Tạo tài khoản, đăng nhập Instagram nhanh chóng bằng Facebook

đăng nhập Instagram nhanh chóng bằng Facebook
Rate this post

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Instagram mới chỉ dừng chân ở vị trí thứ tư trong danh sách các nền tảng được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, con số tài khoản của mạng xã hội này cũng đã vượt mốc 1 tỷ người dùng và bỏ xa những đối thủ khác như Twitter hay Snapchat. Nếu bạn đang có mong muốn gia nhập vào cộng đồng Instagram để chia sẻ hình ảnh bản thân, hãy tìm hiểu thật kỹ những cách tạo tài khoản và đăng nhập Instagram sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

đăng nhập Instagram nhanh chóng bằng Facebook

Những ưu điểm nổi bật của Instagram

Instagram được phát triển theo hướng hỗ trợ tối đa cho người sử dụng trong việc chia sẻ hình ảnh cá nhân. Bạn sẽ được cung cấp các công cụ, hiệu ứng để chỉnh sửa hình ảnh, quay video. Các thao tác sử dụng vô cùng đơn giản và khi chia sẻ ảnh bạn cũng không cần chú trọng quá nhiều đến việc ghi “caption”. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những thứ bạn thích một cách thuận tiện và thoải mái nhất.

đăng nhập Instagram nhanh chóng bằng Facebook

Với Instagram, trong khi những bức ảnh của bạn vẫn xuất hiện trong tầm mắt của người thân, bạn bè thì chúng hoàn toàn được bảo vệ khỏi tất cả những người mà bạn không mong muốn. Người dùng có quản lý việc những người khác có thể xem và like hình ảnh của mình. Ngoài ra, khi bạn đi bình luận trên những bức hình khác, không phải ai cũng có thể xem được những bình luận đó.

Một ưu điểm nổi bật khác của Instagram đó là bạn sẽ không bị khó chịu bởi hàng tá quảng cáo ở mọi lúc, mọi nơi như khi sử dụng Facebook.

đăng nhập Instagram nhanh chóng bằng Facebook

Tạo tài khoản và đăng nhập Instagram theo cách thông thường

Tạo tài khoản Instagram

Có hai lựa chọn cơ bản để bắt đầu sử dụng Instagram là truy cập vào trang https://www.instagram.com/ nếu sử dụng máy tính, trình duyệt hoặc tải về ứng dụng Instagram cho điện thoại.

đăng nhập Instagram nhanh chóng bằng Facebook

Ở phần tạo tài khoản mới, nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại và sau đó đăng ký tạo tên người dùng mới, mật khẩu. Lưu ý, bạn nên lựa chọn số điện thoại và email đang sử dụng vì khi cần tiến hành xác minh các thông tin sẽ được gửi qua chính địa chỉ này.

đăng nhập Instagram nhanh chóng bằng Facebook

Sau khi đồng ý với các điều khoản sử dụng thì tài khoản của bạn bắt đầu được kích hoạt và bạn có thể bắt đầu với Instagram của mình ngay sau đó.

Đăng nhập tài khoản Instagram

Khi đăng kí theo cách thông thường, trong những lần sau đó bạn sẽ sử dụng chính email/số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập Instagram. Bạn có thể lựa chọn dùng chức năng lưu mật khẩu của trình duyệt hoặc ứng dụng để đăng nhập thuận tiện và nhanh chóng hơn.

đăng nhập Instagram nhanh chóng bằng Facebook

Cách đăng nhập instagram bằng tài khoản Facebook

Đăng nhập Instagram bằng Facebook trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web chính thức instagram.com

Bước 2: Nếu chưa có tài khoản, bạn lựa chọn Đăng ký bằng tài khoản Facebook. Nếu đã có tài khoản, bạn lựa chọn Đăng nhập bằng Facebook.

đăng nhập Instagram nhanh chóng bằng Facebook

Bước 3: Trong trường hợp tài khoản Facebook của bạn chưa đăng nhập, màn hình sẽ hiển thị phần đăng nhập để xác minh hồ sơ từ Facebook. Sau đó, bạn sẽ truy cập được vào tài khoản Instagram. Lưu ý, với những người đăng ký và đăng nhập Instagram lần đầu, bạn sẽ nhận được khung lựa chọn danh sách những người follow (thường là những tài khoản của bạn bè trên Facebook), có thể chọn hoặc bỏ qua danh sách này.

