Ngày phát hành tập 2 của My Hero Academia Season 6?

Rate this post

My Hero Academia Season 6 Episode 2. My Hero Academia (僕 の ヒ ー ロ ー ア カ デ ミ ア, Boku no Hīrō Akademia?) Là một manga shōnen được viết và vẽ bởi Kōhei Horikoshi. Nó đã được xuất bản trước từ tháng 7 năm 2014 trên tạp chí Weekly Shōnen Leap của Shūeisha và có ba mươi lăm tập tính đến tháng 7 năm 2022. Mô hình tiếng Pháp đã được Ki-oon tiết lộ từ tháng 4 năm 2016 và có ba mươi hai tập tính đến tháng 4 năm 2022 .

Ngày phát hành tập 2 của My Hero Academia Season 6?

Một anime chuyển thể do studio Bones sản xuất được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016 trên MBS ở Nhật Bản. Phần thứ hai phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2017, được thông qua bởi phần thứ 3 phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2018, phần thứ tư từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 4 năm 2020 và mùa thứ năm từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2021. Phần thứ sáu được giới thiệu vào năm 2022. Ba phim hoạt hình đã được khởi chiếu lần lượt vào tháng 8 năm 2018, tháng 12 năm 2019 và tháng 8 năm 2021. Trình tự được phát trực tiếp trên trang web DNA và kênh J-One ở các địa điểm quốc tế nói tiếng Pháp. Trình tự cũng đã được phát sóng bằng tiếng Pháp trên Toonami kể từ ngày 12 tháng 2 năm 2018.

Số lượng phát hành hoàn chỉnh của Manga đạt 65 triệu bản tính đến tháng 1 năm 2022, khiến nó trở thành một trong nhiều manga bán chạy nhất.

Đánh giá My Hero Academia Season 6 ep 1

Đánh giá My Hero Academia Season 6 ep 1

Trong tập ra mắt Phần 6 của “My Hero Academia” có tựa đề “A Quiet Start”, thông tin của Hawks cuối cùng đã thành công khi tập hợp các Anh hùng Chuyên nghiệp được biết đến để đối phó với ảnh hưởng ngày càng tăng của Sự kiện ra mắt huyền bí. Họ chia thành các nhóm do Endeavour và Edge Shot dẫn đầu để nghiên cứu một bệnh viện được nghi ngờ là nơi mà các Nomus được kỹ thuật sinh học và tương tự như một biệt thự trong những ngọn đồi, nơi ẩn náu của các thành viên Paranormal Liberation Entrance.

Điểm nổi bật thực tế đối lập với kế hoạch chiến đấu tiên tiến của các anh hùng là cuộc phục kích của Workforce Endeavour nhằm vào Tiến sĩ Garaki tại Bệnh viện Jaku. Cuộc tấn công gây sốc bắt đầu trên một quan sát hài hước, tuy nhiên nó nhanh chóng trở thành cảnh xúc động nhất của buổi ra mắt. Nó rất thỏa mãn vì các anh hùng chỉ có một đống lời xúc phạm đến Garaki vì việc anh ta sử dụng sai các Kỳ quặc và khoa học trong cơn xoắn của anh ta để cố gắng đóng vai Chúa.

My Hero Academia Season 6 ep 1 Tóm tắt

Những khoảnh khắc khi Micrô hiện tại và đầu tẩy để đẩy Garaki xuống một cách tức giận do những gì anh ta đã làm với Oboro Shirakumo, trước khi anh ta quay Kurogiri, đã trở thành một trong những điểm nổi bật của “Một khởi đầu yên lặng”. Họ chỉ là trao đổi tạm thời, tuy nhiên họ cung cấp hai mươi năm kết thúc về những gì đã xảy ra với người bạn thân nhất của họ. Đó là một vết thương tinh thần quan trọng để khám phá và mở lại vào đêm trước của trận chiến chưa từng có giữa hai lực lượng đối lập này.

Và theo quan sát đó, quá trình biến hình của Shigaraki sẽ còn một tháng nữa là “hoàn thành”, tuy nhiên Tiến sĩ Garaki vẫn quản lý để giải phóng một loạt Nomu cao cấp, điều này có thể khiến Tetsuo của Akira tạm dừng. . Anh hùng thỏ: Mirko mạnh dạn dẫn đầu cuộc tấn công vào những con thú biến đổi gen này, kết thúc tập này với một người chiến thắng chiến thắng, nhưng không bị thao túng. Có một cảm giác hoàn thành thực sự khi kết thúc “Một khởi đầu yên tĩnh.” Tập phim này trôi qua, tuy nhiên vẫn có một điều cần chỉ ra cho tất cả.

