Ngày phát hành tập 12 của Call Of The Night

Rate this post

Call Of The Night Tập 12. Trong tập tuần này, sau khi vật lộn ở Maid Café, Nazuna nhận ra rằng tiền là tất cả. Vì vậy, Nazuna mở rộng công việc kinh doanh Cuddle Buddy của mình bằng cách lắp đặt đồ nội thất mới trong nhà để kiếm thêm tiền. Nazuna yêu cầu Kou tìm cho anh ta những khách hàng mới. Kou đồng ý và cố gắng hết sức để tìm những người có vẻ ngoài mệt mỏi cần mát-xa.

Cũng đọc: Khi nào Yurei Deco Season 2 sẽ phát hành?

Trên đường đi, Kou để ý thấy một người phụ nữ lạ đang hút thuốc trong góc. Đáng ngạc nhiên, người phụ nữ đồng ý nói chuyện với Kou một lúc. Trong một quán cà phê, Kou giải thích rằng anh ta không đánh người phụ nữ trước mặt mình. Anh ta giải thích rằng anh ta đang tìm kiếm khách hàng cho công ty của Nazuna, Cuddle Buddy. Để tải manga, bấm vào đây.

Tuy nhiên, người phụ nữ nhận ra rằng Kou đang làm việc bất hợp pháp với tư cách là thợ mỏ cho Nazuna. Theo Luật Tiêu chuẩn Lao động Nhật Bản, công ty của Nazuna đang có những hành vi vi phạm pháp luật. May mắn thay, người phụ nữ chỉ cười với Kou. Cô ấy nghĩ rằng Kou chọn làm việc cho Nazuna là có lý do. Để biết mọi thứ về việc phát hành tập 12 của Call of the Night, hãy đọc tiếp!

Cuộc gọi của bóng đêm Tập 11 Tóm tắt

Vào cuối tập của tuần này, khi anh uống máu của thám tử, anh đã bị sốc khi thấy nó có vị rất kinh khủng. Trong khi đó, thám tử nói với anh ta rằng anh ta đã chịu đựng quá đủ và tốt hơn là anh ta nên chết như một con người thay vì nhượng bộ bản năng ma cà rồng của mình.

Cô nhẹ nhàng nắm tay anh và những tia nắng đầu tiên cuối cùng cũng chiếu vào ngôi trường, cơ thể của ma cà rồng tan rã và anh chết một cách thanh thản. Vị thám tử cuối cùng nói với bộ ba rằng cô ấy là Anko. Cô tiếp tục cảnh báo họ rằng ma cà rồng có nhiều loại khác nhau và họ nên cẩn thận với chúng.

Anko thậm chí còn nói với Kou rằng cô ấy sẽ không để anh ta đạt được mục tiêu điên rồ của mình là trở thành ma cà rồng, điều mà anh ta không mong đợi cô ấy biết. Vẫn còn phải xem cô ấy sẵn sàng đi bao xa để ngăn chặn anh ta. Ngoài ra, người ta vẫn chưa biết mục tiêu và động lực thực sự của cô ấy là gì. Tập 12 của Call of the Night sẽ làm sáng tỏ cuộc sống của Anko trước khi Phần 1 kết thúc một tập sau đó.

Ngày phát hành tập 12 của Call Of The Night

Ngày phát hành tập 12 của Call Of The Night

Call Of The Night tập 12 sẽ ra mắt 23 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, anime đang xây dựng cốt truyện một cách chậm rãi, điều này thu hút khán giả của anime. Các tập mới nhất của anime sẽ được đón xem trên các trang chính thức của Crunchyroll và Bilibili.

Xem Call of the Night ở đâu?

Xem Call of the Night ở đâu?

Vùng lân cận hiệu quả nhất mà bạn có thể xem Call of the Night trên nền tảng hàng ngày là HIDIVE. HIDIVE cung cấp bộ sưu tập thường xuyên qua simulcast, tuy nhiên bạn sẽ phải xem bộ sưu tập bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Các dịch vụ phát trực tuyến khác cũng cung cấp Call of the Night, tuy nhiên, các tập phim không được cập nhật thường xuyên nên bạn sẽ không có khả năng xem những tập phim hiện đại. Ngoài ra, đừng quên rằng HIDIVE hiện không còn cung cấp các tập Call of the Night ở mỗi vùng lân cận trên thế giới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*