Top My Hero Academia Nhân vật mạnh nhất

Rate this post

My Hero Academia là một trong những series thế hệ mới nổi tiếng nhất và hệ thống sức mạnh thực sự thú vị cũng như vì các siêu anh hùng tồn tại trên thế giới, có rất nhiều nhân vật mạnh mẽ trên thế giới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các nhân vật mạnh nhất của My Hero Academia.

.

Trước khi đi sâu vào chủ đề, hãy để chúng tôi giới thiệu một số sản phẩm anime mà chúng tôi nghĩ bạn nên cân nhắc mua. Đôi khi chúng ta cần đại diện cho các nhân vật và bộ phim hoạt hình yêu thích của mình, vậy còn vật phẩm nào tốt hơn này Chân tráng men mềm?

.

Chốt tráng men mềm là loại chốt có chi phí thấp, chất lượng hàng đầu với kim loại nổi và men lõm, được tô màu bằng tay. Bạn có thể sử dụng chúng để thể hiện các phong cách nghệ thuật yêu thích của mình và vui vẻ chia sẻ chúng với những người khác.

Ghim nhân vật MHA Gsjj

.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy quay trở lại chủ đề.

Sau đây là 10 nhân vật mạnh nhất của MHA.

10. Fumikage Tokoyami

Bắt đầu danh sách là cậu bé người chim, Tokoyami với nụ cười “Bóng đen”, Điểm yếu duy nhất của anh ấy là ánh sáng ban ngày nhưng ngay cả trong ánh sáng ban ngày, anh ấy vẫn mạnh mẽ.

Khi anh ta mất kiểm soát và trở nên điên cuồng, Bóng tối không nhận sát thương vật lý và có thể chế ngự hầu hết kẻ thù của anh ta. Ngay cả anh hùng Hawks số 2 cũng là một fan hâm mộ của Tokoyami và đã cử anh ta đến đối đầu với All For One.

Nhân vật mạnh nhất của My Hero Academia


9. Đại tu

Overhaul là một trong những nhân vật phản diện đáng sợ nhất mà chúng ta từng thấy trong truyện cho đến nay, về cơ bản anh ta là một nhà giả kim từ FMAB nhưng nhiều OP hơn, tính cách quái đản của anh ta thậm chí còn mạnh hơn cả Shiigaraki. Phải mất hơn 9000 áo giáp cốt truyện mới có thể đánh bại được anh ta.


8. Thích

Dabi với câu nói bâng quơ “hỏa táng”Có ngọn lửa còn mạnh hơn cả người hùng số 1 Endeavour. Anh ta có đủ hỏa lực để phá hủy mọi thứ trên đường đi của mình.

Anh ta thậm chí có thể gây sát thương cho Giagntomachia và thậm chí All For One còn coi anh ta là người đặc biệt vì tính cách của anh ta. Điểm yếu duy nhất của anh ấy là độ bền của anh ấy về cơ bản, anh ấy về cơ bản là một canon thủy tinh.

.


7. Gigantomachia

Gigantomachia có thể chịu sát thương và tiến hóa xa hơn và mạnh hơn mọi lúc. Anh ta mạnh đến nỗi ngay cả Bóng tối cũng không muốn chiến đấu với anh ta. Anh ta đã phá hoại trong cuộc chiến đầu tiên đến nỗi các anh hùng đã ưu tiên cho anh ta và nhốt anh ta trước.

Nhân vật mạnh nhất của My Hero Academia
Nhân vật mạnh nhất của My Hero Academia


6. Nỗ lực

Bản thân anh hùng số 1 không chỉ mạnh mẽ mà còn là một trong những người thông minh nhất xung quanh. Với sức mạnh hỏa lực của mình, anh ta có thể hạ gục thậm chí cả High-End Nomus, và không chỉ vậy anh ta còn có thể phá hủy cơ thể siêu tái sinh của All For One và Shigaraki một cách rõ ràng.

Bài đăng được đề xuất:


5. Tất cả Vì Một

Ác nhân lớn nhất thế giới từng chứng kiến ​​All For One là nhân vật phản diện chính đã khủng bố Nhật Bản hơn một thế kỷ và khiến tất cả mọi người phải khiếp sợ. Anh ấy có thể lấy những câu nói kỳ quặc và đưa chúng cho bất cứ ai. Và thậm chí còn lừa All Might và phá hủy nội tạng của anh ta và không những thế anh ta còn nâng Shigaraki lên làm người kế vị để thống trị thế giới.


4. Izuku Midoriya

Nhân vật chính và là người nắm giữ thứ 9 của One For All, anh ta không chỉ có siêu sức mạnh như All Might mà còn mở khóa tất cả những điều kỳ quặc trước đây của những người dùng trước đó. One For All mạnh mẽ đến nỗi ngay cả khi All For One cũng muốn ngay cả khi đã có câu trả lời cho chính mình.

Bài đăng được đề xuất:


3. Sao và sọc

Một số người hâm mộ All Might lớn nhất có thể nói còn lớn hơn Midoriya. Với nụ cười của cô ấy “Đơn hàng mới”Cô ấy có thể kiểm soát và chỉ huy ngay cả bản thân thiên nhiên và con người.

Cô ấy đã có thể làm suy yếu Shigaraki và xóa bỏ một số điều kỳ quặc của anh ta, người có toàn bộ sức mạnh của All For One. Cô ấy là mối đe dọa lớn nhất đối với All For One và Shigaraki, và do đó là nhân vật mạnh mẽ thứ 3 trong My Hero Academia với sức mạnh to lớn trong vũ trụ MHA.


2. Tất cả có thể

Anh hùng mạnh nhất mà thế giới đã thấy trong nhiều thập kỷ, cuối cùng anh ta đã có thể đánh bại All For One, kẻ từng là mối đe dọa cho toàn thế giới.

Một mình anh ấy đã có thể tự mình đưa Nhật Bản trở lại hòa bình, và anh ấy hơi hối hận vì đã làm mọi thứ một mình. Sức mạnh đó khiến anh ta luôn ở vị trí hàng đầu trong số những nhân vật mạnh nhất trong Học viện Anh hùng của Tôi với sức mạnh tuyệt vời trong nhiều thập kỷ.


1. Tomura Shigaraki

Shigaraki đã mất trí nhưng thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn cả All Might nguyên thủ, người mạnh hơn All For One. Với hàng trăm câu đố theo ý mình, anh ấy đã trở nên bất bại.

Với khả năng tái tạo siêu phàm và những điều kỳ quặc khác, anh ấy đã vượt qua mọi người và trở thành người kế thừa thực sự của All For One và đứng đầu trong My Hero Academia Strongest Characters.

Bài viết được đề xuất:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*