My Hero Academia Season 6 Episode 2 phát hành

My Hero Academia Season 6 Episode 2 phát hành

My Hero Academia mùa 6 tập 2 đã được khởi chiếu vào Thứ bảy, 8 tháng 10 năm 2022, sau khi ra mắt tại Nhật Bản. Chính xác nơi bạn có thể ở trên trái đất sẽ thay đổi giờ gốc mà bạn có thể có được tập, vì vậy đây là lúc bạn có thể xem ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và những nơi khác trên toàn cầu:

  • 2:30 sáng Giờ mùa hè Thái Bình Dương
  • 3:30 sáng Giờ miền núi Mùa hè
  • 4:30 sáng Giờ miền Trung mùa Hè
  • 10:30 sáng Giờ mùa hè Vương quốc Anh
  • 11:30 sáng Giờ mùa hè Trung Âu
  • 3:00 chiều Ấn Độ thường xuyên

Ngoài Crunchyroll, Netflix thậm chí có thể phát trực tuyến My Hero Academia Season 6, tuy nhiên chỉ trong một số khu vực được chọn. Các phần trước của chuỗi anime có thể được phát trực tuyến trên Netflix cho những người theo dõi ở châu Á. Vì vậy, có thể được bảo vệ khi tưởng tượng các vấn đề sẽ tương tự với Phần 6. Tuy nhiên, những người theo dõi bên ngoài châu Á chỉ có thể phát trực tuyến các tập hoàn toàn mới trên Crunchyroll, vì vậy bạn sẽ muốn gia hạn đăng ký của mình nếu không. chưa thực hiện.

Cốt truyện My Hero Academia Season 6

Cốt truyện My Hero Academia Season 6

Phần thứ sáu của chuỗi anime My Hero Academia được sản xuất bởi Bones và được chỉ đạo bởi Kenji Nagasaki (Giám đốc) và Masahiro Mukai, tiếp nối câu chuyện của chuỗi manga độc đáo từ các chương chính của tập thứ hai mươi bảy. Nó bao gồm phần “Cuộc đấu tranh giải phóng huyền bí” (chương 258-306), một phần tập đầu tiên của mùa này bao gồm phần còn lại của chương cuối cùng, trong khi phần còn lại của các tập bao gồm các chương còn lại của phần này.

Cũng có thể giống như: Ngày phát hành tập 1036 của One Piece – Mọi điều bạn muốn biết !!!

Phần sau cuộc chiến giữa các anh hùng với các học giả, cùng với Izuku Midoriya của UA. Khoa quá mức và những nhân vật phản diện là hiện thân của Lối vào Giải phóng Huyền bí do Tomura Shigaraki lãnh đạo. Sau khi Hawks thâm nhập vào nhóm phản diện hợp nhất để thu thập các mục điều tra của mình, các anh hùng thu thập tất cả dữ liệu mà họ phải đối đầu với họ, dẫn đến một cuộc chiến toàn diện có thể thay đổi xã hội siêu nhân.

My Hero Academia Season 6 Xem ở đâu

My Hero Academia Season 6 Xem ở đâu

Crunchyroll đã mua được quyền phát trực tuyến Phần 6 của anime. Truyền trực tuyến có thể sẽ có sẵn ở Hoa Kỳ, Nam Phi, Canada, New Zealand, Châu Âu và Nga. Để làm mới nhanh chóng, những người theo dõi thậm chí có thể xem các phần trước đó trên nền tảng.

Phần 6 được giới thiệu là sẽ có tổng cộng 25 tập. Tất cả các tập có thể sẽ được phát sóng mà không bị gián đoạn. Crunchyroll cũng đã cung cấp thêm một bản lồng tiếng Anh cho anime. Tuy nhiên, một cửa sổ công chiếu cụ thể vẫn chưa được công bố.

Ngoài Crunchyroll, Netflix thậm chí có thể phát trực tuyến phần hoàn toàn mới ở các khu vực được chọn. Các phần trước có thể được tìm thấy cho người xem ở châu Á và định dạng tương tự có thể sẽ được áp dụng cho Phần 6.

Giới thiệu về My Hero Academia

Giới thiệu về My Hero Academia

Trong một thế giới mà 80% cư dân trên thế giới có siêu năng lực, được gọi là Quirks (個性, Kosei?), Chúng tôi tuân theo cuộc phiêu lưu của Izuku Midoriya, một trong số rất nhiều người không phổ biến không có Quirks. Bất chấp điều này, Izuku vẫn có mục tiêu trở thành thành viên của dòng siêu anh hùng ở Học viện Đại học Yuei (勇 井 高校, Yūei Kōkō?) Và trong tương lai trở thành một trong nhiều anh hùng xuất sắc nhất trong thời đại của mình.
Một ngày nào đó, Izuku có thể có triển vọng hoàn thành thần tượng cả đời của mình, All May, siêu anh hùng số một. Cái này sẽ để lại cho Izuku Quirk của anh ấy, The One For All.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*