Ngày phát hành tập 13 của Call of the Night là khi nào?

Rate this post

Call of the Night Episode 13. Call of the Night là một tuyển tập truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa thông qua phương tiện của Kotoyama. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Shogakukan’s Weekly Shōnen Sunday vào tháng 8 năm 2019. Tại Bắc Mỹ, manga được chứng nhận ra mắt tiếng Anh thông qua phương tiện của Viz Media. Một mô hình bộ sưu tập TV anime thông qua phương tiện của Liden Films được công chiếu vào tháng 7 năm 2022 trên khối lập trình Noitamina của Fuji TV.

Đọc thêm: Ngày phát hành tập 12 của Call Of The Night

Bây giờ Call of the Night đã gần đạt được kết luận, những người đam mê đang suy nghĩ chính xác trong khi họ có thể có khả năng xem tập 13 trên HiDive. Phục vụ vì tập còn lại của mùa, có lẽ còn lâu mới có những thay đổi tường thuật thú vị, trả lời tất cả các câu hỏi mà công chúng đã đặt ra vì phần đầu. Phần 1 cho đến nay vẫn là một cuộc đua vòng lặp, vì vậy chúng tôi không thể thấy các nhà văn nâng cao ngón chân của họ vào thời điểm này! Đây là ngày và giờ phát hành mà bạn có thể tin tưởng để xem tập phim hoàn toàn mới của Call of the Night ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và thư giãn của thế giới.

Call of the Night Plot

Call of the Night Plot

Không thể ngủ hay tìm thấy niềm tự hào đích thực trong cuộc sống hàng ngày của mình, Ko Yamori ngừng học trung học và bắt đầu lang thang trên đường phố vào ban đêm. Anh gặp một phụ nữ tên là Nazuna Nanakusa, một ma cà rồng gợi cho Ko cảm giác hồi hộp khi trở thành một kẻ đi đêm. Điều này dẫn đến việc Ko muốn trở thành một ma cà rồng, tuy nhiên, một cách tốt để đạt được mục đích của mình, anh ấy cần phải yêu cô ấy trước.

Cuộc gọi của đêm trước tập 13

Ngày phát hành tập 13 của Call of the Night

Bằng cách đi theo hướng của Nazuna, anh ta giờ đây đã trở thành một kẻ tàn tật đối với các ma cà rồng khác nhau, những người giờ đây sẽ không còn ngần ngại giết anh ta nếu anh ta bây giờ không còn trở thành con đẻ của Nazuna nữa. Kết quả là, Kou bây giờ có một rắc rối hoàn toàn phức tạp trên các ngón tay của mình và anh ấy cần phải thực hiện lựa chọn càng nhanh càng tốt, sớm hơn là quá muộn.

Mặc dù anh ấy căng thẳng về những điều tích cực, nhưng trước khi rời đi, anh ấy nói rằng ma cà rồng không khủng khiếp như Anko cố gắng tạo niềm tin. Trên thực tế, họ có một điểm yếu đối với con người hoặc thậm chí cùng tồn tại với họ. Hatsuka-san chắc chắn là một trong những ma cà rồng có liên quan đến vụ bắt cóc Kou.

Khi tập phim kết thúc, trong khi Kou đang căng thẳng và ngồi một mình trong công viên, cô ấy định anh ấy nói về điều gì đó. Mặc dù tập phim chỉ dừng lại ở đó mà không cung cấp thêm chi tiết, nhưng manga đã đưa ra một lời giải thích thú vị. Có vẻ như Hatsuka-san có kế hoạch giúp Kou yêu Nazuna để anh ta có thể trở thành một ma cà rồng.

Ngày phát hành tập 13 của Call of the Night

Ngày phát hành tập 13 của Call of the Night

Tuy nhiên, người viết đã xác minh ngày giải phóng của cuộc gọi phá sản sau đó của Call of the Night.

Nhưng những gì chúng tôi quan sát được từ các chương đã ra mắt trước đây của họ, phần Tiết lộ mẫu, Tập thứ mười ba của Call of the Night dự kiến ​​phát hành vào thứ Sáu, Ngày 30 tháng 9 năm 2022, lúc 12:55 sáng theo giờ JST.
Để có thêm thông tin cập nhật mới nhất về Call of the Night Anime, hãy truy cập hoặc trang web nntheblog.com.

Thời gian phát hành tập 13 của Call of the Night

Do Vị trí địa lý, Ngày phát hành và các phiên bản cũng có thể có phạm vi bổ sung cho mọi Quốc gia.

◦    Pacific Time: 9:00 AM PT (September 29)
◦   Central Time: 11:00 AM CT (September 29)
◦   Eastern Time: 1:00 PM ET (September 29)
◦   India Time: 9:30 PM IST (September 29)
◦   Japan Time: 9:30 PM JST (September 30)

Xem Call of the Night ở đâu?

Xem Call of the Night ở đâu?

Vùng lân cận hiệu quả nhất mà bạn có thể xem Call of the Night trên nền tảng hàng ngày là HIDIVE. HIDIVE cung cấp bộ sưu tập thường xuyên qua simulcast, tuy nhiên bạn sẽ phải xem bộ sưu tập bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Các dịch vụ phát trực tuyến khác cũng cung cấp Call of the Night, tuy nhiên, các tập phim không được cập nhật thường xuyên nên bạn sẽ không có khả năng xem những tập phim hiện đại. Ngoài ra, đừng quên rằng HIDIVE hiện không còn cung cấp các tập Call of the Night ở mỗi vùng lân cận trên thế giới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*