Ngày phát hành chương 148 quá mức sẽ là khi nào?

Rate this post

Chương 148 Ngày phát hành: Overgared là một bộ manga được phát hành trực tuyến hầu như hàng tuần, và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi chương tiếp theo của bộ manga Overgared. Được chờ đợi nhất hiện tại là Overgared Chương 148. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đọc Overgared Chương 148 trên các trang web truyện tranh được liệt kê dưới đây vì chúng là trang chính thức, có thông tin xác thực từ họa sĩ.

Ngày phát hành chương 148

Ngày phát hành chương 148

Và những người yêu thích có thể tin tưởng vào sự phá sản quá mức 148 sẽ ra mắt vào thứ ba, ngày 09 tháng 10 năm 2022. Và lúc 6 giờ chiều, sự phá sản quá mức 148 có thể có sẵn cho tất cả những người yêu thích trên toàn thế giới.

Tóm tắt lại quá khứ chương 147

Tóm tắt lại quá khứ chương 147

Cho đến thời điểm này, Grid đã tạo ra ba vật thể thần thoại và chúng thực sự có chất lượng cao, tuy nhiên không còn đủ để được gọi là tốt nhất. Thanh kiếm tự siêu việt, sự tự vệ thần thánh và cái gai của sự phàn nàn sâu sắc không có lợi cho dainsleif được đánh giá cụ thể do albatino tạo ra. Tuy nhiên, thất bại đã thay đổi thành khác biệt. Nó biến thành ngay lập tức được tạo ra bằng cách sử dụng lưới điện và biến thành một vũ khí vượt trội không thể phủ nhận. “Bây giờ tôi là chất lượng.” lưới hét lên khi anh ta cầm trên tay bộ áo giáp mạnh nhất và vũ khí mạnh nhất.

Bạn không thu thập được bất kỳ số liệu thống kê bổ sung nào trong số phận khi tạo ra các tiện ích có xếp hạng hoành tráng hoặc xếp hạng chưa từng có. Các cửa sổ thông báo cho người kế nhiệm của pagma có thể được gia hạn. Nếu bạn không được đăng ký trong số điểm, bạn sẽ không thể tạo ra các tiện ích thần thoại hoặc thần thoại. Các kỷ lục về khả năng thủ công của người thợ rèn huyền thoại đã được cập nhật. Các cửa hàng danh tiếng là một sự tiết kiệm duy nhất cho tất cả người dùng.

Rất khả thi khi mua hàng với sự công nhận. Có rất nhiều đối tượng không phổ biến, vì vậy hãy chắc chắn sử dụng nó. Khuôn mặt của Grid trở nên đỏ bừng. Hệ thống thông báo cho anh ta về sự tồn tại của cửa hàng danh tiếng hiệu quả nhất sau khi sự công nhận sẽ có được từ việc tạo ra một đối tượng. Người kế nhiệm của Pagma không phải là một sự thanh lịch chiến đấu thuần túy.

Tóm tắt lại quá khứ chương 147

Khả năng chiến đấu của nó giảm hơn so với các lớp huyền thoại khác, tuy nhiên nó không thể phát triển vô hạn thông qua việc chơi tác động nâng chỉ số. Grid thật không may khi anh ấy không thể tạo ra các thiết bị thần thoại. Dù có cố gắng đến đâu, anh ấy vẫn tốt nhất tạo ra những thiết bị được đánh giá thấp. Do đó, lưới có hiệu ứng tổng hợp thống kê dài hơn một dặm so với morpheus mong đợi, biến vận may khủng khiếp thành may mắn tuyệt vời. SA

Cuộc thi cấp quốc gia của tổ chức có thể được tổ chức tại Hàn Quốc. Các nhiệm vụ sự kiện đã được tạo trong trò chơi. Có những phần thưởng đặc biệt chỉ khi tham gia vào các nhiệm vụ. Sự sang trọng trong thần thoại chính, người kế nhiệm của pagma, đã biến thành được khám phá. Nó đã thay đổi thành do yêu cầu của jishuka rằng một cuộc xung đột với nhà thờ yatan trở thành có chủ ý.

Tóm tắt lại quá khứ chương 147

Là áo giáp được làm từ sắt đen, nó nhẹ và chắc hơn kim loại rất nhiều lần. Có một mô hình sóng trên bộ giáp hoàn chỉnh để làm chệch hướng cuộc tấn công của kẻ thù. Grid thích cảm giác ẩn dật, như một ẩn sĩ võ thuật. Anh ta có thể bị mắc kẹt trong lò rèn, nhưng dù sao thì anh ta cũng không nản lòng về bất kỳ khía cạnh nào, tôi là người ngoại lệ.

