Ngày phát hành tập 1 của Mob Psycho 100 Season 3?

Rate this post

Gần ba năm đã trôi qua khi bạn xem xét cuộc chiến của đám đông đó đối với toichiro trong Mob Psycho 100 Phần 2. Sau khi hòa bình trở lại ở thành phố gia vị, đám đông đã sẵn sàng đối mặt với bất cứ thứ gì ném vào anh ta. Từ chạy với reigen, nghiền nát tsubomi, căng thẳng vì má lúm đồng tiền và đi chơi với bạn bè của mình, shigeo kageyama đang trở lại một lần nữa trong Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 1!

Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 1 ngày phát hành

Ngày phát hành Mob Psycho 100 Season 3 Episode 1

Mob Psycho 100 Phần 3 tập 1 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2022, tại các khu vực bao gồm Mỹ, Vương quốc Anh và Châu Âu. Tại Nhật Bản, tập 1 đã sẵn sàng để phát sóng vào ngày 6 tháng 10 năm 2022.

Trước đó, Crickroll đã chiếu trước thế giới hai tập đầu tiên của mob Psycho 100 mùa 3 trong dịp triển lãm của nền tảng phát trực tuyến vào tháng 8 năm 2022.

Ở Nhật, Mob Psycho 100 Phần 3 sắp được ra mắt vào ngày 6 tháng 10 năm 2022, lúc 12:00 sáng thứ sáu. Nếu hồ sơ này vẫn chính xác, thời gian phát hành sau sẽ áp dụng cho khu vực của bạn:

Giờ Thái Bình Dương: 8: 00 (ngày 5 tháng 10 năm 2022)
Giờ Nhật: 11: 00 (5 tháng 10, 2022)
Thời gian quan trọng: 10:00 (ngày 5 tháng 10 năm 2022)
Giờ Anh: 16:00 (ngày 5 tháng 10 năm 2022)

Mob Psycho 100 Phần 3 câu chuyện

Câu chuyện Mob Psycho 100 Phần 3

Câu chuyện của Mob Psycho 100 mùa 3 sẽ xoay quanh mob, nhân vật chính của bộ truyện. Anh ấy là một cậu bé ngây thơ với khả năng ngoại cảm cực kỳ tốt, người có thể khám phá vụ phá sản sau đây trong cuộc đời của mình cùng với người huấn luyện của mình, người giống như một thám tử tinh linh.

Câu chuyện sẽ tuân thủ chặt chẽ với một trăm manga tâm lý của đám đông bắt đầu từ năm 2012 và dẫn đến năm 2017.

Studio nào đang sản xuất Mob Psycho 100 Phần 3 ?

Studio nào đang sản xuất Mob Psycho 100 Season 3?

Bộ phim tâm lý một trăm mùa 3 đang được sản xuất theo cách của xương, bởi vì nó đã đạt được thành tích như vậy trong các mùa trước.

Bones là một xưởng sản xuất anime hoàn toàn dựa trên tokyo ở igusa, suginami. Nó được thành lập vào tháng 10 năm 1998 bởi các cựu nhân viên của xưởng phim hoạt hình nổi tiếng mặt trời mọc.

Xương biến thành từ dưới sàn bằng cách sử dụng masahiko minami, hiroshi osaka và toshihiro kawamoto. Họ bắt đầu làm việc trong một liên doanh phim cao bồi bebop: gõ cửa thiên đường với sự hợp tác của mặt trời mọc.

Studio nào đang sản xuất Mob Psycho 100 Season 3?

Studio anime cũng được chia thành các studio nhỏ hơn, được phân loại từ a đến e. Lý do cho điều đó là tập trung vào các sáng kiến ​​anime riêng biệt được dẫn dắt bởi một nhà sản xuất lành nghề.

Một số sáng kiến ​​anime tuyệt vời nhất của studio xương bao gồm nhà giả kim hoàn toàn, câu lạc bộ chủ nhà khoa học quá mức ouran, người ăn linh hồn, người không gian và học viện anh hùng của tôi.

Trong cụm từ phim hoạt hình, xương là chất lượng được công nhận cho các bức tranh của nó trong bảy bộ phim eureka, josee, con hổ và con cá, un-go: sự phá sản của inga, và thanh kiếm của người lạ.

Dàn diễn viên Mob Psycho 100 Phần 3

Dàn diễn viên lồng tiếng Nhật Bản đích thực cho Mob Psycho 100 Phần 3 là như sau:

Setsuo ito as shigeo “mob” kageyama
Takahiro sakurai trong vai reigen arataka
Akio ohtsuka trong vai ekubo
Tanezaki atsumi trong vai kurata tome
Miyu irino trong vai ritsu kageyama
Yoshitsugu matsuoka trong vai teruki hanazawa
Uki satake as tsubomi
Takanori hoshino trong vai serizawa
Toshihiko seki trong vai musashi goda
Yoshimasa hosoya trong vai tenga onigawara
Yu shimamura trong vai ichi mezato

Cái gì Mob Psycho 100 Phần 3 Về?

Mob Psycho 100 Phần 3 nói về điều gì?

Tiếp theo các dịp của phần 2, phần 0,33 sẽ quan sát sự khám phá bản thân của đám đông, sự thúc đẩy đi lên của giáo phái mũ bảo hiểm tâm thần, sự phản bội của má lúm đồng tiền và sự xuất hiện của một áp lực nham hiểm trong thị trấn mùa.

Trước khi phát hành mùa giải 0,33, Warner bros. Nhật Bản tung ra các hình ảnh chuyển động quảng cáo cho các nhân vật nổi tiếng cùng với reigen, ritsu, dimple và teru.

Mob Psycho 100 Phần 3 nói về điều gì?

Mob Psycho 100 tập trung vào một đặc biệt năng khiếu tên là shigeo kageyama, người được mệnh danh là đám đông trong số bạn bè và người cố vấn của mình, đã tái xuất arataka. Cùng với sự nắm bắt, reigen của mình, đám đông lần lượt xua đuổi những linh hồn khác.

Trong khi một cơ quan tâm linh độc ác được gọi là móng vuốt phá vỡ sự tồn tại của đám đông và sự yên bình trong đô thị đầy gia vị, mọi thứ đột ngột thay đổi khi anh ta xử lý ??? Tiểu bang, biến anh ta thành một nhà ngoại cảm siêu năng lực!

Cũng nên đọc: Mob Psycho 100 Season 4 Ngày phát hành: Mọi thứ bạn cần biết

Nhìn vào đâu Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 1

Xem Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 1

Mob Psycho một trăm mùa 3 tập 1 sẽ được phát hành trên chương trình giòn tan trong khi ra mắt tại Nhật Bản. Nền tảng phát trực tuyến sẽ cung cấp nó với phụ đề tiếng Anh và âm thanh Nhật Bản đích thực.
Ở Nhật Bản, tập 1 có thể được phát sóng trên tokyo mx và bs fuji vào ngày 5 tháng 10 năm 2022.
Tập đầu tiên cũng sẽ có trên các hệ thống phát trực tuyến như amazon prime video japan và hulu japan.

Giới thiệu tóm tắt

Bởi Bộ sưu tập Crunchyroll

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*