Ngày phát hành phần 2 và hơn thế nữa!

Rate this post

Ngày và phần liên quan 2, một bộ phim truyền hình thực tế về hẹn hò, được sản xuất bởi Great Scott Media, Main Event Media, với các nhà sản xuất điều hành bổ sung như Saul Fearnley, Ed Sleeman và Jimmy Fox. Bộ truyện ra mắt vào ngày 2 tháng 9 năm 2022. Hiện nó được IMDb đánh giá 4,3 trên 10.

Chương trình hiện xoay quanh 16 người đầy hy vọng, tất cả đều là anh chị em và vào một biệt thự ở phía nam nước Pháp trước khi thực hiện một loạt các cuộc hẹn hò với gia đình của họ. Chương trình có sự góp mặt của những người độc thân đủ điều kiện giúp nhau tìm được người bạn đời hoàn hảo khi sống trong những biệt thự sang trọng ở miền Nam nước Pháp. Ngoài ra còn có một phần thưởng đáng kể bằng tiền trị giá 100.000 đô la cho các nhà vô địch.

Câu chuyện về ngày tháng và liên quan

Câu chuyện có ngày tháng và có liên quan

Hẹn hò không phải là hoang dã như nó âm thanh. Trong Dated & Related, các anh chị em không hẹn hò nhau. Thay vào đó, họ tìm kiếm người bạn đồng hành hoàn hảo để chia sẻ phần đời còn lại của mình. Đôi khi nó có thể phức tạp. Mọi người đều muốn điều tốt nhất cho anh / chị / em của mình, nhưng nếu điều đó gây thiệt hại cho chính bạn thì sao? Có thể đối với tình anh em, tình chị em không thể tách rời. Điều này sẽ sớm rõ ràng.

Chương trình ‘Dated and Related Singles cho phép bạn tham gia chương trình với anh / chị / em của mình. Dù không gặp nhau nhưng họ có thể ở cùng với những cặp đôi khác, những người sống trong cùng một biệt thự sang trọng. Họ sẽ có thể nhìn thấy những người thân yêu của họ gần gũi và cá nhân ‘khi họ tìm kiếm người bạn đời hoàn hảo của mình.

Tóm tắt của chương trình là: “Hãy tưởng tượng khi được yêu cầu nghĩ về anh chị em của bạn và cách họ có thể hẹn hò với bạn… Những hành động yêu thích của họ với bạn đời là gì? Loạt bài dựa trên thực tế về anh chị em hẹn hò này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về mối quan hệ của họ và giúp bạn tìm được người bạn đời phù hợp.

Ngày phát hành phần 2 được xác định và có liên quan

Ngày phát hành phần 2 được xác định và có liên quan

Dated & Related, một chương trình hẹn hò thực tế khác, chứng kiến ​​cảnh hai anh em ruột chơi cùng một trò chơi: họ cố gắng tìm người phù hợp hoàn hảo của mình và kết hôn. Mùa đầu tiên của chương trình, Dated & Related, được phát sóng vào ngày 2 tháng 9 năm 2022 trên Netflix trên toàn thế giới. Sẽ có 10 tập trong mùa trình chiếu. Ở miền nam nước Pháp, một nhóm người độc thân khiêu khích xuất hiện để gặp gỡ những người độc thân nóng bỏng khác. Đây là sự tương phản chính. Các cá nhân xuất hiện từng hai và sau đó được kết nối với nhau.

Netflix vẫn chưa công bố liệu Dated & Related có trở lại theo mùa hay không. Thường phải mất một tháng để một buổi biểu diễn quyết định số phận của nó. Netflix phải có thời gian để xác định xem liệu số lượng người xem có giảm hay không trước khi gia hạn hoặc bỏ loạt phim. Điều quan trọng cần lưu ý là các yếu tố khác ngoài số lượng người xem cũng bị ảnh hưởng bởi chu kỳ năng động của Netflix.

Yếu tố chính là lượng người xem. Chúng tôi vẫn tin tưởng rằng Netflix sẽ phê duyệt loạt phim Ngày và Liên quan 2. Ngày và Liên quan có một lý do rất đặc biệt để có mặt trên Netflix. Điều này sẽ giúp thu hút người xem. Chúng tôi hy vọng sẽ được xem phần mới vào năm 2023, nếu nó được đổi mới.

