Ngày phát hành tập 100 của Toilet-Bound Hanako-Kun?

Rate this post

Lavatory-certain hanako-kun by aidairo, is a popular Japanese manga series. If you also want to know more about Toilet-Bound Hanako-Kun Chapter 100 then don't worry as we have given you all relevant information.

Toilet-Bound Hanako – kun Chap 100 Ngày phát hành

Toilet-Bound Hanako – kun Chap 100 Ngày phát hành

Toilet Bound Hanako Kun Chap 100 sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 10 lúc 12 giờ trưa. Hãy ghi nhớ lời nhắc này và đừng quên lấy chap 100 của manga Chainsaw Man.

Bản tóm tắt của Toilet-Bound Hanako kun Chap 99

Bản tóm tắt của Toilet-Bound Hanako kun Chap 99

Nó có thể được gửi đến: Hanako-san Hanako-san… họ có ở đó không? ” Hanako-san ở Học viện Kamome là một trong Bảy bí ẩn đã trở thành chủ đề của sự suy đoán. Hanako-san được cho là sẽ được triệu hồi và sẽ ban cho mọi điều mong muốn. Anh ta có thể được tìm thấy trong quầy hàng thứ ba trên nhà vệ sinh nữ tầng ba. Nene Yashiro là một học sinh trung học bị ám ảnh bởi những điều huyền bí, và hy vọng sẽ tìm thấy tình yêu. Cô ấy vượt qua phòng tắm ma ám để gặp Hanako-san. Hanako’san không phải là những gì cô ấy mong đợi. Hanako-san thực sự là một nam sinh tại Học viện Kamome.

Sách hướng dẫn về Toilet-Bound Hanakokun Chương 100

Sách hướng dẫn về Toilet-Bound Hanakokun Chương 100

Hanako dường như đang sử dụng một chiến lược mà tôi gọi là “chuyển chủ đề nhanh chóng, bất ngờ”. Mặc dù anh ấy không muốn nói về nó, nhưng tôi rất yêu anh ấy. Có tảng đá mặt trăng! Ồ, thật là hấp dẫn! Nó rơi xuống trước mặt anh năm bốn tuổi. Tsuchigomori không tin rằng đó là một tảng đá mặt trăng thực sự. Tuy nhiên, Hanako giải thích rằng anh ấy tin rằng điều đó sẽ xảy ra, nhưng nó không thay đổi niềm tin của anh ấy.

“Chúng tôi”, bạn nói, huh? Vì vậy, cô gái có mái tóc màu xanh lá cây đang hỏi tôi, “Của bạn có khác không?” Bởi vì tôi đã đặt nhiều câu hỏi và đã được trình bày với nhiều khả năng. Vào thời điểm đó, tôi nghĩ rằng Hanako có thể xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau tùy thuộc vào số lượng người triệu hồi cậu ấy. Nhận xét “chúng tôi” này vẫn có thể gợi ý điều gì đó tương tự, có thể gợi ý rằng anh ấy có thể có nhiều tính cách. Thật ngạc nhiên là tôi đã không tính đến khả năng anh ấy có anh chị em ruột. Điều đó có thể không? Do đó, có vẻ như anh trai của anh ấy cũng đã chết. Nó có thể, nhưng tôi không chắc. Họ tiếp tục gợi ý rằng có một “Hanako khác.” Tôi nghĩ rằng tôi nên có một loạt các lựa chọn.

Sách hướng dẫn về Toilet-Bound Hanakokun Chương 100

Tôi xin lỗi vì quá nhiệt tình, nhưng anh ấy quá hào hứng với rock and moon của mình, khiến tôi cảm thấy mâu thuẫn. Anh ấy dễ thương, nhưng cũng có nhiều vết bầm tím và vết cắt. Tôi muốn anh ấy được an toàn, mặc dù sự thật là chuyện này đã xảy ra và tôi không thể làm gì được. Cũng thế! Nó nói lên nhiều điều về mối quan hệ của họ. Hanako phải quan trọng đối với anh ta hơn anh ta thừa nhận.

Tsuchigomori muốn quay lại chủ đề này, nhưng việc Hanako “chuyển chủ đề đột ngột, đột ngột” lại rất hiệu quả. Hanako rất đáng yêu, thật khó để cưỡng lại việc xuất bản mỗi tấm bảng cho thấy cậu ấy đang cười. Anh ấy có vẻ thích không gian và mặt trăng, điều này khá đáng yêu.

Toilet-Bound Hanako – kun Chap 100 Spoiler Date

Toilet-Bound Hanako – kun Chap 100 Spoiler Date

hư hỏng for Toilet Bound Hanako Kun Chương 100 không có tại thời điểm viết bài. Những kẻ phá hoại này thường lưu hành trực tuyến khoảng ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Những kẻ phá hoại này có thể được tìm thấy trực tuyến trong các nhóm như Reddit và 4chan. Chúng tôi mong đợi tuần này sẽ có mặt trên Ngày 5 tháng 10 năm 2022.

Toilet-Bound Hanako-kun Chương 100 Bản quét thô Ngày phát hành

Toilet-Bound Hanako-kun Chương 100 Bản quét thô Ngày phát hành

Quét thô của Toilet Bound Hanako Kun Chap 100 vẫn chưa có sẵn tại thời điểm bài báo này được viết. Những bản quét thô này thường có sẵn trực tuyến khoảng ba đến bốn ngày trước ngày phát hành. Các bản quét này có thể được tìm thấy trực tuyến trong các nhóm như Reddit và 4chan. Chúng tôi mong đợi tuần này sẽ có mặt trên Ngày 5 tháng 10 năm 2022.

Nhân vật trong truyện tranh Hanako-kun trong Toilet-Bound

Nhân vật trong truyện tranh Hanako-kun trong Toilet-Bound

Toilet-Bound Hanako kun là một bộ truyện tranh tuyệt vời có các nhân vật tuyệt vời. Nó bao gồm Hanako kun, con ma ám ảnh các phòng tắm của trường; Nene Yashiro (học sinh trung học tại Học viện Kamome); và Kou Minamoto (một học sinh khác tại Học viện Kamome).

Chúng ta nên mong đợi điều gì từ Toilet Bound Hanako-kun

Chúng ta nên mong đợi điều gì từ Toilet Bound Hanako-kun

Toilet-Bound Hanako Kun khá thú vị. Bộ truyện tranh không phải là nội dung thông thường của bạn, giống như tên của nó. Loạt manga này có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn ăn một thứ gì đó hoàn toàn khác với nội dung manga cơ bản. Bộ truyện tranh này chỉ có độ dài 97 chương. Manga này có nhiều pha hài hước kinh dị và rùng rợn dành cho tuổi teen và một tình tiết đẹp mắt sẽ khiến bạn quay lại nhiều hơn. Toilet-Bound Hanako là bộ truyện tranh kinh dị mà bạn nên tìm kiếm.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành chương 99 của Toilet-Bound Hanako-Kun?

Manga này có thể được đọc chính thức ở đâu?

Chọn xem Hanako-kun dựa trên nhà vệ sinh là một lựa chọn tuyệt vời và nếu bạn muốn xem bộ truyện thì bạn có thể tìm nó trên Amazon Kindle chính thức trong khi không có trang chính thức nào ngoại trừ read.hanako-kun.online là một trang không chính thức.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*