Người sáng tạo HxH Yoshihiro Togashi hiện là nghệ sĩ manga được theo dõi nhiều nhất trên Twitter

Rate this post

Hunter x Hunter sắp trở lại và chính tác giả của bộ truyện, Yoshihiro Togashi đã xác nhận. Anh ấy đã tạo một tài khoản Twitter bằng một tên người dùng thực sự kỳ lạ và bây giờ Yoshihiro Togashi là họa sĩ manga được theo dõi nhiều nhất trên Twitter chỉ ba ngày sau khi tạo tài khoản của mình.

Sự trở lại của Hunter x Hunter đã gây bão toàn bộ cộng đồng anime và chúng ta có thể thấy rõ sự cường điệu. Không chỉ cộng đồng anime mà cả cộng đồng manga cũng rất hào hứng muốn xem Yoshihiro Togashi đang nấu gì cho chúng ta. Tin tức này gây bất ngờ cho tất cả người hâm mộ vì trước đó không có manh mối nào về sự trở lại của Hunter x Hunter.

Vào ngày 24 tháng 5, tin tức về sự trở lại của HxH bắt đầu lan truyền từ một tài khoản Twitter mới với tên người dùng kỳ lạ. Một số người bắt đầu tin rằng tweet đó bởi vì tài khoản được theo dõi bởi một số họa sĩ manga lớn. Sau đó, người tạo ra One Punch Man đã tweet rằng tài khoản lan truyền không ai khác chính là người tạo ra Hunter x Hunter, Yoshihiro Togashi.

Trong vài giờ sau khi đăng tweet, nó đã có được sức ảnh hưởng lớn. Tài khoản đã đạt được 200 nghìn người theo dõi ngay sau khi đăng tweet. Tại thời điểm viết bài, Yoshihiro Togashi đã đạt được 2,2 triệu người theo dõi trên Twitter, khiến anh trở thành họa sĩ manga được theo dõi nhiều nhất.

Người tạo ra My Hero Academia, Kohei Horikoshi đang giữ vị trí thứ hai là nghệ sĩ manga được theo dõi nhiều nhất trên Twitter. Horikoshi hiện tại có 2,1 triệu người theo dõi trên Twitter và chỉ vài giờ trước Yoshihiro Togashi đã vượt qua anh ấy.

Với tất cả những điều đó, Hunter x Hunter sắp sửa trở lại mạnh mẽ. Bạn có hào hứng với nó không? Bình luận xuống và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Cũng đừng quên theo dõi chúng tôi trên Instagram để cập nhật nhanh hơn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*