Khi nào và tại sao Cool Naruto trở nên phổ biến ở Mỹ?

Rate this post

Naruto tuyệt vời trở nên nổi tiếng nhờ Viz Media. Nhưng thực sự là vì Toonami. Đối với những người hâm mộ anime ở Tây bán cầu, Toonami là một cánh cổng dẫn đến thế giới hoạt hình Nhật Bản rộng lớn hơn.

Đó là một nơi mà mọi người có thể xem các chương trình không được phát sóng ở phương Tây, và là bệ phóng để khám phá các anime khác, Naruto trở thành những chương trình nổi tiếng bên ngoài nước Mỹ.

Đây là nơi mà mọi người có thể là chính mình và không cần phải che giấu sự nhiệt tình của họ đối với người hâm mộ anime; chương trình đủ đa dạng để có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Đây là nơi đầu tiên bạn có thể xem các loại chương trình khác nhau như hành động, phiêu lưu, giả tưởng và khoa học viễn tưởng. Đó là nơi bạn có thể nhìn thấy nhiều loại nhân vật hơn và xem cách những người thuộc các chủng tộc, văn hóa và giới tính khác nhau được miêu tả trong anime. Đó là một nơi mà bạn không cần phải là “otaku” để được chấp nhận.

Toonami là một nơi mà bạn không cần phải am hiểu về anime cũng được chào đón. Đó là một nơi mà bạn có thể là một người hâm mộ anime bình thường, những người đã xem anime bây giờ và sau đó. Đó là một nơi mà bạn không cần phải là người Nhật để được chào đón.

Hầu hết các anime

Những đứa trẻ đó lần đầu tiên được tiếp xúc với nội dung trên TV, và bên cạnh 4Kids TV (Được mệnh danh là Pokemon đầu tiên, Sailor Moon và các tập Cardcaptors! / Card Captor Sakura), Toonami là khối chương trình duy nhất cung cấp anime cho nhóm nhân khẩu học song sinh.

Naruto trở nên nổi tiếng trước mạng xã hội, vì vậy tất cả sự nhiệt tình của tôi đều được truyền đạt thông qua chữ viết – thông qua các bài đánh giá, bài luận và fan-hư cấu. Chính qua những câu chuyện như thế này, tôi đã tìm thấy niềm đam mê, bản sắc của mình. Manga Anime là lối thoát của tôi, và Naruto Uzumaki nhanh chóng có mặt trong cuộc sống thực của tôi.

Thật không may, Toonami đã phát sóng tại Hoa Kỳ vào ngày 20 tháng 9 năm 2008.

Sẽ còn một thập kỷ nữa anime mới xuất hiện chính trên các kênh truyền hình phát sóng ở Mỹ do sự gia tăng của các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và Amazon.

Các dịch vụ phát trực tuyến này cung cấp vô số anime cho người xem lựa chọn. Ngày nay, trẻ em có thể dễ dàng tìm thấy bộ truyện tranh Naruto hay trên mạng, anime trên truyền hình cáp, các dịch vụ phát trực tuyến và thiết bị di động phục vụ cho sở thích của chúng.

Đó không phải là trường hợp của Netflix, Hulu hoặc Amazon Prime. Các trang web này có hàng triệu người đăng ký sử dụng các dịch vụ này mỗi ngày và phần lớn trong số họ không quan tâm đến việc trở thành chuyên gia về những gì nên xem anime.

Hãy coi các trang web phát trực tuyến này chỉ là một hình thức tiêu thụ phương tiện khác.

Bạn vẫn phải sẵn sàng tìm hiểu về chúng và chọn các chương trình anime phù hợp để xem, nhưng chúng không khó hiểu hơn YouTube hay Twitter. Trên thực tế, chúng thường dễ hiểu hơn một số hình thức truyền thông truyền thống.

Đó là cho đến khi tôi xem một vài tập đầu tiên, và sau đó nhận ra đây không chỉ là một phim hoạt hình dành cho trẻ em – nó thực sự là một manga dành cho người hâm mộ anime hành động / phiêu lưu với một số yếu tố giả tưởng.

Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Sasuke Uchiha, tôi đã nghĩ “Đó là nó; Tôi không xem chuyện tào lao này. ” Nhưng rồi tôi nhận ra mình đã quá muộn cả chục năm. Nó đã là một hiện tượng văn hóa của Nhật Bản.

Tôi không mất nhiều thời gian để bị ám ảnh. Tôi đã xem các tập truyện tranh trực tuyến mỗi ngày. Tôi đã đọc manga ngay khi nó ra mắt ở Mỹ. Đã sưu tập tất cả các bức tượng nhỏ và bộ nhân vật hành động naruto thú vị. Hóa trang thành trang phục nhân vật Naruto Shippuden, cosplay Naruto nữ và Naruto Sasuke.