Overgered Chap 148 Spoiler

Overgered Chap 148 Spoiler

Anh trai của Sehee, youngwoo, không có bất kỳ kỹ năng phân tích nào và anh ấy không nổi bật trong bất kỳ lĩnh vực độc đáo nào. Sau khi anh vào đại học, cô đã quan tâm đến tương lai của anh vì anh trở nên lười biếng. Cô dự đoán anh ta sẽ mạnh lên sau khi đi lính hải quân, nhưng anh ta thực sự trở nên tồi tệ hơn. Anh trai cô bất ngờ phát triển để có thể tự duy trì kinh tế ở một vị trí chắc chắn. Thật nực cười, môn thể thao này đã ăn thịt một số đứa trẻ của anh trai cô.

Sehee có một nỗi ám ảnh bất thường cùng với anh trai của mình, có thể là vì cô ấy đã thực hiện nghĩa vụ cho anh ấy trong nhiều năm. Nó trở nên ồn ào ngoài trời vì một chiếc ô tô sang trọng của nước ngoài xuất hiện trước cửa dinh thự, nơi những người cư ngụ đang điều hành một cửa hàng rau. Sehee đến gần cửa sổ để xem chuyện ồn ào đã xảy ra, sau đó cô có một cảm giác khủng khiếp. Các công dân đã đi bộ trước nơi ở của gia đình shin. Một chiếc limousine khổng lồ dài 8,5m đi vào khu phố.

Ba người đàn ông vạm vỡ bước xuống xe. Sau đó, một cô gái dường như. Cô ấy khoe khoang vẻ lộng lẫy choáng ngợp đến nỗi đời sống thực vật trên đường phố giảm dần. Nó đã trở thành yura, người được ca tụng vì ‘viên ngọc quý của Hàn Quốc’. Một giọng nói cáu kỉnh chuyển thành nghe thấy.

Overgered Chap 148 Spoiler

Đôi mắt của con người tập trung vào con gái của gia đình shin. Sehee cảm thấy bối rối và đưa yura vào nhà. Tôi đã gặp youngwoo-ssi ngay cả khi đang chơi trò hoàn thành. Tôi đã kết thân với anh ta cùng lúc với những người đam mê cờ bạc. Nước da của Sehee đã thay đổi.

Cô tức giận đến nỗi nước mắt giàn giụa. Bộ giáp đã bị trì hoãn gần hai tháng. Grid không còn tâm trí để dập tắt nó nữa. Bộ giáp nhẹ thần thánh trở nên giới hạn ở ‘franz’, vì vậy nó giống như một vật phẩm khác dành cho lưới. Sau khi tất cả những người đóng góp trong guild đều có đồ dùng của họ, anh ta có thể sản xuất một lượng lớn áo giáp sóng và bán chúng cho những người xếp hạng.

Overgered Chap 148 Spoiler

Sự phấn khích của Vantner tăng vọt khi anh cầu nguyện cho áo giáp trở thành một món đồ thần thoại. Nó gợi nhớ đến lưới băng trong khi anh làm chiếc khiên thần thánh. Vantner bị đuổi qua khan và chạy đến khu vực tìm kiếm trong khi xem xét lưới điện. Lưới biến mất trước mặt anh ta. Anh ấy nghĩ rằng lưới đánh bạc vòng tròn, tuy nhiên đó không phải là một câu chuyện hài hước.

Overgered Chap 148 Ngày phát hành Spoiler

Overgered Chap 148 Ngày phát hành Spoiler

Tại thời điểm viết bài, phần mở rộng chương 148 quá nặng nề vẫn chưa được khởi chạy. Những kẻ phá hoại đó thường bắt đầu lan truyền trên mạng từ 3 đến 4 ngày trước ngày ra mắt chính thức. Chúng có thể được quan sát thấy trên các cộng đồng internet bao gồm 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này có thể diễn ra vào ngày 06 tháng 10 năm 2022.

Chương 148: Ngày phát hành bản quét thô

Chương 148: Ngày phát hành bản quét thô

Tại thời điểm viết bài, thử nghiệm chưa nấu chín quá mức đã phá sản 148 chưa được đưa ra. Những bản scan thô đó thường bắt đầu được đưa vào mạng sớm hơn ngày phát hành đích thực từ 3 đến 4 ngày. Chúng có thể được tìm thấy trên các nhóm net bao gồm 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi tin rằng tuần này có thể diễn ra vào ngày 06 tháng 10 năm 2022.

