Ngày phát hành Coven of Chaos?

Rate this post

Câu chuyện của WandaVision’s Agatha xoay quanh nỗ lực của cô ấy để chiếm lấy quyền lực của Wanda, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem loạt phim spin-off. Khi nào Agatha Coven of Chaos ra mắt? Điều gì xảy ra với Agatha? Ai là người trong dàn diễn viên? Chúng tôi có tất cả thông tin chúng tôi cần về Ngày phát hành Agatha: Coven of Chaos.

Marvel Studios đã công bố Disney Plus Shows của mình vào ngày 20 tháng 11 năm 2021. Một trong số đó là chương trình của Agatha, nhưng nó có một tiêu đề khác là Agatha House of Harkness .

Tuy nhiên, logo chính thức đã được công bố cho Agatha: Coven of Chaosem Data-v-281b7732 Việc thay đổi tiêu đề vẫn chưa được giải thích.

Ngày phát hành Agatha: Coven of Chaos

Ngày phát hành Agatha: Coven of Chaos

Marvel Studios đã thông báo tại San Diego Comic-Con 2022 rằng Agatha, Coven of Chaos sẽ phát hành trên Disney Plus vào mùa đông năm 2023.

Điều này phù hợp với một bài đăng trên Reddit chỉ ra rằng một số nhà văn từng làm việc với WandaVision đã được liệt kê trên trang web của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ với bộ truyện mới như một phần trong lịch sử việc làm của họ cho “2023-2024”.

Ngày phát hành Agatha: Coven of Chaos

Đáng ngạc nhiên, bộ truyện này được liệt kê trên WGA như một bộ phim hài. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể thấy Agatha phiên bản hài hước hơn là nhân vật phản diện toàn năng gây ra hỗn loạn cho Scarlet Witch tại WandaVision. Sẽ rất thú vị khi xem Wanda phản ứng như thế nào trước sự can thiệp của Wanda vào đa vũ trụ.

Thay đổi tiêu đề cho Agatha House of Harkness

Thay đổi tiêu đề cho Agatha House of Harkness

Bạn có thể tự hỏi liệu chương trình này có được gọi là Agatha House of Harkness hay không. Tuy nhiên, khi Disney thông báo rằng bộ phim sẽ được phát hành, họ cũng tiết lộ rằng họ đã đổi tên thành Coven của sự hỗn loạn.

Agatha – Suy đoán âm mưu của Coven of Chaos

Agatha - Suy đoán âm mưu của Coven of Chaos

Có rất nhiều năm trong quá khứ của cô ấy mà cô ấy có thể khám phá. Có thể loạt phim sẽ xem cô ấy là ai trước Wanda Maximoff. Sẽ rất thú vị nếu cô ấy được thả khỏi Westview.

Do Doctor Strange đã giới thiệu Núi Wundagore trong Đa vũ trụ của Madness, có khả năng Harkness sẽ đến đó để tìm hiểu thêm về quá khứ đen tối của Wanda. Có khả năng Harkness sẽ đi tìm Wanda. Hãy nhớ rằng, Agatha đã tiên tri về những nguy hiểm từ Scarlet Witch.

Agatha - Suy đoán âm mưu của Coven of Chaos

Khi Kathryn Han, một khách mời trong The Drew Barrymore Show, tiết lộ rằng Marvel Studios đã giữ bí mật về Coven of Chaos với cô ấy. “Ý tôi là, họ đã giữ bí mật đến mức tôi thậm chí không biết tiêu đề là gì cho đến khi nó được công khai.” Nhưng Agatha là điểm xấu lớn của WandaVision. Cô ấy chống lại ai?

Từ lâu, người hâm mộ đã cho rằng Mephisto đã làm rất tệ trong MCU. Nhưng Hahn tỏ ra nghi ngờ, nói rằng “Tôi tiếp tục nghe thấy điều đó.” Tôi không biết. Đó là một điều rất lớn ở WandaVision. Nhưng tôi không biết. Tôi không nghĩ vậy. Tôi nghi no khả thi. Nhưng tôi chưa nghe bất kỳ thông tin chính xác nào về nó.

Agatha – Dàn diễn viên của Coven of Chaos

Agatha - Dàn diễn viên của Coven of Chaos

Chúng ta biết Kathryn Hahn sẽ trở lại loạt phim để thể hiện lại vai diễn của mình, nhưng đừng mong đợi Elizabeth Olsen sẽ tham gia cùng cô ấy với tư cách là một phù thủy.

Olsen giải thích rằng cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì cho Hahn khi cô ấy xuất hiện trên Good Morning America. Đó không phải là một chương trình mà tôi sẽ xuất hiện, ít nhất là không theo hiểu biết của tôi, nhưng tôi yêu người phụ nữ này rất nhiều. Toàn bộ chương trình WandaVision tràn ngập niềm vui. Thật là tuyệt.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi Wanda thực hiện các biện pháp quyết liệt để chuộc lỗi trong Đa vũ trụ của cơn điên vì hành vi lạm dụng thực tế của cô ấy. Một thông tin đúc khác là từ Twitter thông qua Inverse. Nó nói rằng Amy Poehler có thể đang tranh cử một vai trong Coven of Chaos. Tuy nhiên, không rõ cô ấy sẽ chơi gì.

Agatha - Dàn diễn viên của Coven of Chaos

Cho tất cả vào cùng với một hạt muối. Marvel và Poehler chưa bình luận về tin này. Nó đã không được báo cáo trong giao dịch. Hãy để mắt đến điều này. Chúng tôi hy vọng sẽ có ý tưởng tốt hơn khi bắt đầu quay loạt phim phụ của Hahn.

  • Kathryn Hahn và Agatha Harkness

Kathryn Hahn, người đã ra mắt MCU trong WandaVision với vai Agatha Harkness, sẽ đảm nhận vai trò của mình.

Cũng nên đọc: Khi nào sẽ phát hành WandaVision Season 2?

Đoạn giới thiệu phim Agatha: The Coven of Chaos

Bởi davxdits

Không có gì ngạc nhiên khi không có trailer nào cho Agatha’s Coven of Chaos. Điều này là do loạt phim vẫn chưa bắt đầu quay. Trước đó, Production Weekly đã tuyên bố rằng loạt phim sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, có tin đồn trên Twitter về sự cố tuyển diễn viên cho thấy rằng loạt phim sẽ bắt đầu thực hiện vào tháng 1 năm 2023.

Phải đến giữa năm 2023, người hâm mộ mới có cái nhìn đầu tiên về loạt phim Agatha. Nó có thể sẽ không trực tuyến cho đến ít nhất là giữa năm 2023, nếu chúng tôi đoán. Agatha sẽ sớm có mặt tại đây, những tín đồ chân chính.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*