Tóm tắt Phần 1: Ngày và Liên quan

Tóm tắt Phần 1: Ngày và Liên quan

Dated and Related, một loạt phim hẹn hò thực tế khác của Netflix, có một tình tiết – những người hy vọng sẽ được tham gia bởi anh chị em của họ, những người cũng đang tìm kiếm tình yêu. Chương trình bắt đầu với năm anh chị em và một anh em họ. Corrina & Joey Roppo là cặp vợ chồng họ hàng.

Ngoài ra, Kieran & Kaz Bishop, Lily & Mady Bajor và Deyon / Dyman Miller cũng nằm trong số đó. Nina et Diana Parsijani cũng được bao gồm. Jason Cohen và Chris Hahn tạo thành cặp anh em họ. Khi mùa giải diễn ra, nhiều ứng cử viên bị loại hơn và các thí sinh mới gia nhập phe đối lập.

Những người độc thân được bay đến Nam Pháp để tìm kiếm người bạn đời hoàn hảo của mình. Tuy nhiên, tất cả các thành viên trong gia đình sẽ nhìn thấy những người độc thân khi họ đang đấu tranh để tìm kiếm tình yêu đích thực của mình.

Cốt truyện “Ngày và liên quan” cũng giống như bất kỳ chương trình hẹn hò nào khác.

Các "Ngày và liên quan" Plot cũng giống như bất kỳ chương trình hẹn hò nào khác.

Bảy cặp anh em ruột và một nhóm anh em họ du lịch đến một biệt thự sang trọng ở miền Nam nước Pháp để tìm kiếm tình yêu, tiền bạc (và nhiều người theo dõi trên mạng xã hội). Anh chị em làm việc cùng nhau để trở thành người chắp cánh cho nhau. Hy vọng rằng anh chị em sẽ hiểu nhau hơn để có thể giúp nhau tìm thấy tình yêu đích thực. Số tiền thưởng cho chương trình hẹn hò là 100.000 đô la.

Khẩu hiệu trên Netflix cho biết, “Anh chị em độc thân làm việc cùng nhau để tìm kiếm những người bạn tâm giao của họ. Họ hy vọng sẽ tìm thấy tình yêu (và có thể giành được 100.000 USD), khi sống trong một biệt thự sang trọng ”.

Dàn diễn viên phần 2 có ngày tháng và liên quan

Dàn diễn viên phần 2 có ngày tháng và liên quan

Melinda Berry của Too Hot To Handle dẫn chương trình Dated and Related. Chị em nhà Bajor đến từ Texas, Mỹ. Mady, một sinh viên 20 tuổi ngành Quảng cáo, và Lily, một cô hầu bàn 22 tuổi, cũng là một sinh viên đại học. Các Giám mục, anh chị em sinh đôi Kaz và Kieran sống ở Essex, Vương quốc Anh. Kaz là một lính cứu hỏa 30 tuổi, và Kieran là một chuyên gia tài chính. Cohen và Hahn: Jason Cohen đến từ New Jersey, Hoa Kỳ. Chris Hahn đến từ California. Jason (27 tuổi) làm nhân viên cứu hộ, huấn luyện viên trượt tuyết bay và Chris (27 tuổi) làm người phục vụ kiêm giáo viên dạy lướt sóng. Deyon Miller và Dyman, những người thân nhất cũng như những người bạn thân yêu nhất của họ, đến từ Florida, Hoa Kỳ. Dyman năm nay 25 tuổi và là trợ lý y tế. Deyon, 21 tuổi, là người mẫu kiêm giám sát nhân sự. Nina và Diana Parsijani, cặp song sinh đến từ Oslo ở Na Uy, là Nina và Nina. Cả hai anh em sinh đôi đều 29 tuổi, đều làm chuyên gia trang sức. Trận mưa đá Roppos từ Washington, Hoa Kỳ. Corrina, một nhà giáo dục âm nhạc 23 tuổi, là quản lý môi giới của Joey.

Bạn có thể xem ngày và phần liên quan 2 trực tuyến.

Bạn có thể xem ngày và phần liên quan 2 trực tuyến.

Chỉ Netflix đang phát trực tuyến chương trình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*