Tôi đã yêu Naruto và bộ truyện Manga tuyệt vời

Bộ truyện này kể về một ninja trẻ tuổi, Naruto Uzumaki, người không ngừng rèn luyện và trở nên mạnh mẽ hơn. Mục tiêu cuối cùng của anh là trở thành Hokage, người đứng đầu ngôi làng, người có toàn quyền và uy quyền đối với các ninja khác. Loạt phim tràn ngập hành động và hài kịch, và đây là một chương trình tuyệt vời cho trẻ em và gia đình xem cùng nhau.

Bộ phim truyền hình hành động theo sau Naruto thú vị

Một ninja trẻ không mong muốn gì hơn là trở thành ninja vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay. Anh ấy có những ước mơ rất lớn, nhưng anh ấy phải đạt được chúng trong khi giữ bạn bè của mình và luyện tập chăm chỉ để trở thành người giỏi nhất. Shippuden Naruto là một trong những truyện tranh nổi tiếng nhất hiện nay, và nó được theo dõi trên toàn thế giới.

Nó là một trong những animes phổ biến nhất mọi thời đại, và nó đã trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng. Mọi người ở các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc và Mỹ xem bộ anime này với sự thích thú vô cùng. Nó là một phải xem cho bất kỳ người hâm mộ Naruto.

Chất lượng hoạt hình đã được cải thiện đáng kể trong suốt bộ phim, vì vậy bạn có thể thích xem các tập mới nhất ngay cả khi bạn là người xem mới.

Trẻ em ở Mỹ say mê các nhân vật Naruto.

Trẻ em ở các quốc gia khác cũng yêu Naruto cuối cùng. Đây là lý do bạn sẽ tìm thấy áp phích của bộ truyện Naruto Boruto ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Trẻ em thích treo những tấm áp phích Naruto HD này trong phòng của chúng, Hoodies, đồ cosplay Akatsuki, quần áo Naruto và nhiều loại hàng hóa dành cho người hâm mộ Naruto khác.

Họ có thể nghĩ rằng đây là những nhân vật có thật trong bộ truyện Manga Naruto. Không sai khi nói rằng bộ truyện Naruto Akatsuki đã ghi dấu ấn trong tâm trí các bạn nhỏ. Naruto trở nên nổi tiếng với câu chuyện của It, các nhân vật anime hàng đầu và sự rung cảm mà trẻ em kết nối. Naruto và Jiraiya là anime shonen nổi tiếng mọi thời đại. Trẻ em thích xem anime manga trực tuyến và Gaara Uzumaki.

Tuy nhiên, bộ truyện Naruto Uzumaki không phải là bộ anime duy nhất có ảnh hưởng lớn đến trẻ em ở Mỹ.

Tôi nghĩ bộ truyện Dragon Ball là một bộ khác vẫn đang được yêu thích. Đây là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất ở Mỹ. Có rất nhiều người là fan của manga và anime này. Bảy viên ngọc rồng là câu chuyện về một cậu bé tên Goku, người đã trải qua những cuộc phiêu lưu khác nhau để giải cứu thế giới khỏi những thế lực xấu xa.

Nó thường liên quan đến võ thuật, hài kịch và hành động. Tất cả các nhân vật trong Bảy viên ngọc rồng đều có sức mạnh đặc biệt gọi là “ki” mà họ sử dụng để chống lại các thế lực tà ác đang cố gắng chiếm lấy thế giới.

Bảy viên ngọc rồng đã tạo được ảnh hưởng đến trẻ em vì đây là một chương trình giải trí và dạy trẻ em về sự chăm chỉ, tình bạn và những giá trị tốt đẹp. “

Từ cuối cùng

Tất cả những chương trình này rất khác với những gì chúng ta gọi là “thực tế” ở Mỹ, nhưng chúng đã thu hút được trí tưởng tượng của hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới. Ngoài ra, chúng còn dạy chúng ta những bài học quan trọng trong cuộc sống và có thể là nguồn cảm hứng cho chúng ta.

Nếu bạn là cha mẹ của một đứa trẻ và bạn muốn con xem thứ gì đó giúp giải trí và dạy con điều gì đó, thì bạn nên thử xem một số bộ phim hoạt hình được đề xuất cho trẻ em.

Chúng có thể khá đáng sợ, giống như với những con quỷ và quái vật hung bạo mà chúng chiến đấu, nhưng chúng cũng là một cách tuyệt vời để trẻ em thoát khỏi thực tế của chúng và nhìn thế giới theo một ánh sáng khác.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*