đăng nhập Instagram nhanh chóng bằng Facebook

Đăng nhập Instagram bằng Facebook trên điện thoại

Bước 1: Tải và cài đặt app Instagram từ App Store hoặc Google Play

Bước 2: Mở ứng dụng, chọn “Đăng nhập bằng Facebook” để đăng ký hoặc đăng nhập Instagram

Bước 3: Bạn sẽ cần đăng nhập lại Facebook nếu điện thoại không cài đặt sẵn ứng dụng này hoặc bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản. Trong những lần sau đó, tài khoản của bạn được lưu và đăng nhập tự động.

Nếu bạn sử dụng đồng thời nhiều tài khoản trên cùng thiết bị, đăng xuất Instagram, ở phần “Đăng nhập với tư cách —“ sẽ hiển thị tài khoản Instagram được sử dụng gần nhất (liên kết với tài khoản Facebook đang ở chế độ đăng nhập). Kích vào “Chuyển tài khoản” và tiến hành đăng nhập như bình thường.

đăng nhập Instagram nhanh chóng bằng Facebook

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến đăng nhập Instagram

Tại sao không đăng nhập được Instagram bằng Facebook?

Nguyên nhân đầu tiên có khả năng khiến bạn không thể đăng nhập Instagram bằng Facebook đó là tài khoản Facebook trên thiết bị đã đăng xuất. Bạn cần tiến hành đăng nhập lại thành công bằng Facebook để sử dụng cho việc đăng nhập Instagram sau đó, hãy đảm bảo các thông tin tài khoản và mật khẩu được nhập chính xác.

đăng nhập Instagram nhanh chóng bằng Facebook

Trong trường hợp bạn đăng ký tài khoản bằng email hoặc số điện thoại, bạn chỉ có thể đăng nhập thông qua Facebook khi đã thực hiện liên kết hai tài khoản đó. Do đó, hãy thử đăng nhập bằng email/ số điện thoại và mật khẩu như bình thường, kiểm tra lại phần Tài khoản được liên kết để đảm bảo rằng thông tin đăng nhập Facebook đã được ghi nhận ở đó.

Đăng nhập Instagram bằng Facebook thì mật khẩu là gì?

Khi bạn đăng kí và đăng nhập Instagram bằng Facebook, hai tài khoản được đồng bộ với nhau. Ở tất cả các thiết bị mà bạn có thể đăng nhập được tài khoản Facebook, bạn cũng sẽ đăng nhập được vào Instagram. Do đó, trong trường hợp này tài khoản Instagram của bạn sẽ không có mật khẩu.

đăng nhập Instagram nhanh chóng bằng Facebook

Nếu bạn cần mật khẩu để đăng nhập ở những thiết bị không thể đăng nhập Facebook hoặc sử dụng cho một số cài đặt quan trọng khác của tài khoản, bạn có thể tiến hành đặt lại mật khẩu. Cung cấp cho Instagram các thông tin giúp xác minh khác như email hoặc số điện thoại. Sau khi đăng xuất kích vào phần quên mật khẩu hoặc hỗ trợ đăng nhập. Tiến hành từng bước theo hướng dẫn để cài đặt lại mật khẩu của bạn.

Cách xóa tài khoản Instagram đăng nhập bằng Facebook như thế nào?

Trong trường hợp bạn chỉ muốn tách biệt hai tài khoản và không sử dụng đến Instagram, bạn có thể lựa chọn bỏ liên kết.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram

Bước 2: Chọn Profile => Cài đặt => Tài khoản => Tài khoản được liên kết

Bước 3: Lựa chọn Facebook hoặc ứng dụng mà bạn muốn hủy liên kết và ấn vào lệnh ở bên cạnh.

đăng nhập Instagram nhanh chóng bằng Facebook

Trong trường hợp bạn muốn xóa hoàn toàn tài khoản, các thông tin, hình ảnh và video đều bị xóa vĩnh viễn, bạn cần tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên máy tính

Bước 2: Chọn  Vì sao lại xóa tài khoản ở các mục lựa chọn trong cài đặt

Bước 3: Chọn lý do xóa và kích vào Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*