Ngày phát hành iOS 16

Rate this post

Cập nhật mới của Apple

iOS 16

Apple hôm nay thông báo sẽ phát hành iOS 16 hệ điều hành mới nhất của mình trên Ngày 12 tháng 9. Apple lần đầu tiên công bố bản nâng cấp miễn phí vào tháng 6 năm 2022 tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu năm 2022. Bản beta công khai đã được phát hành vào tháng 7. (Mặc dù thực tế là hai hệ điều hành được phát hành cùng nhau theo truyền thống, nhưng việc phát hành iPadOS 16 đã bị trì hoãn.

Bản cập nhật sẽ bao gồm rất nhiều tính năng, điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Bản cập nhật bao gồm một số cải tiến cho màn hình khóa. Chúng bao gồm khả năng thêm các widget để tùy chỉnh giao diện của màn hình và một cách mới để hiển thị thông báo. Với một số hạn chế, bạn sẽ có thể chỉnh sửa và gọi lại tin nhắn, sử dụng Thư viện ảnh dùng chung iCloud mới để chia sẻ ảnh với gia đình và sử dụng tính năng Văn bản trực tiếp, cho phép bạn kéo văn bản từ cả ảnh và video.

Có liên quan: Ngày phát hành Apple Watch Series 8: Tính năng mới của nó là gì?

Có nhiều cải tiến cho màn hình khóa. Hệ điều hành mới này sẽ được giới thiệu cùng với những chiếc iPhone mới nhất của Apple: iPhone 14 Pro Max và iPhone 14 Pro Max. Đơn đặt hàng trước có thể được thực hiện vào ngày 9 tháng 9 và chúng sẽ có mặt tại các cửa hàng vào ngày 16 tháng 9.

Bạn không cần đợi iOS 16 được phát hành nếu bạn chưa sẵn sàng nâng cấp lên phiên bản beta.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*