774 Ngày phát hành

Ngày 20 tháng 10 năm 2022 sẽ xem phiên bản tiếng Nhật chính thức của Boruto Chương 74. Giờ Anh: Thứ Năm, ngày 20 tháng 10 năm 2022 lúc 5 giờ chiều

  • Giờ Nhật Bản: Thứ Năm, ngày 20 tháng 10 năm 2022 lúc 12 giờ trưa
  • Giờ miền Trung: Thứ Năm, ngày 20 tháng 10 năm 2022 lúc 11 giờ sáng
  • Giờ Thái Bình Dương: Thứ Năm, ngày 20 tháng 10 năm 2022 lúc 9 giờ sáng

Boruto Chap 774 Spoiler

Boruto Chap 774 Spoiler

Lại là Momoshiki. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta không thể thoát khỏi người đó. Chúng tôi cho rằng vụ Momoshiki đã kết thúc sau lần lắp ráp cuối cùng.

Tuy nhiên điều đó không đúng. Những kẻ phá hoại Boruto 74 có thể sẽ ngay lập tức xem xét cách tốt nhất để chấm dứt điều này. Anh ta nên ngăn Ohtsutsuki giành quyền quản lý.

Shikamaru sẽ làm gì?

Shikamaru sẽ làm gì?

Shikamaru đã thẩm vấn Kawaki, và phát hiện ra rằng nghiệp của anh đã được phục hồi mà không cần sự đồng ý của anh. Tuy nhiên, sự tận tâm của Kawaki dành cho Naruto sẽ đảm bảo mọi thứ diễn ra hiệu quả.

Amado gọi anh ta là anh ta và yêu cầu anh ta trả lại quyết định. Eida đã chấp nhận nguồn cung cấp của Amado.

Trong suốt tuần tiếp theo, cô và Daemon sẽ đến Konoha. Mặc dù thực tế là Shikamaru không hài lòng, Shikamaru thừa nhận rằng đó là một yếu tố tốt cho Konoha. Amado có nghĩa là họ cần kết hợp tất cả các yếu tố một cách chính xác và tạo ra một câu trả lời.

Shikamaru sẽ làm gì?

Đối thủ đã trở nên mạnh hơn kể từ khi hạn chế của Code bị loại bỏ. Eida cảnh báo Amado rằng cô sẽ giết anh ta nếu Code không sử dụng chuyên môn của mình để hỗ trợ cô và Kawaki. Boruto chương 74.1, bản quét chưa nấu chín. Các sự kiện sẽ liên hệ với nhau, làm cho kịch bản thêm ly kỳ.

Boruto Chap 774 Spoiler Ngày ra mắt

Boruto Chap 774 Spoiler Ngày phát hành

Boruto Chap74 spoilers đã không nhưng được đưa ra vào thời điểm văn bản này được viết. Những phần mềm phá hoại này thường được lưu hành trên web từ 3 đến 4 ngày trước ngày ra mắt chính thức. Những kẻ phá hoại này sẽ được phát hiện trên các cộng đồng Web như Reddit và 4chan. Thông tin của tuần này có thể sẽ được truy cập vào 17 tháng 10 năm 2022.

Boruto Chương 74 Ngày phát hành bản quét chưa nấu

Boruto Chương 74 Ngày phát hành bản quét thô

Boruto Chap74: Quét chưa nấu chín không nhưng được đưa ra vào thời điểm văn bản này được viết. Những phần mềm phá hoại này thường được lưu hành trên web từ 3 đến 4 ngày trước ngày ra mắt chính thức. Những kẻ phá hoại này sẽ được phát hiện trên các cộng đồng Web như Reddit và 4chan. Thông tin của tuần này có thể sẽ được truy cập vào 17 tháng 10 năm 2022.

Boruto đang làm gì vậy?

Boruto đang làm gì vậy?

Lực lượng lao động 7 được biết đến như sau một thời gian. Boruto đảm bảo với Hinata rằng anh ấy sẽ luôn trở về làng của mình. Tuy nhiên, anh ấy gặp Momoshiki, bên ngoài nơi ở của mình.

Boruto được nhắc nhở bởi anh hùng của mình rằng cuối cùng anh ta sẽ mất tất cả. Anh ấy sẽ từ bỏ cuộc sống của mình trong tuyệt vọng.

Boruto đang làm gì vậy?

Momoshiki sau đó có thể can thiệp và quản lý vóc dáng. Tuy nhiên, anh ta có thể đảm nhận hình dạng hiện tại của người đã khuất ngay cả khi anh ta không thể hồi sinh họ. Sau đó anh ta rời khỏi phòng.

Boruto bị Sarada, Mitsuki và những người khác chuyển hướng trong thời gian ngắn. Nhiệm vụ tiếp theo của Boruto được xác nhận bởi những kẻ phá hoại từ Boruto Manga.

Boruto Chap 73 Tóm tắt

Boruto Chap 73 Tóm tắt

Amado bị sốc khi thấy Ada vẫn đang ở. Shikamaru nhận thấy rằng Ada đang sợ hãi và tự hỏi Ada thực sự là ai. Cô ấy cười nhạo anh. Cô ấy là một lập trình viên và Delta mong muốn tấn công cô ấy bằng đôi chân tự do của mình. Tuy nhiên cô ấy sẽ không đánh bại cô ấy. Ada nói rằng Delta cũng yêu cô ấy. Ada bảo cô ấy khởi chạy Code. Điều này làm Shikamaru choáng váng.

Anh ta hỏi về kịch bản của Delta, tuy nhiên không có suy nghĩ gì. Shikamaru yêu cầu hỗ trợ. Boruto rất tiếc vì Sasuke đã làm hỏng sự đảm bảo của anh ấy về sự tiến bộ của Momoshiki. Vì vậy Kawaki đã nhận nhiệm vụ. Sasuke nói rằng chỉ một vài người biết Kawaki đã giết anh ta. Đó là một điều mà anh ấy cho là may mắn và hầu hết mọi người đều không thích cậu bé.

Boruto Chap 73 Tóm tắt

Boruto nghĩ rằng họ không nên ghét Kawaki chỉ vì anh ấy yêu cầu. Tuy nhiên Sasuke tuyên bố rằng bất kỳ ai giết Kawaki đều có thể bị khinh thường. Boruto nói rằng anh ấy sẽ chỉ truy vấn Kawaki. Kawaki và đứa con nhỏ của anh ấy là anh em nên chỉ cho phép họ làm điều đó. Boruto ca ngợi vật bảo vệ chân mày của Sasuke, điều này đã giúp anh ta quyết định nhiều hơn và anh ta đã cố gắng trả lại nó.

Tìm hiểu thêm: Ngày phát hành Boruto Chương 73?

Về Boruto: Thế hệ tiếp theo của Naruto

Boruto: Naruto Subsequent Gens: Naruto Uzumaki đã hoàn thành ước mơ thời thơ ấu của mình là trở thành Hokage (những người đại diện cho Làng Lá Bí mật), người mà anh ấy đã chiến đấu cho. Naruto và các đồng đội của mình đã duy trì một hiệp định đình chiến trong hòa bình bằng con đường ngoại giao và lòng nhân từ.

Sự trì trệ này có giá trị riêng đối với nhân vật chính khi anh ta già đi. Thế giới vô tư là thứ ngăn cách Naruto với các shinobi mà cậu đã lớn lên. Thậm chí có lẽ là những chiến binh nổi tiếng nhất thời Naruto, cùng với con trai của mình, Boruto, đang bị áp lực phải đối đầu với những đứa con cay đắng của họ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*