Overgered Manhawa Characters Các nhân vật chính

Grid: nhân vật chính của bộ manhwa được yêu thích hơn cả là grid, và tên thật của anh ấy là shin youngwoo. Anh ấy 34 tuổi, khi bắt đầu câu chuyện, chúng ta có thể thấy anh ấy đã trở nên dễ bị tổn thương và bất hạnh như thế nào và chuyển sang đau khổ với khá nhiều món nợ, tuy nhiên sự cải thiện con người được thể hiện rất đúng đắn.
Mercedes: mercedes vaintz, một nữ nhân vật ăn mặc hở hang, đồ cổ 27 năm và là một hiệp sĩ huyền thoại.
Basara: basara ella von saharan là tất cả những người phụ nữ ăn mặc quá mức khác, ở độ tuổi 40 và là nữ hoàng của đế chế ăn mặc quá mức.
Ruby: shin sehee, một cô gái cá tính 19 tuổi cổ điển và là cựu học giả ở trường trung học nữ sinh, là một game thủ lão luyện.
Marie Rose: cô ấy là một ma cà rồng và là hậu duệ của bộ râu ria mép. Marie được hiểu là một trong những nhân vật hiệu quả nhất của việc ăn mặc quá mức, với sức mạnh phép thuật cao nhất.
Yura: là nhân vật cô gái ăn mặc hở hang, 21 tuổi và là người kế nhiệm của nhóm daejin. Hiện tại, cô ấy là hiệp sĩ của lưới điện.
Những gì chúng ta sẽ mong đợi từ việc mặc quá nhiều
Bộ sưu tập Manhwa thường rất thú vị sau khi chúng có phong cách nghệ thuật đặc biệt và cốt truyện chính xác, và những người cuồng tín thích bộ sưu tập này trong khi bộ truyện này nói về hành trình và hành động. Loạt manhwa mới này có tất cả các yếu tố mà những người yêu thích tìm kiếm, và tất cả các chương đã ra mắt của quá mức đều rất ly kỳ và thú vị khi xem xét. Bộ sưu tập cũng có cải tiến lớn dành cho nam hoặc nữ, và với mỗi lần phá sản mới, chúng ta có thể thấy mc tiếp nhận mạnh mẽ hơn như thế nào, vì vậy nếu bạn yêu thích truyện viễn tưởng chiều cao, bạn sẽ thích phân tích loạt truyện manhwa hiện đại này.

Cốt truyện

Cốt truyện

Trong loạt manhwa quá khích, shin youngwoo trở thành kẻ thua cuộc xui xẻo và mắc nợ sau khi mua một trò chơi điện tử mặc dù thực tế là anh ta không đúng với nó, và anh ta phải làm nhiều công việc bán thời gian để thanh toán khoản nợ của mình . Tuy nhiên, sau khi trải qua rất nhiều thất vọng, may mắn cuối cùng đã đi vào cuộc sống của anh ấy thông qua việc mang lại cho anh ấy một tia hạnh phúc.

Bạn có thể nghiên cứu chính thức bộ manhwa này ở đâu?

Bạn có thể nghiên cứu chính thức bộ manhwa này ở đâu?

Chúng tôi khuyên người dùng của chúng tôi nên đọc chính thức tuyển tập manga để mangaka có được tất cả các khoản tín dụng cho công việc khó khăn của mình. Nếu bạn cần đọc bộ sưu tập manhwa thời thượng này, bạn có thể tìm thấy rất nhiều vấn đề trên trang web chính thức của bộ manhwa này tại webtoon.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành chương 147 quá mức sẽ là khi nào?

Tại sao truyện tranh này lại được yêu thích đến vậy?

Tại sao truyện tranh này lại được yêu thích đến vậy?

Bộ sưu tập manhwa quá khích đang diễn ra ngày nay đã trở nên rất phổ biến, và fandom của những người quá yêu thích luôn được thổi phồng cho tất cả các chương tiếp theo của quá mức. Bộ sưu tập cũng có nhiều ý kiến ​​hiệu quả vì cốt truyện đặc biệt của nó, tập trung vào cuộc phiêu lưu và hành trình của shin youngwoo, và bộ manhwa cũng có một tác phẩm nghệ thuật thời trang nổi bật.

Bộ sưu tập manhwa đã quá nổi tiếng với lý do là ngày ra mắt của nó, và những người yêu thích đã yêu thích tất cả các chương của bộ manhwa này và mong muốn bộ truyện có được hoạt hình. Và với mỗi lần phá sản mới, loạt truyện manhwa quá mức ngày càng được công nhận rộng rãi, và fandom của những người quá yêu thường ngày càng tăng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*